998/19 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP. HCM
phunsuonghoangoanh.com@gmail.com
Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật

Chính sách

LẮP PHUN SƯƠNG ỐNG ĐỒNG TẠI HCM VÀ CÁC TỈNH LÂN CẬN

Lắp phun sương ống đồng là phương pháp sử dụng máy phun sương cao áp và dây dẩn bằng đồng để nén nước dưới áp suất từ 4000 psi đến 10000 psi để cho nước được qua các đầu béc phun sương thiết kế đặc biệt cho ra các làn sương siêu nhỏ li ti ước chừng 50-60micron. Hạt sương bồng bềnh lơ lững trong không khí hấp thu nhiệt và tạo ẩm mang lại không gian mát mẻ, trong lành thu hút khách hàng.

LẮP PHUN SƯƠNG ỐNG ĐỒNG QUÁN CAFE

Thời tiết nắng nóng luôn là nổi ám ảnh lớn đối với những người đi gặp khách hàng hay chốt các hợp đồng. Nhìn thấy quán cafe muốn vào nhưng lại chần chừ tiềm kiếm quán nào mát và có cái thu hút. Đó là một quán cafe có hệ thống phun sương bao bọc bên ngoài không gian quán.

Hệ thống phun sương ống đồng còn có thể phun trực tiếp bên trong quán, mà không sợ bị ướt hay nhiểu nước vào khách. chúng có thể thay thế điều hòa để làm mát quán, tiết kiệm chi phí về điện củng như kinh tế.

Hệ thống phun sương nên kết hợp cùng quạt công nghiệp luôn mang lại hiệu quả cao nhất cho người sử dụng chúng. Sương phun ra được lực gió đẩy đi xa và khếch tan hơi ẩm vào không gian quán. 

Lắp phun sương ống đồng bên ngoài quán dể tạo cảnh quan thu hút tầm nhìn của các khách hàng củng như người đam mê cafe. Không những vậy chúng còn mang một lượng lớn hơi ẩm vào trong quán làm tăng độ mát cho quán. Chặn đứng các bụi bận lơ lửng trong không khí không cho chúng có cơ hội xâm nhập vào bên trong.

Ưu điểm nổi bật của việc lắp phun sương ống đồng: 

- Tạo độ ẩm tuyệt vời vì các hạt sương nhỏ li ti kích thước tính bằng micromet.

- Hệ thống phun sương dể dàng lắp đặt và sử dụng.

- Tiết kiệm tối lượng điện tiêu thụ và nước trong quá trình sử dụng. Giải quyết vấn đề chi phí cho người tiêu dùng.

- Tiếng ồn nhỏ hoặc không gây ra tiếng ồn.

- Dể dàng thay thế linh kiện khi sữa chữa củng như thay thế linh kiện mới.

Nhờ các hạt sương nhỏ li ti với kích thước được tính bằng micromet nên việc lắp phun sương ống đồng được úng dụng rộng rải trong công nghiệp và đời sống hằng ngày. Mang lại hiệu quả làm mát và tạo ẩm ngay tức thì, thu hút khách hàng, làm tăng vẻ đẹp không gian quán.

Bạn muốn sở hửu cho quán mình một hệ thống phun sương vui lòng truy cập website : https://phunsuonghoangoanh.com hoạc liên hệ qua số điện thoại 0931332338 để được tư vấn và thiết kế theo yêu cầu.

 

 

Tin tức
Những điều cần nhớ để sử dụng máy phun sương tạo độ ẩm an toàn

Những điều cần nhớ để sử dụng máy phun sương tạo độ ẩm an toàn

Sử dụng máy phun sương tạo ẩm như thế nào cho hiệu quả? Những điều người dùng cần biết khi sử dụng máy phun sương tạo ẩm là gì? Như..

Xem thêm

Video