998/19 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP. HCM
phunsuonghoangoanh.com@gmail.com
Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật

Chính sách

Lắp máy phun sương khử trùng

Máy phun sương khử trùng được thiết kế dựa trên nguyên lý hoạt động turbine và bơm turbine. Công nghệ này cho phép thiết bị có thể khử khuẩn cho phòng có thể tích phòng từ 10m3 đến 500m3. Từ đó, việc lắp máy phun sương khử trùng có thể đáp ứng cho cho hàng loạt các ứng dụng phức tạp mà công nghệ bơm compressor khó có thể thực hiện. 

 

                                            

Lắp máy phun sương khử trùng vận hành

Hệ thống phun sương khử trùng sử dụng bơm pít tông để vận hành áp suất nước từ 800 đến 900 psi (pounds per square inch). Sau đó, nước áp lực đi mặc dù các vòi phun được thiết kế đặc biệt để tạo sương mù sương mù tốt. Hệ thống sẽ hoạt động rất hiệu quả ở cả mức độ ẩm thấp và cao. Ngay cả khi độ ẩm vượt quá 90%, hiệu quả của hệ thống sẽ được cảm nhận với sự giảm nhiệt độ nhanh chóng và làm cho bạn cảm thấy mát mẻ và thoải mái hơn. Hệ thống áp suất cao tạo ra hầu hết các BTU, bởi vì các hệ thống tạo ra sương mù nhỏ hơn và tạo ra sự bay hơi làm lạnh.

Khi các giọt nước micron bay hơi, chúng sẽ lấy nhiệt từ không khí làm giảm đáng kể nhiệt độ từ 25 đến 35 độ Fahrenheit mà không làm bạn ướt.

 

>>>Xem thêm: Lắp máy phun sương khử mùi

Ưu điểm của việc lắp máy phun sương khử trùng

- Linh hoạt và cơ động: Máy phun sương khử trùng thuận tiện điều khiển trong những điều kiện khó khăn.
- Sử dụng rộng rãi: Máy phun sương khử trùng có thể phun hoá chất dạng dung dịch, với bộ tạo bụi và phân tán có thể phun hóa chất dạng bột và dạng hạt, hạt phun có kích thước cực nhỏ được ứng dụng rộng rãi trong nhiều trường hợp.
- Tiết kiệm chi phí:  Bình phun xịt được cấu tạo từ những bộ phận chuyên dụng, chắc chắn, có độ bền cao, bộ lọc khí bền sử dụng lâu dài giúp bà con tiết kiệm chi phí bảo dưỡng và thay máy mới.
- Dễ di chuyển dễ dàng: máy có kiểu dáng gọn nhẹ, trọng lượng nhẹ, bà con có thể dễ dàng mang vác và di chuyển đi mọi nơi, thậm chí có thể dùng trong những nơi không gian hạn chế, trong thùng xe hơi.
- Bộ hỗ trợ định hướng hạt phun

 

Lắp máy phun sương khử trùng có thể gắn thêm bộ bơm hỗ trợ, giúp tăng chuyển động của hoá chất lỏng trong bình, tránh tạo cặn do đó giảm chấn động khi phun, giúp định hướng phun tốt hơn.

Bộ bơm hỗ trợ còn giúp cho dòng chảy của hoá chất ổn định, không ảnh hưởng khi máy đang phun ở tư thế máy đứng hay nằm.

CÔNG TY TNHH TM DV ĐIỆN NƯỚC HOÀNG OANH

Địa chỉ: 998/19 Quang Trung, P.8, Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại : 028 66 567 425 – Hotline: 0978 390 867 – 0931 332 338
Email: phunsuonghoangoanh.com@gmail.com

 

Tin tức
Những điều cần nhớ để sử dụng máy phun sương tạo độ ẩm an toàn

Những điều cần nhớ để sử dụng máy phun sương tạo độ ẩm an toàn

Sử dụng máy phun sương tạo ẩm như thế nào cho hiệu quả? Những điều người dùng cần biết khi sử dụng máy phun sương tạo ẩm là gì? Như..

Xem thêm

Video