998/19 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP. HCM
phunsuonghoangoanh.com@gmail.com
Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật

Chính sách

LẮP MÁY PHUN SƯƠNG ỐNG ĐỒNG | HỆ THỐNG PHUN SƯƠNG ỐNG ĐỒNG

Lắp máy phun sương ống đồng, hệ thống phun sương ống đồng, hay thường gọi là máy phun sương cao áp. Chúng được thiết kế rất đặc biệt: đầu bơm được đúc nguyên khối bằng đồng nguyên chất chịu lực nén lên đến 50.000 PSI. Các pitton chế tạo từ Sứ đặc biệt, không bị trầy xước, hao mòn khi hoạt động thường xuyên và thời gian dài. Các thiết bị gắn kết đều được chế tác tinh xảo và chịu áp lực cao, nhằm tạo ra chất lượng các hạt sương mịn, dể bay hơi.

Tuy giá thành của việc lắp máy phun sương ống đồng cao hơn hẳn với những hệ thống phun sương bình thương, chính vì thế mà chúng mang lại hiệu quả làm mát, tạo ẩm, hay cả tạo hiệu ứng và dập bụi vượt bậc so với hệ thống phun sương thông thường khác. Tuổi thọ của hệ thống phun sương ống đồng rất cao, lên đến 10 thậm chí 15 nếu được sử dụng và bảo quản tốt.

Ống đồng vật tư lắp đặt hệ thống phun sương này sẽ dao động theo số lượng sử dụng và tùy thuộc vào vị trí lắp đặt máy phun sương của không gian quán của bạn. Trong các loại vật tư, thì ống đồng là vật tư quan trọng nhất cũng như chiếm tỷ trọng lớn trong giá trị phần vật tư lắp đặt, xấp xỉ khoảng 50% của hệ thống phun sương ống đồng.

Ống đồng dẫn nước là một bộ phận không thể thiếu khi lắp máy phun sương. Ống đồng giúp lưu thông nước với áp lực cao từ máy phun sương cao áp tới các đầu phun sương.

Khi lắp đặt, thao tác với ống đồng thường có nhiều những mối nối giắc co, mối hàn. Yêu cầu kỹ thuật đặt ra là tại các mối nối không được rò rỉ nước (90% nguyên nhân rò rỉ nước là do các mối nối).

Trên thị trường không phải đơn vị lắp máy phun sương ống đồng nào cũng đảm bảo chất lượng và đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất, mà các bạn hãy chọn những đơn vị luôn cung cấp những dịch vụ lắp đặt  phun sương tốt nhất với vật tư chất lượng và độ bền cao như thương hiệu của Thailan.

Các bạn đừng ham rẻ mà chọn cho mình các loại vật tưC kém chất lượng vì “tiền nào của ấy”. Dẫn đến tình trạng giảm tuổi thọ của máy phun sương cao áp, khiến cho béc phun sương hoạt động không tốt như mong muốn trong quá trình phun sương.

Trong quá trình lắp máy phun sương ống đồng bắt buộc phải sử dụng loại ống đồng đúng tiêu chuẩn kĩ thuật, độ dày quy định cho từng máy, đúng theo công suất. Vì nếu lắp sai qui trình kĩ thuật như vậy sẽ gây ra ép vở ống làm giảm chất lượng phun sương và nhiểu nước làm ảnh hưởng đến người xung quanh, hay gây trơn trượt không mong muốn.

>>>>> xem thêm : HỆ THỐNG MÁY PHUN SƯƠNG ỐNG ĐỒNG

Béc phun sương dùng cho việc lắp phun sương oonngs đồng nên chọn loại nhỏ nhất như số 1 hoặc 2 là đủ, không nên chọn các loại béc lớn. Vì béc phun sương lớn với áp lực nén cực mạnh sẻ phun ra lượng sương mù khổng lồ, làm độ ẩm trong không khí tang cao đột ngột khiến người ở gần dể bị hắc hơi sổ mủi, khó thở. 

Việc lựa chọn béc phun sương củng khá quan trọng, chúng có tầm ảnh hưởng lớn đến sự làm mát và tạo độ ẩm cần thiết và đúng mục địch. Không gian bên trong quán, khu vực có khách ngồi thư giản chỉ nên lắp số 1 là tốt nhất, mật độ béc phun sương cách nhau tối thiểu từ 1,2m trở lên. Nên lắp một van khóa ngắt và một van khóa xả để ngắt khi không cần thiết và xả nước còn lại trong đường ống ra hết tránh nhiểu làm ảnh hưởng khách.

Phun sương tạo cảnh quan, điểm nhấn thu hút khách hàng trước mặt tiền, hoàn non bộ thì nên lắp số 2 hoặc 3 là hợp lý, không nên lắp béc quá lớn chúng sẻ làm mất áp nhanh ảnh hưởng đến các béc phun số nhỏ ở khu vực khác, hay phân bố không đều áp lực làm cho béc số nhỏ phun yếu hạt sương sẻ lớn hơn.

Mọi chi tiết hay cần lắp máy phun sương ống đồng hảy gọi cho chúng tôi qua số điện thoại 0917508282, hoặc đến tại địa chỉ 998/19 để được tư vấn kỷ càng trước khi mua hay lắp đặt.

Tin tức
Top 5 thương hiệu máy tạo ẩm phun sương mini hàng đầu

Top 5 thương hiệu máy tạo ẩm phun sương mini hàng đầu

Phun Sương Hoàng Oanh chia sẻ cho bạn đọc những thông tin về những thương hiệu máy phun sương tạo ẩm tốt nhất hiện nay trên thị trường. Hy..

Xem thêm

Video