998/19 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP. HCM
phunsuonghoangoanh.com@gmail.com
Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật

Chính sách

Lý do nên sử dụng máy phun sương vào mùa đông

Không ít người cất máy phun sương vào nhà kho vì nghĩ rằng, mùa đông là mùa lạnh, máy phun sương hoàn toàn không còn khả năng sử dụng trong thời tiết như vậy. Bạn sẽ thay đổi suy nghĩ của mình ngay sau khi đọc bài viết này.

Nhiệt độ xuống thấp khi mùa đông đến, chúng ta ngoài đối mặt với vấn để giá rét còn phải  bất lực khi độ ẩm trong không khí giảm nhanh. Khiến da dẻ mất độ ẩm trở nên khô xuất hiện hiện tượng nứt nẻ toàn thân gây ngứa ngáy, bong tróc nhiều trường hợp gây chảy máu ngoài da khiến cho mọi người khó chịu. Cũng như con người cây cối về mùa đông cũng rất cần một lượng ẩm lớn để giúp cây chống chọi với giá rét.

Máy phun sương sử dung vào mùa đông khi không khí hanh khô. Nhiệt độ cơ thể giảm nhanh gây ra tình trạng mất nước nghiêm trọng ở da người. Từ trẻ nhỏ cho đến người già không một ai thoát khỏi sự khắc nghiệt của thời tiết. Việc sử dụng máy làm mát giúp nâng độ ẩm trong không khí lên cao, giúp giữ được độ ẩm giúp làn da bạn mịn màng hơn và cơ thể vào mùa đông sẽ bớt đi một “kẻ thù”.

Ngoài ra việc sử dụng máy phun sương còn giúp niêm mạc mũi sẽ không còn cảm giác khô rát, làm xua tan cảm giác khó chịu ở mũi khi mùa đông đến. Lắp đặt máy phun sương được coi như giải pháp hoàn hảo nhất giúp kiểm soát ẩm hiệu quả.

Bằng cách thiết lập chính xác, mức ẩm mong muốn với bộ cảm biến độ ẩm hiệu quả, sẽ biến hệ thống phun sương công nghiệp trở thành thiết bị tự động hóa 100%, điều chỉnh độ ẩm không khí theo thời tiết. Máy phun sương giúp bạn và gia đình tự tin đối diện với một mùa đông khắc nghiệt.

Đối với cây cối vào mùa đông thì bạn vẫn có thể sử dụng hệ thống máy phun sương làm mát bình thường cho cây trồng. Đây là phương pháp giúp rau sinh trưởng tốt nhất. Trên nguyên tắc bốc hơi nhanh, nước sạch được nén với áp suất cao qua những vòi được thiết kế đặc biệt, chuyển hóa thành dạng sương phân tử siêu mỏng với kích thước hạt sương nhỏ, khuếch tán vào không khí nóng xung quanh, khiến sương bốc hơi ngay lập tức.

Tránh sâu bệnh, gãy dập. Có thể điều chỉnh áp lực nước phù hợp, tránh trường hợp nước xả quá nhiều làm rau yếu, dập, bật gốc.Cung cấp độ ẩm cần thiết cho rau, giúp rau sinh trưởng phát triển tốt, hạn chế bụi bẩn vi khuẩn.Tiết kiệm nước tối đa.Máy phun sương giúp lọc không khí, giúp không khí lưu thông tốt hơn.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DV ĐIỆN NƯỚC HOÀNG OANH

Địa chỉ: 998/19 Quang Trung, P.8, Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 028 66 567 425 – Hotline: 0978 390 867 – 0931 332 338

Email: phunsuonghoangoanh.com@gmail.com

 

 

Tin tức
Những điều cần nhớ để sử dụng máy phun sương tạo độ ẩm an toàn

Những điều cần nhớ để sử dụng máy phun sương tạo độ ẩm an toàn

Sử dụng máy phun sương tạo ẩm như thế nào cho hiệu quả? Những điều người dùng cần biết khi sử dụng máy phun sương tạo ẩm là gì? Như..

Xem thêm

Video