998/19 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP. HCM
phunsuonghoangoanh.com@gmail.com
Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật

Chính sách

Máy phun sương bị tắt ? Nguyên nhân và cách khắc phục

 

Cùng với sự phát triển nhanh chóng, của các doanh nghiệp, thành phố, cùng với đó là sự gia tăng khí thải và dẫn đến nguyên nhân khiến trái đất nóng lên từng ngày và từng giờ. Việt Nam là một trong những đất nước nằm trong vùng xích đạo và chịu ảnh hưởng không hề nhỏ đến vấn đề nóng lên của trái đất. Việc giảm nhiệt độ nóng lên vào mùa hè càng trở nên khắc nghiệt và khó chịu khi nó diễn ra vào mùa hè, mùa đông không khí cũng trở nên lạnh ít hơn và cảm thấy hanh khô hơn rất nhiều.

 

Máy phun sương – Giải pháp làm mát tuyệt vời

 

Việc tìm ra những giải pháp để chống chọi với nắng nóng được cho là vấn đề cấp bách với mỗi người. Chúng ta có thể dễ dàng lựa chọn những thiết bị quen thuộc như điều hòa nhiệt độ, quạt sạc, quạt hơi nước…Với quạt làm mát khi mùa hè nắng nóng, tăng cao được cho là giải pháp thông dụng nhất hiện nay, tuy nhiên điểm hạn chế của việc dùng quạt là nếu nắng nóng cao điểm thì việc làm mát bằng quạt trở nên thiếu hiệu quả thậm chí là còn phản tác dụng do, hơi nóng phả lại. Trường hợp đó, máy điều hòa được cho là thiết bị hiệu quả nhất, tuy nhiên điều hòa lại rất tốn điện, chi phi đầu tư đắt đỏi, hầu như chỉ có tác dụng trong phòng kín và diện tích nhỏ hẹp.

 

 

Hệ thống máy phun sương là một giải pháp giảm nhiệt độ không khí, dập bụi và hoạt động dựa trên nguyên tắc bốc hơi nước. Khi nguồn nước được nén với áp suất cao qua những đường ống PE được thiết kế đặc biệt với khả năng chịu lực áp suất, chuyển hóa các giọt nước thành kích thước hạt sương nhỏ, khuếch tán vào không khí nóng xung quanh, khiến sương bốc hơi ngay lập tức. Khi bốc hơi nhanh sương hấp thu nhiệt và do đó làm giảm nhiệt độ của môi trường xung quanh từ 5 – 7oC. Để giảm nhiệt độ trong thời tiết quá nắng nóng như hiện nay nên lắp đặt hệ thống máy phun sương ở xung quanh ngôi nhà, mái hiên ,hoặc quý khách có thể lắp đặt tại sân vườn thì phun sương là một giải pháp giúp không gian thoáng mát hiệu quả.

 

Vì sao máy phun sương bị tắc béc ?

 

Có rất nhiều lý do khiến máy phun sương bị tắc, việc đơn giản nhất là bạn hãy kiểm tra thật kỹ các đườn ống, các đoạn nối giữa béc phun, đó là những nguyên nhân chính xác nhất khiến máy phun sương bị tắc, ngừng hoạt động, nếu không kiểm tra thật kỹ càng có thể gây nên hỏng bơm phun sương và bạn sẽ phải tốn chi phí để thay thế đấy.

 

 

Những nguyên nhân chủ yếu dẫn tới máy phun sương bị tắc và cách khắc phục:

- Máy phun sương khi mới mua về không sử dụng được, bật bơm nhưng máy vẫn không chạy. Bạn hãy tháo đầu béc phun ra và tháo rong ở đầu béc là máy hoạt động bình thường.

- Máy phun sương để lâu không sử dụng và bị tắc bởi nhiều nguyên nhân như bụi bẩn không khí, dây bị gập gãy

- Máy bị rò rỉ nước, không phun – bạn hãy kiểm tra nguồn nước của mình có ổn định chưa, vị trí đặt máy có cao quá so với nước không

- Dây bị rò rỉ nước, máy không thể ép được nước phun ra ngoài béc, bạn hãy mua 1 dây PE mới vì bạn đã chọn phải dây chất lượng kém rồi

Trên đây là một số lỗi cơ bản, người dùng có thể tự khắc phục được, còn những trường hợp phải tháo máy bơm, sửa máy bơm thì bạn hãy đến những trung tâm uy tín về máy phun sương nhé hoặc có thể liên hệ Dịch vụ sửa chữa bảo trì hệ thống máy phun sương Hoàng Oanh chuyên nghiệp

 

CÔNG TY TNHH TM DV ĐIỆN NƯỚC HOÀNG OANH

MST: 0314288050

Địa chỉ: 998/19 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP. HCM

Điện thoại:  08 66 567 425 - 0931332338

Email: phunsuonghoangoanh.com@gmail.com

Website: www.phunsuonghoangoanh.com

Tin tức
Những điều cần nhớ để sử dụng máy phun sương tạo độ ẩm an toàn

Những điều cần nhớ để sử dụng máy phun sương tạo độ ẩm an toàn

Sử dụng máy phun sương tạo ẩm như thế nào cho hiệu quả? Những điều người dùng cần biết khi sử dụng máy phun sương tạo ẩm là gì? Như..

Xem thêm

Video