998/19 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP. HCM
phunsuonghoangoanh.com@gmail.com
Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật

Chính sách

Những lợi ích khi gắn máy phun sương làm mát mái tôn cho nhà xưởng, cty, cửa hàng...

Mỗi khi mùa hè đến, cái nắng gay gắt làm ta cảm vô cùng mệt mỏi thì nhu cầu muốn giảm nhiệt độ, làm mát là điều vô cùng quan trọng mà hầu hết ai cũng quan tâm đến. Vậy bạn đã tìm cho gia đình, cửa hàng… của mình được một giải pháp nào để làm mát chưa? Nếu chưa thì hãy đồng hành cùng Phun sương Hoàng Oanh nhé, với giải pháp làm mát bằng hệ thống phun sương vô cùng mới mà lại mang đến hiệu quả cao khi sử dụng. Đó là gắn máy phun sương làm mát mái tôn – giải pháp giúp làm mát và giảm nhiệt độ cực kỳ hiệu quả !

 

Những điều cần biết khi gắn máy phun sương làm mát mái tôn

 

Gắn máy phun sương làm mát mái tôn là một trong những giải pháp làm mát hiệu quả, giúp làm giảm những tác động tiêu cực của nhiệt độ bên ngòai tới những môi trường yêu cầu có độ ẩm thấp để đảm bảo cho quá trình sản xuất và giữ chất lượng cho sản phẩm như các ngành: công nghiệp điện, điện tử, cơ khí…

Hệ thống phun sương làm mát mái tôn được sử dụng bơm phun sương áp lực khi đẩy nước lên độ cao trên mái nhà đúng với tên gọi của nó.

 

 

Gắn máy phun sương thúc đẩy quá trình bay hơi dưới ánh nắng mặt trời, làm mát không gian xung quanh nhà xưởng hay nhà ở mà không cần làm tăng thêm độ ẩm không khí xung quanh. Ngày nay, máy phun sương dường như đã trở thành một hệ thống làm mát tự nhiên, tạo môi trường làm việc thoải mái nhất cho những ngành công nghiệp.

 

Những lợi ích khi gắn máy phun sương làm mát mái tôn đem lại

 

Với hiệu ứng tự động hóa, hệ thống phun sương làm mát mái tôn sẽ làm tan biến đi bầu không khí nắng nóng trên khắp các bề mặt xung quanh mái nhà và xung quanh những khu vực nhạy cảm có nhiệt độ cao.

Gắn máy phun sương làm mát mái tôn đem lại cho chúng ta rất nhiều lợi ích không chỉ giải quyết được vấn đề về nắng nóng mà còn tiết kiệm điện, nước một cách tối thiểu mức chi phí đầu tư ban đầu.

 

 

Hệ thống phun nước làm mát mái tôn phù hợp cho cả gia đình nhỏ, nhà kho, nhà xưởng.

Bạn có thể đi đến nhiều công ty, cửa hàng, đại lý,…. khác để chọn mua nhưng hãy nhớ đừng bỏ qua Phun sương Hoàng Oanh. Với tiêu chí “uy tín – chất lượng – giá rẻ”, quý khách không những mua được sản phẩm chất lượng, chính hãng mà còn được hưởng nhiều chế độ ưu đãi hấp dẫn như khuyến mãi về giá cả, phí vận chuyển và lắp đặt miễn phí.

 

 

Bên cạnh đó, quý khách hàng sẽ được tư vấn, khảo sát và báo giá hoàn toàn miễn phí !

 

CÔNG TY TNHH TM DV ĐIỆN NƯỚC HOÀNG OANH

Địa chỉ: 998/19 Quang Trung, P.8, Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 66 567 425 – Hotline: 0978 390 867 – 0931 332 338

Email: phunsuonghoangoanh.com@gmail.com

 

Tin tức
Những điều cần biết khi mua máy phun sương cho bé - Phun sương Hoàng Oanh

Những điều cần biết khi mua máy phun sương cho bé - Phun sương Hoàng Oanh

Phun Sương Hoàng Oanh chia sẻ cho bạn đọc những kinh nghiệm cần biết khi mua máy phun sương cho bé. Hy vọng rằng qua bài viết này thì bạn sẽ có..

Xem thêm

Video