998/19 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP. HCM
phunsuonghoangoanh.com@gmail.com
Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật

Chính sách

PHUN SƯƠNG LÀM MÁT SIÊU TIẾT KIỆM HỆ THỐNG PHUN SƯƠNG HOÀNG OANH

Từng tiêu cả đống tiền điện vào máy lạnh, chị Tâm 32 tuổi cảm thấy tiếc nuối khi không biết đến hệ thống phun sương làm mát tại cửa hàng điện nước Hoàng Oanh.

Câu chuyện đối mặt với hóa đơn tiền điện mỗi tháng khiến chị tâm luôn lắc đầu ngao ngán. Vào những ngày trời nắng nóng, nhu cầu sử dụng máy lạnh của gia đình chị càng tăng lên. Hầu như gia đình chị mở suốt 24/24 vào các ngày trong tuần. Khi đến hạn thanh toán tiền điện thì chị mới tá hỏa với con số ghi trên hóa đơn. Nếu cứ tiếp tục mãi tình trạng như thế này thì không ổn chút nào.

 

Vào một ngày khi đi dọc trên đường thấy các cửa hàng, quán ăn có lắp đặt các máy phun sương làm mát cho không gian quán. Chị nghĩ, liệu các máy phun sương này có thể sử dụng được cho ngôi nhà của mình không. Và lắp đặt máy phun sương làm mát này giá có rẻ hơn máy lạnh không.

Cũng một lần cùng gia đình ghé vào quán café để đi chơi và ăn kem, sẵn tiện chị hỏi luôn quản lý ở quán rằng họ lắp máy phun sương ở đâu. Và thật tình cờ khi quán café đó lại là khách hàng của cửa hàng Hoàng Oanh. Theo sự chia sẻ của chủ quán thì chị được biết công Ty TNHH TM-DV ĐIỆN NƯỚC HOÀNG OANH là đơn vị cung cấp máy phun sương làm mát với giá rẻ nhất trên thị trường.

Nếu đã quá mệt mỏi với việc thanh toán tiền điện hàng tháng, hãy thử qua việc lắp đặt máy phun sương làm mát. Máy phun sương tại Hoàng Oanh có thể giúp chủ nhân tiết kiệm gấp 5 lần chi phí so với máy lạnh.

Với cơ chế tỏa ra các hạt phun sương cực nhỏ, đều và mịn vào không khí, máy phun sương làm mát giúp giảm đi nhiệt độ của không khí tối đa 10 độ C. Không chỉ có thế, lắp đặt máy phun sương còn giúp tạo cảnh quan cho ngôi nhà của bạn và có thể lắp ở ngoài trời, không cần phải đóng kín cửa cả ngày khi lắp máy lạnh.

Thêm vào đó, do máy phun sương làm mát được cửa hàng Hoàng Oanh nhập trực tiếp từ Đài Loan không qua trung gian nên có giá rẻ nhất thị trường lại còn đảm bảo được chất lượng.

Tại công ty TNHH TM-DV ĐIỆN NƯỚC HOÀNG OANH, chúng tôi cung cấp nhiều loại máy phun sương với nhiều chức năng khác nhau. Vì đã có 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực và từng lắp đặt cho hàng trăm nhà hàng, quán café, các hộ gia đình, chúng tôi tự tin có thể mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho gia đình của bạn. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DV ĐIỆN NƯỚC HOÀNG OANH

Địa chỉ: 998/19 Quang Trung, P.8, Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 66 567 425 – Hotline: 0978 390 867 – 0931 332 338

Email: phunsuonghoangoanh.com@gmail.com

 

Tin tức
Top 5 thương hiệu máy tạo ẩm phun sương mini hàng đầu

Top 5 thương hiệu máy tạo ẩm phun sương mini hàng đầu

Phun Sương Hoàng Oanh chia sẻ cho bạn đọc những thông tin về những thương hiệu máy phun sương tạo ẩm tốt nhất hiện nay trên thị trường. Hy..

Xem thêm

Video