998/19 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP. HCM
phunsuonghoangoanh.com@gmail.com
Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật

Chính sách

Nhà xưởng là một trong những nơi cần gắn máy phun sương nhất

Hiệu ứng nhà kính làm cho nhiệt độ ngày càng tăng cao. Do đó, đòi hỏi con người phải tìm ra được biện pháp tối ưu nhằm ổn định nhiệt độ làm mát không khí. Các biện pháp được áp dụng như máy quạt, máy lạnh, đều có thể làm giảm nhiệt độ không khí và giảm độ ẩm trong không khí. Ngoài ra còn một biện pháp nữa mà ngày nay mọi người thường áp dụng trong các nhà ở, quán cà phê hay các xưởng công ty…, đó là gắn máy phun sương. Phương pháp này nhằm làm mát toàn diện không gian.

 

 

 

gắn máy phun sương

 

Không gian mát mẻ hơn nhờ gắn máy phun sương

 

Đây là những lý do khiến bạn phải gắn máy phun sương cho nhà xưởng

Với khí hậu nóng ẩm như nước ta, khi vào mùa hè, nắng nóng chói chang chiếu xuống mái tôn khiến người lao động sẽ phải làm việc trong một môi trường nóng bức, ngột ngạt và dẫn đến sức khỏe không được đảm bảo an toàn.

 

Thế nên biện pháp gắn máy phun sương cho nhà xưởng là rất cần thiết. Rất đơn giản, chỉ cần gắn máy phun sương nhà xưởng dưới mái tôn, lớp sương mỏng sẽ giúp giảm nhiệt độ môi trường và làm mát không khí hiệu quả, ngoài ra còn tăng độ ẩm không khí mà không hề làm hư hại đến các thiết bị máy móc trong xưởng.

 

 

 

 

 

gắn máy phun sương

Gắn máy phun sương giúp những nơi khô nóng sẽ trở nên mát mẻ

 

 

Máy phun sương tạo ra sương mù từ các hạt nước li ti và hơi ẩm giúp hạ nhiệt cho môi trường, tạo không khí mát mẻ dễ chịu, lắng bụi làm cho phong cảnh cho các khuôn viên, quán mờ ảo như mây mù. Vận hành êm ái, có độ bền lâu dài và đặc biệt có thể điều chỉnh lượng sương phun ra.

 

Sử dụng máy này, các nhà xưởng sẽ thoải mái làm việc bất kể thời tiết oi bức, ngột ngạt đến đâu, mọi công nhân đều làm việc một cách say mê và hăng hái.

 

 

Một vài chú ý khi gắn máy phun sương làm mát nhà xưởng

 

Dựa theo nguyên lý hơi nóng bay lên và hơi lạnh hạ thấp xuống, nên khi gắn máy phun sương trên cao toàn thì toàn bộ hơi nước được phun ra sẽ có khả năng bay hơi hoàn toàn lúc đó hiệu quả giải nhiệt sẽ là cao nhất, còn nếu gắn ở nơi thấp thì sương mù sẽ phun ra và không bốc hơi hết sẽ rơi xuống và làm ướt sàn.

 

 

 

gắn máy phun sương

Khi gắn máy phun sương nên chú ý độ cao để đạt hiệu quả tốt

 

Độ cao để gắn máy phun sương trong nhà xưởng là càng cao thì càng tốt, Đặc biệt là không gắn máy phun sương cao hơn hệ thống dây điện, thiết bị điện vì nó có thể gây ẩm ướt và làm hỏng thiết bị.

 

Gắn máy phun sương ở nơi thoáng gió bao nhiêu thì có khả năng bốc hơi và thu nhiệt hiệu quả bấy nhiêu. Vì thế mà khi gắn máy phun sương nên kết hợp với quạt sẽ tạo ra hiệu quả rất tốt.

 

Tùy từng vị trí và yêu cầu làm mát cũng như độ cao, độ thoáng gió khác nhau mà chúng ta tính toán để lựa chọn kích thước đầu phun và lắp đặt cho phù hợp.

 

 

 

CÔNG TY TNHH TM DV ĐIỆN NƯỚC HOÀNG OANH
MST: 0314288050
Địa chỉ: 998/19 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP. HCM
Điện thoại:  08 66 567 425 - 0917 50 8282
Email:phunsuonghoangoanh.com@gmail.com
Website: www.phunsuonghoangoanh.com

Tin tức
Những điều cần nhớ để sử dụng máy phun sương tạo độ ẩm an toàn

Những điều cần nhớ để sử dụng máy phun sương tạo độ ẩm an toàn

Sử dụng máy phun sương tạo ẩm như thế nào cho hiệu quả? Những điều người dùng cần biết khi sử dụng máy phun sương tạo ẩm là gì? Như..

Xem thêm

Video