998/19 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP. HCM
phunsuonghoangoanh.com@gmail.com
Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật

Chính sách

LẮP MÁY PHUN SƯƠNG CAO ÁP ỐNG ĐỒNG CHO CÁC QUÁN COFFE

Lắp máy phun sương cao áp là biện pháp làm mát bằng lực nén áp suất nước cao tới 5000 - 1000 PSI, chuyển thể nước từ dạng tinh thể lỏng sang dạng hạt bụi nước và có thể bốc hơi nhanh khi gặp nhiệt độ môi trường cao.

 

lắp máy phun sương cao áp

                                                

Trong lắp máy phun sương cao áp phải sử dụng ống kim loại như ống inox, ống kẻm, ống đồng...có tác dụng chịu lực nén trong cao, tuổi thọ lâu bền. Không sử dụng ống nhựa dể lắp máy phun sương cao áp vì không chịu nổi lực nén của máy.

Chủ yếu lắp máy phun sương cao áp sử dụng ống đông, giá thành rẻ, có độ đàn hồi tốt, chịu được lực nén cao, không bị oxi hóa khi gặp thời tiết xấu, ống nhỏ dể thi công và mang lại thẩm mỷ cao.

Hệ thống phun sương ống đồng là lợi dụng sức chịu nén tốt của ống đồng để dẫn nước đi  trong hệ thống phun sương, tới các đầu béc phun sương với áp lực vô cùng lớn, để cho ra các màn sương mịn dể bay hơi, đáp ứng nhu cầu làm mát và tạo ẩm của khách hàng.

>> Xem thêm: HỆ THỐNG PHUN SƯƠNG TẠI HCM – HỆ THỐNG PHUN SƯƠNG

 - Những vật liệu cần thiết khi lắp máy phun sương cao áp:

Để một hệ thống phun sương hoạt động ổn định, lượng sương phun ra đều hạt sương mịn không gây nhiểu ướt cần phải có các linh kiện thiết yếu sau:

+ Máy phun sương cao áp tạo áp lực đẩy nước đến các béc phun, máy phun sương áp lực cao thì các hạt bụi nước li ti mới có thể lan rộng và bốc hơi nhanh khi ra ngoài không khí.

+ Tia chia và tán siết bằng đồng để liên kết máy cao áp, dây dẩn đồng và béc phun sương lại với nhau.

+ Béc phun sương một linh kiện quan trọng hàng đầut trong hệ thống phun sương, chúng quyết định chất lượng toàn bộ hệ thống. Tùy vào không gian, độ cao mà chọn béc phun sương cho phu hợp. Béc phun sương có kích cở từ 1510 tới 8010.

+ Ống đồng hay dây đồng là vật liệu dẫn nước để cung cấp nước đến các béc phun sương.

+ Bộ lọc nước giúp chúng ta lọc bớt cát hoặc những cặn bẩn nhỏ có thể lẫn vào trong nước, tránh cho chúng làm béc phun bị tắc và giúp hệ thống ít phải vệ sinh béc phun.

+ Và các phụ kiện khác như dây rút hay đinh vít và bas để cố định ống đồng và dây đồng dẩn nước.

Đây là những bộ phận cần thiết cho lắp máy phun sương cao áp bằng ống đồng mà khi có nhu cầu lắp đặt các đơn vị thi công sẽ tư vấn và giới thiệu để bạn có thể lựa chọn công suất và số lượng béc phun phù hợp cho không gian quán của bạn.

Chú ý khi lắp máy phun sương cao áp : không lạm dụng chúng với mật độ quá dày béc phun, không lắp nơi có độ cao dưới 2,5m, tránh các bàn khách ngồi, linh kiện điện tử.

Tin tức
NÊN SỬ DỤNG MÁY PHUN SƯƠNG ĐỂ PHUN THUỐC KHỬ TRÙNG?

NÊN SỬ DỤNG MÁY PHUN SƯƠNG ĐỂ PHUN THUỐC KHỬ TRÙNG?

Công ty chuyên cung cấp lắp đặt, máy phun sương khử trùng, diệt khuẩn cho nhà hàng, quán cafe, khu vui chơi. Khử trùng cổng công ty nơi có người..

Xem thêm

Video