998/19 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP. HCM
phunsuonghoangoanh.com@gmail.com
Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật

Chính sách

Máy phun sương tưới lan tự động mang đến nhiều lợi ích bất ngờ cho người lao động

Hiện nay, khâu tưới tiêu được các chuyên gia đánh giá là khâu nắm giữ vai trò quan trọng trong quy trình trồng hoa lan. Do đó, phun sương Hoàng Oanh khuyến khích người nông dân nên áp dụng lắp đặt máy phun sương tưới lan vào trong sản xuất sẽ có hiệu quả cao hơn so với các biện pháp tưới tiêu thông thường. Bởi lẽ, sử dụng hệ thống phun sương, nguồn nước sẽ được chặn lại với áp suất cao, qua các vòi phun được thiết kế đặc biệt sẽ chuyển hóa nước thành các phân tử sương cực mỏng với kích thước nhỏ bé dễ phân tán vào không khí xung quanh. Tiếp đến, những hạt nước sương này sẽ bốc hơi để làm giảm nhiệt độ môi trường, đồng thời làm tăng độ ẩm không khí tạo không khí lạnh giá thích hợp cho sự sinh trưởng của loài hoa đặc biệt này.

 

Hệ thống máy phun sương tưới lan

 

Trên thị trường hiện nay, máy phun sương tưới lan đang là một trong những giải pháp làm mát và tưới tiêu hiệu quả cho các vườn lan có diện tích khá rộng lớn. Thêm vào đó, hoa lan là một trong những loài hoa rất được ưa thích, do vậy mà việc chăm bón, tưới tiêu cho giống hoa này đang ngày càng được các chuyên gia đặt ra những yêu cầu khắt khe hơn.

Do đó, một trong những giải pháp để đảm bảo chất lượng hoa phong lan cũng như tiết kiệm được tối đa chi phí và thời gian lao động, việc lắp đặt máy phun sương tưới lan sẽ giúp vừa đảm bảo lượng nước tưới cho cây, vừa làm giảm khối lượng công việc cho người nông dân.

 

 

 

Tại sao nên lựa chọn máy phun sương tưới lan tự động

 

Lắp đặt máy phun sương tưới lan tự động mang đến rất nhiều lợi ích cho người lao động như:

    * Vào mùa nóng, giảm tình trạng khô héo của hoa lan trong quá trình thu hoạch hoa.

    * Tạo độ ẩm cho cây phát triển khỏe mạnh. Không những thế, khi máy phun sương tưới lan hoạt động còn giúp nâng trình tài năng thẩm thấu của đất, giảm tạo chuôm…

 

 

    * Nguyên lý hoạt động tự nhiên của máy phun sương tưới lan sẽ làm giảm nhiệt độ xuống từ 5 đến 10 độ C, thêm vào đó độ ẩm không khí sẽ được tăng lên đến 90% không những giúp tạo môi trường lạnh giá cho sự phát triển của cây mà nó còn là giải pháp làm mát không gian canh tác cho người nông dân. Từ đó, giúp kiểm soát tốt môi trường.

    * Có khả năng hấp thụ bụi bẩn để mang tới một không gian trong lành, an toàn với sức khỏe người lao động nhờ các hạt sương bay là là trong không khí.

    * Bên cạnh đó, việc lắp đặt hệ thống máy phun sương tưới lan còn giúp nâng cao hiệu quả ứng dụng phân bón và thuốc trừ sâu bệnh vào trong sản xuất.

 

 

CÔNG TY TNHH TM DV ĐIỆN NƯỚC HOÀNG OANH

Địa chỉ: 998/19 Quang Trung, P.8, Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 66 567 425 – Hotline: 0978 390 867 – 0931 332 338

Email: phunsuonghoangoanh.com@gmail.com

Tin tức
Những điều cần biết khi mua máy phun sương cho bé - Phun sương Hoàng Oanh

Những điều cần biết khi mua máy phun sương cho bé - Phun sương Hoàng Oanh

Phun Sương Hoàng Oanh chia sẻ cho bạn đọc những kinh nghiệm cần biết khi mua máy phun sương cho bé. Hy vọng rằng qua bài viết này thì bạn sẽ có..

Xem thêm

Video