998/19 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP. HCM
phunsuonghoangoanh.com@gmail.com
Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật

Chính sách

Máy phun sương tưới lan - chi phí ít lợi nhuận cao


Ngày nay việc sử dụng máy phun sương không còn quá lạ lẫm đối với con người, tuy nhiên, để sử dụng vào đúng mục đích, đúng nhu cầu thì mới có thể đem đến tác dụng cao, Và nhất là đối với các doanh nghiệp, cửa hàng chuyên cung cấp lan tươi cho khách hàng. Vậy nên việc sử dụng máy phun sương tưới lan luôn được ưu tiên hàng đầu.
Không chỉ chi phí cho một máy phun sương tưới lan khá ít mà công dụng lại khá nhiều, mang đến lợi nhuận cao cùng sự tiện lợi mà nó đem lại.

 

máy phun sương tưới lan


Với nhiều cửa hàng còn sử dụng phương pháp tưới lan rất phổ thông, rất tốn kém thời gian nhất là việc chăm sóc tưới lan lại trở nên không thuận tiện dẫn đến tình trạng lan có thể nhanh héo, khô gốc và thậm chí là chết.


Vậy nên cần phải biết rõ thời điểm tưới lan là điều quan trọng, lan thường hấp thụ chất dinh dưỡng, nước qua rễ và qua lá. Ở các đường lá, lan hấp thụ chất dinh dưỡng và nước qua các lỗ khí khổng (1 phần nhỏ bề mặt cu tin). Vì thế cần phải chọn thời điểm tưới nước, bón phân khi lỗ khí khổng mở (Nhiệt độ mát mẻ, ánh sáng giảm, gió vừa phải).
Không chỉ những điều trên mà việc chọn một máy phun sương tưới lan chất lượng là điều vô cùng cần thiết, nó ảnh hưởng ít nhiều đến công việc kinh doanh hoa cả chính bạn.
Nhiều người tiếc rẻ không sử dụng đúng vật dụng bơm tưới cho cây, và đây cũng là nguyên nhân khiến cho số cây tươi của bạn trở nên xấu màu và không được tươi đẹp, ảnh hưởng ít nhiều đến công việc kinh doanh hoa tươi, nhất là hoa lan.

 

máy phun sương tưới lan

 


Máy phun sương tưới lan giúp bạn tưới nước một cách vừa phải, không quá ít cũng không quá nhiều, bạn luôn kiểm soát được lượng nước mà bạn phun ra để tưới. Trường hợp bạn tưới quá nhiều sẽ làm cho giá thể bị nén chặt, không khí khó lưu thông sẽ làm ức chế sự hô hấp của rễ, khi đó các loài vi khuẩn yếm khí sẽ hoạt động mạnh và làm cho bộ rễ bị thối.


Sử dụng máy phun sương tưới lan không những có giá thành thấp mà chất lương lại ổn định, đảm bảo uy tín mang đến lợi nhuận khá cao khi sử dụng.

 

CÔNG TY TNHH TM DV ĐIỆN NƯỚC HOÀNG OANH
MST: 0314288050
Địa chỉ: 998/19 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP. HCM
Điện thoại:  08 66 567 425 - 0917 50 8282
Email:phunsuonghoangoanh.com@gmail.com
Website: www.phunsuonghoangoanh.com

 

Tin tức
Những điều cần nhớ để sử dụng máy phun sương tạo độ ẩm an toàn

Những điều cần nhớ để sử dụng máy phun sương tạo độ ẩm an toàn

Sử dụng máy phun sương tạo ẩm như thế nào cho hiệu quả? Những điều người dùng cần biết khi sử dụng máy phun sương tạo ẩm là gì? Như..

Xem thêm

Video