998/19 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP. HCM
phunsuonghoangoanh.com@gmail.com
Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật

Chính sách

Một số điều cần lưu ý khi sử dụng phun sương tạo ẩm trong công nghiệp

Hiện nay việc sử dụng phun sương tạo ẩm được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp như quán café, cửa hàng hóa,…Hệ thống máy phun sương như một phương pháp cứu cánh hoàn hảo cho những ngày thời tiết nóng bức, ngoài ra nó còn là công cụ để trang trí cũng rất được ưa chuộng. Tuy nhiên có một số điều mà bạn cần lưu ý khi sử dụng phun sương tạo ẩm. Hãy cùng phunsuonghoangoanh.com tìm hiểu nhé!

1.       Cẩn trọng đối với những đối tượng có đường hô hấp yếu.

Trẻ nhỏ, người cao tuổi hoặc người mắc các bệnh đường hô hấp, bệnh mãn tính như hen suyễn hoặc dị ứng hạn chế tiếp xúc với máy phun sương tạo ẩm. Những yếu tố như hạt sương bị nhiễm bẩn khiến tăng sự phát triển của chất gây dị ứng làm bệnh thêm trầm trọng.

phun sương tạo ẩm

2.       Nên sử dụng nước cất hoặc các loại nước lọc loại bỏ được tất cả các phân tử khoáng.

Loại nước chứa các khoáng chất vô cơ và hữu cơ đều sẽ tạo nên sự tích tụ, đóng cặn lại ở bên trong máy phun sương tạo ẩm, điều này giúp cho các vi khuẩn có cơ hội sinh sôi phát triển.

3.       Thay nước thường xuyên

Việc thay nước mỗi ngày hoặc ít nhất cách ngày một lần là tốt nhất để bảo đảm cho máy luôn được sạch sẽ. Trước khi thay nước bạn cần nhớ rút phích cắm của máy ra để đảm bảo an toàn.

phun sương tạo ẩm

4.       Rửa sạch bình chứa nước Rút phích cắm của máy làm ẩm trước khi làm sạch bình chứa. Loại bỏ các cặn khoáng từ khoang chứa hoặc các bộ phận khác của máy bằng dung dịch hydrogen peroxide có bán sẵn tại các hiệu thuốc.

6.       Đặt máy ở nơi khô ráo, có mái che, tránh mưa, tránh ngập.

Việc sử dụng máy phun sương tạo ẩm tại những nơi có độ ẩm cao không chỉ làm mất đi tác dụng của máy, khiến các vật dụng dễ bị ngấm nước, hư hỏng hoặc tạo vi khuẩn.

7.       Sử dụng đúng nguồn điện, nếu không cần bộ chuyển nguồn, tránh trường hợp cháy máy.

8.       Các mối nối cần quấn băng keo tan để tránh rò rỉ nước.

phun sương tạo ẩm

9.       Các đầu béc phun sương cần đặt cách xa nguồn điện, không nên có vật chắn trước béc vì điều đó làm giảm hiệu quả làm mát.

10.     Cân nhắc việc thay máy phun sương tạo ẩm mới

Theo thời gian, độ ẩm không khí có thể tích tụ làm gia tăng sự phát triển của vi khuẩn, điều này có ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe.

Để chọn máy phun sương tạo ẩm tốt nhất, mời bạn đến với Công Ty TNHH TM DV Điện Nước Hoàng Oanh để được tư vấn miễn phí.

 

 

Tin tức
Top 5 thương hiệu máy tạo ẩm phun sương mini hàng đầu

Top 5 thương hiệu máy tạo ẩm phun sương mini hàng đầu

Phun Sương Hoàng Oanh chia sẻ cho bạn đọc những thông tin về những thương hiệu máy phun sương tạo ẩm tốt nhất hiện nay trên thị trường. Hy..

Xem thêm

Video