998/19 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP. HCM
phunsuonghoangoanh.com@gmail.com
Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật

Chính sách

Máy phun sương và những ứng dụng trong công nghiệp

Nước ta là một trong những quốc gia phát triển về các ngành công nghiệp trong khu vực. GDP từ các ngành công nghiệp đóng vai trò quan trọng trong nền kinh tế. Vì vậy, những thiết bị sử dụng cho công nghiệp cũng được quan tâm nhiều hơn. Hệ thống phun sương công nghiệp là một trong những sản phẩm luôn được những khu công nghiệp tin dùng nhất.

 

 

Ứng dụng đa dạng của máy phun sương công nghiệp

Thông qua quá trình nghiên cứu và kiểm nghiệm đạt chuẩn quốc tế, hệ thống máy phun sương đã đạt những tiêu chuẩn khắt khe. Với hiệu quả cao trong làm mát cũng như tạo độ ẩm cho môi trường, máy phun sương công nghiệp thực sự là một sản phẩm vô cùng chất lượng. Vì vậy, không khó bắt gặp khi sản phẩm này được ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp cũng như trong cuộc sống hàng ngày.

Sử dụng trong hệ thống phun sương nhà xưởng, nhà máy sản xuất.

Hệ thống phun sương cho các nhà máy xử lỷ chất thải, dược phẩm.

Hệ thống phun sương chuồng trại, vườn cây.

Làm mát cho trang trại hay công viên.

Ngoài ra còn được sử rộng cho các trung tâm thương mại.

Tiện ích nổi trội của máy phun sương công nghiệp

Khi sử dụng máy phun sương công nghiệp, bạn sẽ hài lòng với những gì nó mang lại. Chỉ với một chiếc máy với giá thành vô cùng rẻ và cách sử dụng đơn giản, mà bạn có thể có những điều sau đây . Giảm tối đa lượng bụi bên trong nhà máy, xưởng sản xuất. Lắp đặt và sử dụng đúng cách giúp duy trì độ ẩm phù hợp. Giảm tình trạng mất nước, oi bức khó chịu đặc biệt là với khu vực ngoài trời. Tạo nên bầu không khí thoáng đãng, trong lành.

Điểm đáng lưu ý cho đơn vị quản lý, khi sử dụng hệ thống phun sương công nghiệp, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề chi phí hoạt động. Được thiết kế linh hoạt, tiết kiệm điện tối đa, người ta ước tính lượng điện mà hệ thống phun sương tiêu thụ chỉ chiếm 1/20 lượng điện mà các máy điều hòa công nghiệp sử dụng.

 

 

Không gian mát mẽ, thoáng đảng trong một khu công nghiệp ồn ào bụi bặm mà hệ thống phun sương công nghiệp mang đến sẽ tạo ra môi trường làm việc thuận lợi nhất. Giúp công, nhân viên thoải mái khỏe mạnh tràn đầy sức sống tập trung tối đa vào công việc, sản xuất. Cũng vì thế mà chất lượng, năng suất sản phẩm tăng nhanh không ngừng.

Những lưu ý khi sử dụng máy phun sương công nghiệp

Để giúp quý khách hàng sử dụng một cách hiệu quả hệ thống phun sương công nghiệp hiệu quả cao nhất. Giá thành hợp lý, sản phẩm chính hãng uy tín, chất lượng Công ty TNHH TMDV Hoàng Oanh xin gửi đến quý khách hàng những thông tin sử dụng quan trọng.

Đặt thiết bị ở nơi khô ráo, có mái che, tránh mưa, tránh ngập. Sử dụng đúng nguồn điện, nếu không cần bộ chuyển nguồn, tránh trường hợp cháy máy. Nguồn nước phải sạch để đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng, đồng thời tránh bít tắc cốc lọc nước và béc phun sương.

Các mối nối cần quấn băng tan để tránh rò rỉ nước. Các đầu béc phun sương cần đặt cách xa nguồn điện, không nên có vật chắn trước béc vì điều đó làm giảm hiệu quả làm mát. Vệ sinh và kiểm tra định kỳ. Nếu động cơ quá nóng thì nên để nó nghỉ một thời gian rồi hoạt động tiếp.

 

 

Tin tức
Top 5 thương hiệu máy tạo ẩm phun sương mini hàng đầu

Top 5 thương hiệu máy tạo ẩm phun sương mini hàng đầu

Phun Sương Hoàng Oanh chia sẻ cho bạn đọc những thông tin về những thương hiệu máy phun sương tạo ẩm tốt nhất hiện nay trên thị trường. Hy..

Xem thêm

Video