998/19 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP. HCM
phunsuonghoangoanh.com@gmail.com
Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật

Chính sách

MÁYPHUN SƯƠNG TẠO ẨM TỐT NHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG NĂM 2019

Đối với không gian kín như nhà yến thì máy phun sương tạo ẩm được xem là sự lựa chọn tuyệt vời nhất nhất. Nhờ vào cơ chế điện phân để tách các phân tử nước  của mình mà máy tạo ẩm có thể hỗ trợ rất nhiều trong việc làm mát và cung cấp độ ẩm cho nhà yến, cửa hàng rau củ quả. 

Độ ẩm không khí luôn là điều cần thiết để con người cảm thấy dể chịu và khỏe mạnh cùng một làn da mềm mịn đáng mơ ước. Vào mùa hè, khi mà độ ẩm không khí giảm mạnh tạo điều kiện cho nhiều vi khuẩn có  điều kiện để sinh sôi nảy nở, gây nhiều bệnh về dduongf hô hấp cho con người, nhất là với các trẻ nhỏ.

Sản phẩm máy tạo ẩm được ra đời với mục đích đem đến cho không gian sử dụng có được độ ẩm cao hơn, hỗ trợ cho sức khỏe và giúp con người có được cảm giác thoải mái hơn. Cùng chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm máy phun sương tạo ẩm này trong bài viết dưới đây để có thể lựa chọn sản phẩm ưng ý và phù hợp nhất cho việc sử dụng trong không gian bạn mong muốn.

* Đôi chút về máy phun sương tạo ẩm

Thiết bị máy phun sương tạo ẩm độ là một sản phẩm hỗ trợ đời sống con người khá phổ biến trên thị trường hiện nay. Máy tạo ẩm ra đời với cơ chế hoạt động hiệu quả giúp thanh lọc không khí, mang đến môi trường trong lành tuyệt vời để con người có thể tận hưởng cuộc sống.
Sự ra đời của thiết bị này được đánh dấu như là một bước nhảy hoàn hảo khi mà con người đang quá phụ thuộc vào những thiết bị giảm nhiệt độ khác phổ biến như máy lạnh hay quạt máy.

Ngày nay trên thị trường có nhiều sản phẩm máy tạo ẩm khác nhau để khách hàng lựa chọn. Mỗi sản phẩm đều có thông số khác nhau và ưu nhược điểm khác nhau để phù hợp với không gian và nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Máy tạo ẩm là một trong những thiết bị làm tăng độ ẩm trong không khí nhất là cho các nhà nuôi chim yến. Do thiết kế nhà yến luôn kín đáo và ít ánh sáng, việc thoát nhiệt trong nhà rất lâu nên sử dụng máy phun sương tạo ẩm để làm dịu mát nhiệt độ trong nhà và cung cấp lượng độ ẩm cần thiết cho chim được thoải mái để ở, quẹt tổ và ghép đôi sinh sản.

* Nguyên lý hoạt động của máy tạo ẩm

Có nhiều cách để chúng ta phân loại ra nguyên lý hoạt độn máy tạo ẩm khác nhau như: phân loại bằng cách sử dụng, phân loại bằng thương hiệu, công suất... nhưng chủ yếu là các loại sau:

       - Máy tạo ẩm hoạt động bằng nhiệt: Loại máy này sử dụng nhiệt điện để đun nóng nước cho đến khi nước bốc hơi, hơi nước sẽ được phát tán ra ngoài nhờ quạt đẩy hay những bộ phận bên trong máy. Hơi nước đượcj máy tạo ra giúp độ ẩm trong không khí duy trì ở mức ổn định và an toàn cho người sử dụng.

        - Máy tạo ẩm bằng sóng siêu âm: Thay vì sử dụng nhiệt đốt nóng nước, máy sẽ tạo ra hơi nước bằng hệ thống sóng điện từ dao động ở tần số cao để tách phân tử nước giúp những hạt ion nước nhỏ liti nhanh chóng bay vào không khí giống như sương mù. Loại máy này có khả năng tiết kiệm điện năng cao hơn so với máy hoạt động bằng nhiệt nhưng lại được xem là không an toàn cho đường hô hấp. Nhưng rất tốt cho các nhà nuôi chim yến.

* Tại sao nên mua máy phun sương tạo ẩm cho nhà yến?

Trên thực tế, những sản phẩm máy tạo ẩm thật sự rất phổ biến trên thị trường. Nên sản phẩm này rất được khuyên dùng bởi những chuyên gia làm nhà yến vì hiệu quả mà nó mang lại rất tích cực cho ccon chim yến.
   + Máy tạo ẩm làm mát không khí an toàn hơn so với những thiết bị khác: Vào mùa hè, thời tiết vô cùng nóng bức nên nhiều người có xu hướng làm dịu không khí nhà yến bằng cách sử dụng máy lạnh hoặc quạt máy. Tuy nhiên những thiết bị này đều không mang lại hiệu quả. 

   + Máy tạo ẩm không gây ướt sàn, nền nhà: với cơ chế hoạt động đặc biệt nên máy tạo ẩm khi hoạt động không gây ra ướt hay nhiểu nước như các sản phẩm máy phun sương phun trực tiếp khác.

   + Máy tạo ẩm cung cấp độ ẩm và làm mát nhanh: vác phân tử nước khi dduocj điện từ điện phân chúng ra bay vòa không khí rất dể bay hơi, chúng chỉ để lại lượng độ ẩm cần thiết để làm dịu mát bầu không khí nóng bức. Mà không gây ra các tác hại nào ngọi việc tạo độ ẩm và làm mát.
Nhờ vào những lợi ích của mình, sản phẩm máy phun sương tạo ẩm đã và đang nhận được nhiều người nuôi yến tin dùng và sử dụng cho các nhà yến.

* Bạn có thể tìm mua máy tạo độ ẩm ở đâu?

Nhờ vào những ưu điểm của mình mà máy tạo độ ẩm đang ngày càng nhận được nhiều sự ủng hộ từ phía khách hàng. Nhiều đơn vị uy tín cũng đã tiến hành cung cấp sản phẩm này để khách hàng sử dụng. Bạn có thể mua máy trực tiếp tại Công Ty TNHH TM DV Điện Nước Hoàng Oanh, hay Công ty cung cấp, lắp đặt máy phun sương, Công ty cung cấp máy phun sương...
Bạn nên lưu ý không mua những sản phẩm máy tạo độ ẩm ở các địa chỉ kém chất lượng trên thị trường bởi hoạt động của máy có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bạn.

Tin tức
Những điều cần nhớ để sử dụng máy phun sương tạo độ ẩm an toàn

Những điều cần nhớ để sử dụng máy phun sương tạo độ ẩm an toàn

Sử dụng máy phun sương tạo ẩm như thế nào cho hiệu quả? Những điều người dùng cần biết khi sử dụng máy phun sương tạo ẩm là gì? Như..

Xem thêm

Video