998/19 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP. HCM
phunsuonghoangoanh.com@gmail.com
Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật
Chính sách

MÁY PHUN SƯƠNG QUÁN CAFE GIÁ TỐT NHẤT 2018

Phía sau sự thành công của một quán cafe thu hút hàng trăm khách hàng là sự đầu tư khôn ngoan vào hệ thống máy phun sương quán cafe.

Nhắc tới sự phát triển hiện tại và trong tương lai của quán cafe, anh Dũng kể với một ánh mắt tự hào và vui sướng. Nhìn vào sự phát triển vượt bậc trong công việc kinh doanh của anh, mọi người sẽ không thể nhận ra rằng cách đây không lâu, anh Dũng dường như chỉ muốn đóng cửa quán cafe của mình.

PHUN SƯƠNG QUÁN CAFE

Quán cafe của anh Dũng đang sở hữu là quán cafe sân vườn. Lúc đầu anh nghĩ mọi người sẽ thích không gian ngoài trời hơn là trong phòng có lắp kính và máy lạnh. Thêm vào đó, việc đầu tư cho quán cafe máy lạnh sẽ tốn kém rất nhiều chi phí.

Vào thời điểm ban đầu, mọi thứ diễn ra theo như dự tính của anh tuy nhiên khi bước vào thời tiết hanh khô, mọi chuyện lại khác đi. Vì thời tiết quá nóng, một quán cafe chỉ đầu tư quạt máy sẽ không thể cạnh tranh lại các quán có lắp máy lạnh.

Công việc kinh doanh ngày càng trì trệ, khách hàng dần bỏ đi sang các quán cafe khác. Không chịu đầu hàng trước tình hình hiện tại, anh tìm hiểu mô hình sân vườn tại các nhà hàng, quán ăn khác và thấy họ có lắp hệ thống máy phun sương.

Anh bèn chi mạnh tay để đầu tư một hệ thống máy phun sương quán cafe. Bên cạnh đó, anh sửa sang lại quán, đầu tư vào các chương trình khuyến mãi để giữ chân khách hàng.

LẮP ĐẶT HỆ THỐNG PHUN SƯƠNG QUÁN CAFE CÓ TỐN KÉM KHÔNG?

Chi phí để lắp đặt hệ thống phun sương quán cafe không quá đắt. Tuy nhiên, với kinh phí eo hẹp hiện tại anh  Dũng đã tìm đến công ty TNHH TM DV ĐIỆN NƯỚC HOÀNG OANH.

Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong nghề cùng với sự tìm hiểu thị trường, tìm hiểu giá bán, có thể nói cửa hàng máy phun sương của công ty TNHH TM DV ĐIỆN NƯỚC HOÀNG OANH là nơi cung cấp hệ thống máy phun sương quán cafe với giá rẻ nhất trên thị trường.

Giá rẻ nhất nhưng tất cả các máy móc tại cửa hàng đều là hàng chính hãng của Đài Loan. Vì không nhập qua trung gian nên mới có mức giá như thế.

Sau khi sửa sang lại quán đẹp hơn hẳn với các chậu cây kiểng được treo trên không, đàn cá bơi lội dưới các hòn non bộ và không khí mát mẻ bởi hệ thống máy phun sương quán cafe, các khách hàng tới quán của anh đông hơn. Theo thời gian, theo sự truyền miệng của các khách hàng đã tới quán, doanh thu quán cafe của anh đã có sự thay đổi rõ rệt.

Nếu bạn cũng đang hoặc sắp sửa kinh doanh quán cafe, hãy trang bị cho quán một hệ thống máy phun sương quán cafe, đảm bảo sẽ có sự thay đổi khác biệt.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên lạc theo địa chỉ bên dưới:

CÔNG TY TNHH TM DV ĐIỆN NƯỚC HOÀNG OANH

Địa Chỉ: 998/19 Quang Trung, P.8, Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08 66 567 425 – hotline: 0978 390 867 – 0931 332 338

Email: phunsuonghoangoanh.com@gmail.com

 

 

Tin tức
Các tiêu chí để mua một máy hút mùi phù hợp với nhu cầu sử dụng

Các tiêu chí để mua một máy hút mùi phù hợp với nhu cầu sử dụng

Phun Sương Hoàng Oanh chia sẻ cho bạn đọc về những tiêu chí chọn mua máy hút mùi đáp ứng nhu cầu của gia đình mình. Hy vọng qua bài viết này,..

Xem thêm

Video