998/19 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP. HCM
phunsuonghoangoanh.com@gmail.com
Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật

Chính sách

MÁY PHUN SƯƠNG GIÁ RẺ TẠI SÀI GÒN HỆ THỐNG PHUN SƯƠNG HOÀNG OANH

Tưởng rằng mình đã tiết kiệm được một khoản tiền khá lớn khi lắp quạt máy, 3 tháng sau anh Khánh đành ngậm ngùi dẹp chúng sang một bên và thay bằng hệ thống máy phun sương giá rẻ tại Công Ty TNHH TM DV Điện Nước Hoàng Oanh.

"Cứ tưởng quạt máy sẽ giúp mình tiết kiệm được nhiều chi phí hơn, tôi đã sai lầm khi không biết đến máy phun sương giá rẻ sớm hơn. Có máy phun sương giá rẻ, tôi tiết kiệm đươc lượng điện năng tiêu thụ, lại vừa tiết kiệm được được thời gian đi lại để điều khiển quạt" - Anh khánh chia sẻ.

máy phun sương giá rẻ

Với 20 chiếc quạt máy treo tường tại nhà hàng sân vườn của mình, mỗi lần phải di chuyển qua lại để tắt/mở quạt thực sự rất tốn thời gian.

Thêm vào đó, điện năng mà quạt tiêu thụ thực sự không hề ít như anh đã nghĩ. Từ khi có máy phun sương giá rẻ, anh tiết kiệm được rất nhiều tiền chi trả hàng tháng.

Máy phun sương giá rẻ tại Công Ty TNHH TM DV Điện Nước Hoàng Oanh có thêm đồng hồ có giúp cho người sử dụng có thể hẹn giờ để bật/tắt máy phun sương, không cần phải đi lại nhiều mất thời gian. Quý khách có thể hẹn giờ để bật và tắt máy tùy vào những giờ cao điểm hay những khi ít khách trong nhà hàng sân vườn.

Tiêu tốn ít điện năng, hạt sương được phun ra đều, mịn, tuổi thọ của máy cao là điều khiến anh Khánh chuyển từ quạt sang máy phun sương.

Thêm vào đó, khi mua máy tại Công Ty TNHH TM DV Điện Nước Hoàng Oanh, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều tiền hơn vì chúng tôi cung cấp máy phun sương giá rẻ nhất thị trường. Toàn bộ máy móc, linh kiện đều được nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan.

Với 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp máy phun sương, chúng tôi tìm được những nơi cung cấp máy phun sương giá rẻ nhưng vẫn chất lượng với mong muốn đem lại cho khách hàng những gì tuyệt vời nhất.

Công Ty TNHH TM DV Điện Nước Hoàng Oanh tuyệt đối nói không với các máy phun sương giá rẻ có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc.

Nếu bạn đang kinh doanh một quán cà phê hay nhà hàng, quán ăn sân vườn, hãy cân nhắc đến máy phun sương giá rẻ tại Công Ty TNHH TM DV Điện Nước Hoàng Oanh. Chúng tôi sẽ khiến bạn hài lòng!

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn hãy liên hệ trực tiếp đến Công Ty TNHH TM DV Điện Nước Hoàng Oanh nhé. Đội ngũ chuyên viên sẽ tư vấn giải đáp nhiệt tình cho quý khách trong thời gian sớm nhất. Mọi chi tiết xin liên hệ :

CÔNG TY TNHH TM DV ĐIỆN NƯỚC HOÀNG OANH

Địa Chỉ: 998/19 Quang Trung, P.8, Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08 66 567 425 – hotline: 0978 390 867 – 0931 332 338

Email: phunsuonghoangoanh.com@gmail.com

 

 

Tin tức
Top 5 thương hiệu máy tạo ẩm phun sương mini hàng đầu

Top 5 thương hiệu máy tạo ẩm phun sương mini hàng đầu

Phun Sương Hoàng Oanh chia sẻ cho bạn đọc những thông tin về những thương hiệu máy phun sương tạo ẩm tốt nhất hiện nay trên thị trường. Hy..

Xem thêm

Video