998/19 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP. HCM
phunsuonghoangoanh.com@gmail.com
Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật

Chính sách

Những điều bạn chưa biết về hệ thống phun sương làm mát

 

Hiện tại đang là tháng 4, sắp bước sang giai đoạn nắng nóng nhất năm. Ngay bây giờ, tôi khuyên bạn nên sắm ngay cho mình một hệ thống phun sương làm mát. Nếu bạn không có nhiều thông tin về hệ thống phun sương thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin.

 

Một vài công dụng của hệ thống phun sương làm mát:

 

Làm giảm nhiệt độ và cung cấp độ ẩm:

 

Hệ thống phun sương làm mát sẽ giảm được ít nhất 3-5 độ C so với bên ngoài.

Trong vườn, ban công, trong và ngoài ngôi nhà đều đem lại cảm giác dịu mát, không gây khó chịu. Với cái nắng oi ả hơn 40 độ, gió khô hanh gây ra hiện tượng cháy nắng, viêm phế khoản, khô da… Điều này thật sự nguy hiểm không chỉ với con người mà còn với cả cây cối và động vật.

Hiện tượng mất nước sẽ làm cơ thể suy nhược nên việc cung cấp độ ẩm trong những ngày này là vô cùng quan trọng. Cung cấp nước qua đường uống là chưa đủ, không khí xung quanh khô hanh sẽ khiến bạn càng mệt hơn. Chính vì vậy, một hệ thống máy phun sương làm mát bằng hơi nước sẽ giúp cho môi trường xung quanh bạn có đủ độ ẩm, không khí dễ chịu, thoải mái.

 

 

Áp dụng cho không gian lớn, ở ngoài trời

 

Khi điều hòa chỉ được áp dụng trong không gian kín, diện tích làm mát chỉ xung quanh bốn bức tường thì hệ thống phun sương có thể bao quát một sân vườn, một khu vui chơi ngoài trời… Đây sẽ là điều không tưởng nếu đặt một chiếc điều hòa ngoài trời. Bất kể không gian, khả năng làm mát của một hệ thống phun sương có thể đạt diện tích tới 320m2, hệ thống lớn có thể lên 1000m2.

Lắp đặt hệ thống phun sương làm mát cho khu vui chơi trẻ em, con bạn sẽ không phải ở lỳ trong nhà trong những ngày nắng nóng, chúng có thể tự do khám phá.

Một không gian nhà kính trồng hoa lớn sẽ rất vất vả nếu bạn phải lần mò dây dợ tưới cây. Chỉ với hệ thống phun sương của Phun sương Hoàng Oanh bạn có thể tưới nước cho cả vườn cây mà không lo hiện tượng ngập úng hay khô hạn.

Nhà hàng sân vườn những ngày hè vẫn thu hút khách vì không khí trong nhà hàng luôn tươi mát, không bị mùa hè làm phiền.

 

Giá cả hấp dẫn:

 

“Giá”, đây chắc hẳn là thắc mắc đầu tiên khi người tiêu dùng định mua sản phẩm nào đó. Phun sương Hoàng Oanh chúng tối cung cấp hệ thống phun sương làm mát có giá cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. Bạn sẽ chỉ cần bỏ ra số tiền ít nhất nhưng chất lượng tốt nhất cho sản phẩm máy phun sương của Phun sương Hoàng Oanh.

 

 

Ngoài ra, Phun sương Hoàng Oanh còn cung cấp rất nhiều thiết bị phun sương giúp khách hàng thuận tiện trong việc sửa chữa, nâng cấp…Mọi chi tiết thắc mắc xin liên hệ:

 

CÔNG TY TNHH TM DV ĐIỆN NƯỚC HOÀNG OANH

MST: 0314288050

Địa chỉ: 998/19 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP. HCM

Điện thoại:  08 66 567 425 - 0931332338

Email: phunsuonghoangoanh.com@gmail.com

Website: www.phunsuonghoangoanh.com

Tin tức
Khám phá ngay các thông tin thú vị về máy tạo ẩm nhà yến không phải ai cũng biết

Khám phá ngay các thông tin thú vị về máy tạo ẩm nhà yến không phải ai cũng biết

Phun Sương Hoàng Oanh chia sẻ cho bạn đọc những thông tin về máy tạo ẩm nhà yến. Hy vọng rằng qua bài viết này thì bạn sẽ có thể có thêm..

Xem thêm

Video