998/19 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP. HCM
phunsuonghoangoanh.com@gmail.com
Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật

Chính sách

lắp máy phun sương quán cafe

Mùa hè đến kèm theo nắng nóng khiến chủ các quán cà phê phải đau đầu tìm giải pháp làm mát hiệu quả. Đối với một quán cà phê mà nói, việc tạo không gian dễ chịu là điều quan trọng nhất để khách hàng đến quán. Bởi vậy, biện pháp lắp máy phun sương quán cafe đang rất được ưa chuộng lựa chọn lắp đặt. Ðiện nước Hoàng Oanh chúng tôi dưới đây sẽ giới thiệu tổng quan về sản phẩm tuyệt vời này.

 

 

Lắp đặt máy phun sương tại sài gòn

Lắp đặt máy phun sương giá rẻ tại sài gòn

Phun nước làm mát mái tôn nhà xưởng

Lắp máy phun sương quán cafe –  Bạn được lợi ích gì?

 

 

Hệ thống máy phun sương quán cà phê có khả năng làm mát sâu, rộng và đồng đều, giúp hạ nhiệt độ của môi trường xuống còn 5 – 10 độ C ngay sau khi bạn mở hệ thống. Các hạt sương có kích cỡ siêu nhỏ nên chúng không thể làm ướt sàn nhà, giúp cho khách hàng luôn có cảm giác mát mẻ, thư giãn mà không hề gây ướt hoặc sự khó chịu nào từ hơi nước.

Bên cạnh đó, hệ thống máy phun sương dùng nước để tạo ra hiệu ứng nên kiểm soát độ ẩm cực tốt, an toàn đối với tất cả mọi người kể cả những người nhạy cảm. Ngoài ra, những hạt sương nhỏ có thể khử bụi không khí rất hiệu quả.

Hơn thế nữa, sử dụng máy phun sương quán cà phê còn giúp bạn tiết kiệm chi phí và giải quyết được sự nóng bức của mùa hè. Hệ thống phun sương tiêu thụ rất ít điện năng, không gây tiếng ồn nên rất thích hợp cho những quán cà phê, nhà hàng.

Lắp máy phun sương cho quán café có những gì?

 

 

Việc lắp đặt máy phun sương cho quán café khá là đơn giản gồm có: 1 bộ máy phun sương, 1 cốc lọc nước, béc phun tùy thuộc vào không gian và bộ dây dẫn hoặc ống dẫn.

Tùy vào nhu cầu và sự lựa chọn của khách hàng mà chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng với những bộ sản phẩm khá tiện ích trong khi sử dụng, để đáp ứng về tính thẩm mỹ của không gian có nên sử dụng hay không, chúng tôi sẽ tư vấn với những dòng sản phẩm phù hợp nhất cho bạn.

Khi lắp đặt hệ thống phun sương cho quán café thì bạn cần phải căn cứ vào diện tích, vào địa hình và cả về mục đích sử dụng, và sau đó thì bạn hãy đưa ra cho mình một hình dung tốt nhất để khi tìm đến trao đổi với chúng tôi bạn sẽ có được một giải pháp tốt nhất cho không gian của mình.

Với những ưu điểm và lợi ích nêu trên việc lắp máy phun sương quán cà phê là điều rất cần thiết. Nếu bạn có nhu cầu, hãy tìm đến chúng tôi – là nhà phân phối độc quyền cho các sản phẩm như máy phun sương, hệ thống phun sương… thuộc thương hiệu của các công ty hàng đầu thế giới hiện nay về công nghệ phun sương

CÔNG TY TNHH TM DV ĐIỆN NƯỚC HOÀNG OANH

Địa chỉ: 998/19 Quang Trung, P.8, Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại : 028 66 567 425 – Hotline: 0978 390 867 – 0931 332 338
Email: phunsuonghoangoanh.com@gmail.com

Tin tức
Những điều cần nhớ để sử dụng máy phun sương tạo độ ẩm an toàn

Những điều cần nhớ để sử dụng máy phun sương tạo độ ẩm an toàn

Sử dụng máy phun sương tạo ẩm như thế nào cho hiệu quả? Những điều người dùng cần biết khi sử dụng máy phun sương tạo ẩm là gì? Như..

Xem thêm

Video