998/19 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP. HCM
phunsuonghoangoanh.com@gmail.com
Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật

Chính sách

Máy phun sương giá rẻ tp. HCM tuy rẻ nhưng lại có nhiều ưu điểm

Hiện nay một trong những giải pháp đơn giản, thuận tiện mà lại có hiệu quả cao để giảm nóng bức đó là máy phun sương giá rẻ TP. HCM đang là nhu cầu rất lớn của nhiều gia đình, quán ăn, quán cafe,... Máy phun sương giá rẻ là sự lựa chọn hàng đầu cho các nhà hàng quán ăn nhất là các quán cafe sân vườn tại Sài Gòn. Vì máy không những thuận tiện giúp làm mát, ngăn tiếng ồn, ngăn bụi mà chi phí máy cũng không quá cao.

 

Máy phun sương giá rẻ tp. HCM

Máy phun sương giá rẻ tp. Hcm mang lại hiệu quả cho người dùng

 

Rất nhiều lợi ích mà máy phun sương giá rẻ tp. HCM mang lại

+ Máy không những giúp làm mát không khí, giảm hẳn bụi bặm mang đến không khí trong lành và dễ chịu hơn mà máy còn tạo độ ẩm bảo vệ sức khỏe cho con người.

+ Máy phun sương giá rẻ tp. HCM giá thành đã thấp lại còn dễ lắp đặt. Hướng đến sự tiện lợi và dễ sử dụng cho người tiêu dùng nên máy phun sương được thiết kế và lắp ráp một cách đơn giản, các máy đều được tích hợp sẵn các vị trí tháo lắp cực kỳ dễ dàn từ thân máy đến béc phun.

+ Máy tiêu thụ nước rất ít chỉ khoảng 2 lít / h.

 

 

Máy phun sương giá rẻ tp. HCM

Các lợi ích mà máy phun sương giá rẻ tp.Hcm đem đến cho người dùng

 

 

+ Là dạng máy chạy bằng sức nén từ các béc phun sương tạo ra khói sương mù li ti, do đó rất tiết kiệm nước khi dùng để tưới cây

+ Máy được sử dụng nguồn điện từ 12 – 36 V , vì vậy mà điện năng tiêu thụ rất ít khoảng 50W/h

+ Máy phun sương luôn giảm nhiệt so với nhiệt độ ngoài trời khoảng 10°C

 

Không những sử dụng được lâu mà máy phun sương giá rẻ tp.HCM lại có tiêu chuẩn an toàn cao.

 

Máy phun sương có rất nhiều công dụng hữu ích và là thiết bị hiện đại. Máy vô cùng thân thiện với môi trường và mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Sử dụng máy phun sương giá rẻ tp.HCM không những có giá thấp, giúp làm mát mà còn rất tốt cho sức khỏe người già, trẻ nhỏ và các người có đường hô hấp yếu, mắc các bệnh như hen suyễn, viêm xoang…

 

 

 

Máy phun sương giá rẻ tp. HCM

Mỗi nhà bạn nên sử dụng một máy phun sương làm mát

 

Đối với một số máy tạo ẩm thì có bộ phận cảm độ ẩm không khí, do đó máy sẽ tự động phun và tắt khi chúng đủ độ ẩm làm cho không gian của bạn luôn có độ ẩm phù hợp nhất.

Máy còn rất có lợi trong nông nghiệp, được sử dụng để tưới hoa (Xem tại đây), tưới rau thủy canh hoặc làm mát chuồng trại chăn nuôi giúp đạt năng suất cao mà ít tốn thời gian chăm sóc

Tại các khu nhà xưởng sản xuất lợp mái tôn nóng bức, máy được gắn để giúp công nhân mát mẻ và ngăn bụi bẩn từ kho xưởng, tốt cho sức khỏe hô hấp

 

CÔNG TY TNHH TM DV ĐIỆN NƯỚC HOÀNG OANH
MST: 0314288050
Địa chỉ: 998/19 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP. HCM
Điện thoại:  08 66 567 425 - 0917 50 8282
Email:phunsuonghoangoanh.com@gmail.com
Website: www.phunsuonghoangoanh.com

Tin tức
Những điều cần nhớ để sử dụng máy phun sương tạo độ ẩm an toàn

Những điều cần nhớ để sử dụng máy phun sương tạo độ ẩm an toàn

Sử dụng máy phun sương tạo ẩm như thế nào cho hiệu quả? Những điều người dùng cần biết khi sử dụng máy phun sương tạo ẩm là gì? Như..

Xem thêm

Video