998/19 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP. HCM
phunsuonghoangoanh.com@gmail.com
Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật

Chính sách

Quy trình lắp ráp hệ thống phun sương tưới lan cho nhà vườn

Hướng dẫn lắp đặt hệ thống phun sương tưới lan với trình tự đầy đủ các bước, giúp bạn lắp đặt dễ dàng hơn. Để bắt đầu quá trình lắp đặt hệ thống máy phun sương tưới lan cho nhà vườn, bạn cần chuẩn bị một số thiết bị sau:

  1. Máy phun sương:

Việc lựa chọn máy phun sương có áp suất thế nào sẽ phù thuộc vào mỗi hệ thống phun sương. Trong đó, bạn hãy xem xét thử máy có bao nhiêu vòi phun sương, bao nhiêu đường ống chính, đường ống phụ có đường kính bao nhiêu? Người dùng cần tính toán và cân nhắc kỹ lưỡng trước khi tiến hành lắp đặt hệ thống phun sương tưới lan cho nhà vườn.

  1. Béc phun sương:

Khuyến khích nên lựa chọn dạng béc phun sương dạng hạt mịn. Với vòi phun sương dạng hạt, các giọt nước tỏa ra môi trường sẽ có kích thước lớn hơn. Vì thế mỗi khi trời gió lớn, các hạt sương sẽ không bị gió thổi bay đi hết khiến các chậu lan không nhận đủ nước như vòi sương mù.

he thong phun suong tuoi lan
hệ thống phun sương tưới lan tại nhà vườn
  1. Bộ lọc:

Đây là linh kiện phun sương bắt buộc phải có vì nếu bỏ đi thiết bị này, hệ thống máy phun sương tưới lan sẽ không hoạt động ổn định mặc dù các bộ phận khác vẫn chạy tốt. Bộ lọc sẽ giúp đảm bảo lượng nước phun ra là nước sạch. Ngăn cản không cho rác bẩn gây tắc hệ thống phun sương.

  1. Van điện từ và bộ điều khiển tưới tự động:

 SỞ hữu hai thiết bị này sẽ giúp hệ thống máy phun sương tưới lan hoạt động một cách tự động mà không cần sự hỗ trợ của con người. Việc này rất thuận tiện cho những cá nhân bận rộn không có nhiều thời gian ở nhà.

  1. Ống dẫn và các loại CO cút nối khác:

Những linh kiện phun sương này sẽ giúp tạo nên kết nối một hệ thống phun sương hoàn chỉnh.

CÁC BƯỚC THỰC HIỆN LẮP ĐẶT HỆ THỐNG MÁY PHUN SƯƠNG TƯỚI LAN

Bước 1: Nối nguồn điện cho máy phun sương Đài Loan.

Bước 2: Tiếp theo nối nguồn nước vào máy bơm.

Bước 3: Tiến hành lắp bộ điều khiển với nguồn nước ra từ máy bơm, sau đó gắn ống dẫn nước vào.

Bước 4: Gắn thiết bị lọc nước vào đường ống dẫn nước phun sương. Vị trí của lọc nước sẽ ở sau bộ điều khiển được tính từ nguồn nước đi vào bộ điều kiển tự động.

Bước 5: Gắn dây dẫn vào bộ đầu béc phun sương. Tiếp đó, tiến hành lắp ráp van điện từ để điều khiển tưới tự động.

Bước 6: Tháo toàn bộ van và đầu tưới phun sương ra khỏi hệ thống. Sau đó, cho hệ thống phun sương tưới lan hoạt động để xả hết toàn bộ bụi bẩn trong đường ống.

Bước 7: Lắp đặt lại hệ thống van và đầu béc phun sương rồi lập trình bộ điều khiển tưới tự động.

Vậy là xong! Chúc bạn lắp đặt hệ thống phun sương tưới lan thành công. Nếu gặp bất kỳ khó khăn gì trong quá trình lắp đặt, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ, tư vấn kỹ thuật từ các kỹ thuật viên nhé!

 

Tin tức
Top 5 thương hiệu máy tạo ẩm phun sương mini hàng đầu

Top 5 thương hiệu máy tạo ẩm phun sương mini hàng đầu

Phun Sương Hoàng Oanh chia sẻ cho bạn đọc những thông tin về những thương hiệu máy phun sương tạo ẩm tốt nhất hiện nay trên thị trường. Hy..

Xem thêm

Video