998/19 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP. HCM
phunsuonghoangoanh.com@gmail.com
Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật

Chính sách

Nhờ hệ thống phun sương tưới lan, mà người nông dân giảm được chi phí đáng kể

Ngày nay hệ thống phun sương không chỉ được sử dụng ở các dịch vụ kinh doanh giải khát, nhà hàng, dịch vụ giải trí mà còn được những người nông dân ứng dụng phổ biến trong việc dùng để tưới cây, trồng rau, trồng nấm, đặc biệt là thời gian gần đây hệ thống phun sương tưới lan đã được ứng dụng giúp cho người nông dân giảm chi phí một cách đáng kể.

Những Ưu điểm vượt trội của hệ thống phun sương

 

Ứng dụng rộng rãi trong mọi lĩnh vực

Hệ thống phun sương có thể sử dụng để tưới nhiều loại cây trồng, mang lại hiệu quả kinh tế cao, thích hợp với mô hình giàn hoa, nhà kính, các vườn ươm từ diện tích nhỏ đến lớn.

Đặc biệt đối với cây Lan, hệ thống tạo độ ẩm cần thiết, bầu không khí thoáng mát thích hợp với sự phát triển của cây lan, giúp người trồng lan giảm được rất nhiều chi phí.

 

he thong may phun suong tuoi lan

 

Tiết kiệm nước & thời gian, chi phí

- Hệ thống phun sương tiết kiệm tối đa mức tiêu thụ điện năng và nước trong quá trình sử dụng, đã giải quyết vấn đề về chi phí cho người sử dụng. Với ưu điểm này đã giúp người trồng lan tiết kiệm được rất nhiều công sức và thời gian.

- Trước kia người trồng lan phải tự phun xịt mất rất nhiều công sức, nhưng với công nghệ hiện đại ngày nay chỉ cần một click chuột hay một tin nhắn là bạn có thể được sở hữu máy phun sương cho vườn lan của mình.

- Không chỉ là sự tiện lợi và tiết kiệm chi phí cho người nông dân, mà bên cạnh đó việc sử dụng hệ thống máy phung sương giúp cho vườn lan phát triển đồng đều hơn, sinh trưởng tốt hơn, hạn chế các loại sâu bệnh phá hoại hoa.

 

he thong may phun suong tuoi lan

 

Lý do nên ứng dụng hệ thống phun sương tưới lan

- Nhờ máy phun sương cho vườn lan đã giảm tỉ lệ khô héo của cây trong giai đoạn thu hoạch, hay thời gian cây phát triển trong khi trời nắng nóng.

- Hơn thế nữa khi sử dụng máy đã tạo cho độ ẩm luôn được duy trì trong không khí, giúp cây phát triển ổn định hơn.

- Sử dụng máy phun sương khiến cho vườn lan nâng cao khả năng thẩm thấu của đất, giúp đất không bị chảy trôi chất hữu cơ, có thể chống lại sự phá vỡ của kết cấu đất. Bên cạnh đó giúp người trồng kiểm soát môi trường trồng lan tốt hơn và nâng cao hiệu quả của việc chăm bón và phòng trừ sâu bệnh.

Với nhiều lợi ích thiết thực mà máy phun sương đem lại cho vườn lan trong thời gian qua đã giúp người nông dân giảm rất nhiều gánh nặng về thời gian, công sức và giảm tối đa chi phí nhưng lại đem lại hiệu quả kinh tế rõ rệt từ việc lan tăng năng suất hơn khi sử dụng các phương pháp truyền thống khác.

Tin tức
Khám phá ngay các thông tin thú vị về máy tạo ẩm nhà yến không phải ai cũng biết

Khám phá ngay các thông tin thú vị về máy tạo ẩm nhà yến không phải ai cũng biết

Phun Sương Hoàng Oanh chia sẻ cho bạn đọc những thông tin về máy tạo ẩm nhà yến. Hy vọng rằng qua bài viết này thì bạn sẽ có thể có thêm..

Xem thêm

Video