998/19 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP. HCM
phunsuonghoangoanh.com@gmail.com
Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật

Chính sách

Máy phun sương tạo ẩm giải pháp giảm nhiệt cho mùa hè

Trong những ngày hè nóng bức thì việc ngồi hàng giờ trong phòng máy điều hòa của quán cafe là sự lựa chọn của hầu hết mọi người. Tuy nhiên, bạn có bao giờ tự hỏi điều này có ảnh hưởng đến sức khỏe, đến cơ thể chúng ta hay không? Tưởng chừng vô hại nhưng thực sự một căn phòng tuy ‘mát mẻ’ nhưng lại thiếu độ ẩm trầm trọng. Và đó cũng là nổi trăn trở của chủ quán khi có những khách hàng chỉ vì tránh nóng mà ngồi hàng giờ đồng hồ trong phòng lạnh, nhìn mà sót lòng.

Với công nghệ hiện đại, các thiết bị, sản phẩm đều được thiết kế thông minh, kiểu dáng gọn nhẹ nhưng vẫn mang nhiều tính năng tiện lợi. Máy phun sương tạo ẩm cũng vậy, một sản phẩm tuyệt vời không thể bỏ qua cho mùa hè.

Máy phun sương đài loan tạo ẩm hoạt động như thế nào?
Sử dụng công nghệ cao, máy phun sương tạo ẩm với cơ chế hoạt động biến nước thành hàng triệu các hạt sương nhỏ li ti. Các hạt sương này khuếch tán rộng vào không khí, cung cấp độ ẩm cần thiết và tạo nên sự mát mẻ cho toàn bộ không gian. Nhiệt độ tại khu vục được phun sương của bạn cũng vì thế mà được giảm xuống. Không gian được cân bằng độ ẩm, không khí mát mẻ dễ chịu.

May phun suong dai loan có thể điều chỉnh được lượng nước phun sương theo ý của bạn.

CÔNG TY TNHH TM DV ĐIỆN NƯỚC HOÀNG OANH
MST: 0314288050
Địa chỉ: 998/19 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP. HCM
Điện thoại:  08 66 567 425 - 0917 50 8282
Email:phunsuonghoangoanh.com@gmail.com
Website: www.phunsuonghoangoanh.com

Tin tức
Những điều cần biết khi mua máy phun sương cho bé - Phun sương Hoàng Oanh

Những điều cần biết khi mua máy phun sương cho bé - Phun sương Hoàng Oanh

Phun Sương Hoàng Oanh chia sẻ cho bạn đọc những kinh nghiệm cần biết khi mua máy phun sương cho bé. Hy vọng rằng qua bài viết này thì bạn sẽ có..

Xem thêm

Video