998/19 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP. HCM
phunsuonghoangoanh.com@gmail.com
Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật

Chính sách

Mùa đông có nên dùng máy phun sương trong trang trại?

Qua những thông tin chúng tôi chia sẻ ở các bài viết trước chắc hẳn bạn hiểu rất rõ tác dụng của máy phun sương vào mùa hè nóng nực. Thế còn mùa đông, sử dụng máy phun sương trong các khu trang trại có nên không?

máy phun sương

Có lẽ bạn hiểu rất rõ không khí khô  ráp mà mùa đông Bắc Bộ ở Việt Nam, nó tạo cảm giác cho người ta không khí khô héo, ngột ngạt. Thời tiết này ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống con người mà còn là đàn vật nuôi trong trang trại. Vì vậy sử dụng hệ thống máy phun sương vào mùa đông trong trang trại ngày càng được người ta áp dụng rộng rãi hơn.

Tác dụng của hệ thống máy phun sương trong trang trại

Việc tạo ra mội trường chăn nuôi lý tưởng cho gia súc, gia cầm là điều vô cùng quan trọng. Nó giúp cho gia đình bạn giữ được tốc độ phát triển tốt cũng như sức khỏe của đàn vật nuôi.

Việc lắp đặt giàn hệ thống phun sương là cách tốt nhất để đảm bảo mọi yêu cầu về sức khỏe và môi trường cho trang trại. Cụ thể hơn, hãy nhìn những lợi ích có thể nhìn thấy được:

  • Cho trang trại có môi trường nhiệt độ phù hợp:  Ở thời tiết mùa hè, máy phun sương giúp giảm thiểu nhiệt độ rất tốt, nó có thể giảm đến 5 hoặc 7 độ tùy điều kiện máy phun. Còn với mùa đông, sử dụng máy phun sương nhiệt sẽ giúp cho nhiệt độ trang trại đủ ấm và đủ ẩm để vật nuôi phát triển tốt nhất.
  • Đảm bảo sức khỏe cho vật nuôi: Khi môi trường sống không đạt yêu cầu lý tưởng cho sự phát triển của vật nuôi thì chúng rất dễ gây bệnh, ảnh hưởng tiêu cực đến khỏe vật nuôi. Không đơn giản chỉ là vật nuôi kém phát triển mà còn là bệnh tật. Vì vậy đảm bảo cho vật nuôi môi trường sống tốt là điều vô cùng quan trọng.
  • Cải thiện đồng đều chất lượng thu hoạch: Mỗi vật nuôi khi được chăm sóc đều có mục đích khác nhau, có thể lấy trứng, nuôi thịt hoặc vắt sữa, cạo lông…. Vì vậy khi đảm bảo được sức khỏe và môi trường sống tốt thì vật nuôi sẽ cho sản lượng thu hoạch đồng đều,không giảm sút khi mua đông lạnh lẽo hoặc mùa hè nóng bức.

Sử dụng máy phun sương loại nào cho mùa đông ở các trang trại

Bởi mùa đông là mùa lạnh, nếu sử dụng máy phun sương siêu âm với nước lạnh sẽ khiến nhiệt độ càng lạnh hơn. Giải pháp tốt nhất bây giờ là sử dụng máy phun sương nhiệt, vừa đảm bảo chất lượng phun sương cho không khí ấm hơn lại đảm bảo độ ẩm tốt nhất cho môi trường khô.

Khi sử dụng máy phun sương, trang trại sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí từ thuốc thang vật nuôi bởi nó đảm bảo cho sức khỏe của vật nuôi tốt nhất. Hoặc tiết kiệm được lượng điện năng tiêu thụ mỗi ngày thay vì các phương pháp như đèn sưởi, lò sưởi…

máy phun sương

Khi sử dụng máy phun sương, bạn không cần quá lo lắng về nhiệt độ của trang trại, bởi nó giúp trang trại tăng độ ấm lên đến 5 7 độ. Điều này giúp cho vật nuôi đảm bảo tốc độ sinh trưởng tốt hơn.

Từ những thông tin chúng tôi vừa nêu trên đây, bạn chắc hẳn đã có đáp án cho câu hỏi “Mùa đông có nên dùng máy phun sương trong trang trại không?” Hãy là một người tiêu dùng thông minh với các sản phẩm máy phun sương chất lượng, đảm bảo uy tín và giá thành phải chăng nhất.

Nếu có bất kỳ thông tin cần tư vấn về sản phẩm hệ thống máy phun sương, chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn trong thời gian nhanh nhất, vì vậy hãy nhanh tay gọi hoặc gửi tin nhắn ngay!

 

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 998/19 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP. HCM 

Điện thoại:  08 66 567 425 - 0931332338  Email:phunsuonghoangoanh.vn@gmail.com

Tin tức
Top 5 thương hiệu máy tạo ẩm phun sương mini hàng đầu

Top 5 thương hiệu máy tạo ẩm phun sương mini hàng đầu

Phun Sương Hoàng Oanh chia sẻ cho bạn đọc những thông tin về những thương hiệu máy phun sương tạo ẩm tốt nhất hiện nay trên thị trường. Hy..

Xem thêm

Video