998/19 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP. HCM
phunsuonghoangoanh.com@gmail.com
Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật

Chính sách

Máy lọc nước không dùng điện không nước thải khả năng lọc nước thế nào?

Thực hư về công dụng của máy lọc nước gia đình không dùng điện, không nước thải

Máy lọc nước không dùng điện không nước thải có tốt hay không? Loại máy lọc nước gia đình này có tác động như thế nào đối với sức khỏe của người sử dụng? Trong bài viết trước, Phun sương Hoàng Oanh chúng tôi đã chia sẻ cùng bạn đọc những hướng dẫn về cách lắp ống nước máy giặt đơn giản, thuận tiện và hiệu quả ngay tại nahf cho người sử dụng.

Hiện nay, trên thị trường máy lọc nước, dòng sản phẩm máy lọc nước không dùng điện không nước thải được rất nhiều người sử dụng tin tưởng lựa chọn. Thế nhưng, nhiều người tiêu dùng vẫn còn băn khoăn về tác động đối với sức khỏe con người của dòng sản phẩm này.

Chính vì vậy, trong bài viết hôm nay, Phun sương Hoàng Oanh chúng tôi sẽ chia sẻ cùng bạn đọc những thôn tin về dòng sản phẩm bình lọc nước không dùng điện, không nước thải này. Bạn đọc hãy cùng chúng tôi theo dõi nhé.

Máy lọc nước không dùng điện

Máy lọc nước Nano không sử dụng điện mà có thể hoạt động chỉ dựa vào áp lực nước tạo ra bởi nguồn nước trên cao. Dòng sản phẩm lọc nước này có quá trình lọc nước thẩm thấu tương tự với cơ chế hoạt động của quả thận. Nhờ nguyên lý hoạt động này mà dòng sản phẩm máy lọc nước không dùng điện ngay từ khi ra mắt đã nhanh chóng dành được sự quan tâm và chú ý của người tiêu dùng bởi tính năng tiết kiệm năng lượng điện của chúng.

Tương tự như máy phun sương, đây được đánh giá là một trong những ứng dụng mang tính đột phá trong tình trạng nguồn năng lượng điện đang ngày một eo hẹp hiện này. Dòng sản phẩm này ũng đặc biệt thích hợp sử dụng tại các khu vực thường xuyên xảy ra lũ lụt cũng như không có điện nước để sinh hoạt.

Máy lọc nước không nước thải – không dùng bình chứa

Dòng sản phẩm máy lọc nước không dùng điện này không chỉ ghi điểm trong đánh giá của người tiêu dùng khi có khả năng tiết kiệm năng lượng mà còn bởi dòng sản phẩm này hoạt đông mà không hề có tiếng ồn động cơ cũng như khả năng bảo vệ môi trường và đem đến nguồn nước sạch của chúng.

Theo đó, một khi nước đi vào bên trong máy lọc nước gia đình, nước sẽ đi ra toàn bộ mà máy chỉ giữ lại các tạp chất độc hại. Phần quan tròn nhất của thiết bị máy lọc nước không dùng điện không nước thải này là phần lõi máy. Đây là bộ phận mang tính quyết định tới hiệu quả lọc nước. Lõi Aragon của dòng sản phẩm này không cần bình chứa nước lọc cũng như không có nước thải hay những chất cặn bẩn lắng dưới đáy cốc lọc. Đây chính là lý do vì sao người sử dụng nên để ý trong quá trình sử dụng sản phẩm bình lọc nước uống Nano greyser cần thường xuyên kiểm tra lõi lọc của máy và thay lõi định kỳ theo chỉ dẫn của nhà sản xuất.

Không chỉ có vậy, máy lọc nước không dùng điện không nước thải còn được biết đến với khả ăng lọc mà vẫn có thể giữ nguyên khoáng chất. Điều này có được nhờ sản phẩm đã sử dụng những mắt lọc kích cỡ nanomet hình ống nhằm có thể loại bỏ được những thành phần hóa học khác có kích cỡ lớn hơn nước. Chính vì vật, bình lọc nước gia đình này có khả năng lọc được các chất bẩn thô và các chất hữu cơ độc hại cũng như những chất bẩn vi sinh, các tàn dư của thuốc trừ sâu và nhằm ngăn ngừa không cho vi rút cũng như vi khuẩn phát triển.

Máy lọc nước không dùng điện không nước thải có thể lọc hoàn toàn chất độc hại không?

Thế nhưng, liệu dòng sản phẩm máy lọc nước không dùng điện, không nước thải này có hoàn toàn an toàn với sức khỏe với người sử dụng và thân thiện ví môi trường hay không? Bạn đọc hãy cùng chúng tôi tiếp tục tìm hiểu nhé.

Tương tự như khi sử dụng hệ thống phun sương, việc sử dụng thiết bị máy lọc nước này hoạt động hiệu quả hay không cũng phụ thuộc nhiều vào nguồn nước đầu vào của máy. Chính vì vật, dòng sảm phẩm máy lọc nước không nước thải thông thường chỉ phù hợp với các nguồn nước máy cực sạch.

Thế nhưng, chủ yếu các vi khuẩn đều có kích thước nhỏ vào khoảng 0,5 đên 5,0 micron. Trong khi đó, toàn bộ những lõi lọc của dòng máy lọc nước Nano đều có kích thước từ 5 micron. Do đó, việc có thể loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn khỏi nước là một điều rất khó khắn.

Bên cạnh đó, những lõi lọc của máy lọc nước không nước thải sở hữu kích thước khe lọc lớn. Chính vỉ vật, những chất độc hại trong nước cũng sẽ có khả năng không được loại bỏ hoàn toàn.

Không chỉ có vậy, do sản phẩm này không có nước thải, do đó, màng lọc Nano của dòng sản phẩm máy lọc nước này không có cơ chế tự sục rửa như là màng lọc RO. Chính vì vậy, rất có khả năng dẫn đến hiện tượng nhanh bị tắc màng, từ đó gây tốn kém chi phí thay thế của người sử dụng.

Thêm nữa, một khi nguồn nước cung cấp nước cho dòng máy lọc nước này là nguồn nước cứng, từ là nước chứa nhiều Canxi, Magie...  thì dòng sản phẩm máy lọc nước Nano cũng sẽ không thể xử lý được triệt để được.

=======================

Trên đây là những phân tích và đánh giá của Phun sương Hoàng Oanh chúng tôi về dòng sản phẩm máy lọc nước không dùng điện không nước thải hiện đang được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Hi vọng qua bài viết của chúng tôi, bạn đọc có thể hiểu thêm các thông tin về dòng sản phẩm này cũng như có thể lựa chọn cho bản thân và gia đình một loại sản phẩm bình lọc nước phù hợp.

 

Tin tức
Những điều cần biết khi mua máy phun sương cho bé - Phun sương Hoàng Oanh

Những điều cần biết khi mua máy phun sương cho bé - Phun sương Hoàng Oanh

Phun Sương Hoàng Oanh chia sẻ cho bạn đọc những kinh nghiệm cần biết khi mua máy phun sương cho bé. Hy vọng rằng qua bài viết này thì bạn sẽ có..

Xem thêm

Video