998/19 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP. HCM
phunsuonghoangoanh.com@gmail.com
Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật

Chính sách

Một số lưu ý khi lựa chọn linh kiện cho hệ thống phun sương

 

Hệ thống phun sương thực sự là một loại “vũ khí mạnh nhất” để chống lại cái nắng oi bức trong thời điểm giao mùa như hiện nay. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách lựa chọn linh kiện chính hãng mà phù hợp túi tiền. Bạn sẽ không còn lo lắng vấn đề này nữa sau khi đọc xong bài viết này.


Lựa chọn thân cho đầu phun sương

 

 

 

 

Đầu phun sương có 2 phần là Thân và Béc phun sương, thân đầu phun sương có nhiều loại như: thân cho đầu phun giữa và thân cho đầu phun cuối, hay loại thân mà trên đó có thể lắp được 2 đến 3 béc phun sương. Kích cỡ các loại thân đầu phun khác nhau cũng khác nhau, trên thị trường hiện nay giá các loại thân đầu phun này không khác biệt nhiều nên khách hàng có thể tùy chọn sản phẩm phù hợp với sở thích của mình.

 

Lựa chọn Béc phun cho đầu phun sương


Béc phun sương hiện nay phổ biến có 3 loại với kích cỡ tia phun khác nhau. Loại béc phun số 1 có tia phun nhỏ nhất, loại số 2 trung bình và loại thứ 3 có tia phun lớn nhất. Tùy vào mục đích của mình mà khách hàng có thể lựa chọn loại béc với kích cỡ mong muốn.

 

 

Theo như kinh nghiệm của chúng tôi, nếu như dùng để phun tưới hoa, làm mát chuồng trại và nhà xưởng có mái cao trên 5m, làm mát ngoài trời hoặc nơi thoáng gió thì nên chọn loại béc phun số 3 để có hiệu quả nhanh nhất. Còn nếu làm mát trong nhà hoặc nơi ít gió, làm mát ở những nơi hạn chế ẩm ướt dưới sàn thì nên chọn loại béc phun số 1. Cũng cần lưu ý là khi mới mua về, các béc phun đều có đầu cao su bịt bên trong, cần phải tháo bỏ đầu cao su này trước khi sử dụng.

 

Dây dẫn cho hệ thống:

 

Dây dẫn cũng có rất nhiều loại với chất lượng khác nhau, dây dùng cho hệ thống phun sương thường có kích cỡ đường ống là Ф6, Ф8, Ф10. Trước đây khi chưa sản xuất được các loại dây nhựa PE có chất lương tốt, thì lắp đặt phun sương chủ yếu bằng dây đồng, loại dây này chịu được áp lực cao, không bị ăn mòn, dễ định vị trí vòi phun nhưng lại khó khăn khi lắp đặt, và tấc nhiên giá thành cũng cao hơn rất nhiều.

 

 

Về loại dây nhựa PE dễ thấy được bán thị trường với nhiều loại có chất lượng và màu sắc khác nhau.

 Dây đỏ, xanh, trắng loại dây này mềm dẻo, dễ lắp đặt, nhưng khi lắp ra ngoài trời với thời tiết khắc nhiệt thì lại không đảm bảo vì khi ánh sáng đi qua, bên trong lòng ống dễ mọc rêu, dễ bị oxy hóa làm cho dây bị nổ vỡ sau một thời gian sử dụng. Loại dây này chỉ thích hợp lắp trong nhà.

 Dây đen cứng và dây đen mềm thì chất lượng như nhau, độ bền cao, không bị oxi hóa, thích hợp với lắp đặt ngoài trời. Dây dẫn đen mềm dễ thi công, lắp đặt hơn.

 

Để giúp quý khách hàng an tâm thuận tiện trong việc lựa chọn hệ thống phun sương phù hợp với không gian sống. Công Ty TNHH TM-DV HOÀNG OANH phát triển dịch vụ tư vấn, lắp đặt hệ thống phun sương, phun nước. Chuyên nhập khẩu linh kiện, vật tư phun sương trực tiếp từ Đài Loan về lắp ráp và cung cấp phân phối tại thị trường Việt Nam. Cam kết mang lại sản phẩm hiệu quả nhất cho đối tác. Công Ty chính là địa chỉ tin cậy cho qúy khách hàng đang tìm kiếm về chất lượng và giá cả của các vật tư thiết bị máy phun sương tạo ẩm làm mát giá sĩ và lẻ trên toàn quốc.

 

Quý khách hàng muốn biết thêm chi tiết hãy truy cập vào Website: //phunsuonghoangoanh.com/

 

 

 

 

Tin tức
Khám phá ngay các thông tin thú vị về máy tạo ẩm nhà yến không phải ai cũng biết

Khám phá ngay các thông tin thú vị về máy tạo ẩm nhà yến không phải ai cũng biết

Phun Sương Hoàng Oanh chia sẻ cho bạn đọc những thông tin về máy tạo ẩm nhà yến. Hy vọng rằng qua bài viết này thì bạn sẽ có thể có thêm..

Xem thêm

Video