998/19 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP. HCM
phunsuonghoangoanh.com@gmail.com
Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật

Chính sách

Lắp hệ thống phun sương trồng rau tiện lợi và hiệu quả

Hệ thống phun sương đang dần trở nên phổ biến trong việc làm mát và tạo độ ẩm tại các gia đình, các dịch vụ kinh doanh giải khát, nhà hàng, dịch vụ giải trí, vui chơi ngoài trời, nhà xưởng công nghiệp hay hơn nữa là ứng dụng trong lĩnh vực nông nghiệp như dùng để tưới cây, trồng rau, trồng nấm, thích hợp với quá trình phát triển của cây trồng.

he thong phun suong trong rau

Hệ thống phun sương trồng rau

Công dụng của hệ thống phun sương làm mát trồng rau

Hệ thống phun sương làm mát hỗ trợ công việc tưới nước, bón phân và kích thích tăng trưởng cho rau xanh

 

Cũng như các cách tưới tiêu khác, hệ thống phun sương mang đầy đủ lợi ích những lợi ích cho cây trồng và cải thiện khí hậu tại địa điểm tưới. Cụ thể, tưới bằng máy phun sương là cách tăng cương sự ổn định nhiệt đồ, điều hòa không khí cho vùng cần tưới nước.

 

he thong phun suong trong rau

Hệ thống phung sương trồng rau thu hút nhiều khách tham quan

 

Nếu được cung cấp đủ nước trong một thời gian dài, đất sẽ có thêm nhiều khoáng chất cần thiết, không khí trong lành và thông thoáng hơn, cây mọc tươi tốt hơn.

 

Khi rau đã thu hoạch, hệ thống tưới này vẫn có thể thực hiện tốt vai trò làm rau sạch hơn và giữ độ tươi cần thiết. Thậm chí, nó còn được sử dụng trong các hệ thống siêu thị, cửa hàng rau an toàn trên khắp thế giới.

 

Phun sương Hoàng Oanh lắp hệ thống phun sương tưới rau cho nhà cô Lan

 

Kỹ thuật lắp hệ thống phun sương cho vườn rau khá đơn giản. Đầu vòi phun được lắp vào dây ống nhựa nhỏ nối với ống nước chính để dẫn nước. Mỗi ống dây nhựa có gắn đầu vòi phun được cố định vào những cây tre nhỏ cao khoảng 1 mét để có thể đứng vững. Khoảng cách giữa các vòi phun 2-2,5 mét. Sau đó chỉ cần bật công tơ, nước được dẫn đến từng đầu vòi phun, bị nén lại và tạo thành các tia nước li ti, dần dần thấm vào đất.

 

he thong phun suong trong rau

Hệ thống phun sương tưới rau nhà cô Lan

 

Đầu tư hệ thống phun sương này cũng không quá tốn kém, nhất là đối với các gia đình đã có sẵn hệ thống ống dẫn nước. Để lắp hệ thống phun sương cho 1 sào rau, gia đình chỉ tốn gần 1 triệu đồng với 150 vòi phun.

 

So với cách tưới nước cũ, tưới phun sương này hiệu quả hơn rất nhiều, đặc biệt là nó giúp phân bố nước đồng đều, hạt nước nhỏ nên giữ cho đất luôn tơi xốp, mặt đất không bị “lỳ”. Cách tưới này cũng giúp tiết kiệm nước từ 20% đến 30%, thích hợp cho những vùng trồng rau thường bị nắng nóng kéo dài.

 

Nước được phun từ trên cao xuống cũng khiến cho bề mặt lá của cây rau được rửa sạch bụi bặm, giúp rau sinh trưởng và phát triển tốt hơn. Nhờ vậy mà 1 sào bắp sú cho thu hoạch khoảng 4 tấn, tăng khoảng 30% so với cách tưới trước đây.

 

Quý khách có nhu cầu lắp đặt hệ thống phun sương tưới rau vui lòng liên hệ

 

CÔNG TY TNHH TM DV ĐIỆN NƯỚC HOÀNG OANH

MST: 0314288050

Địa chỉ: 998/19 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP. HCM

Điện thoại:  08 66 567 425 - 0931332338

Email: phunsuonghoangoanh.com@gmail.com

Website: phunsuonghoangoanh.com

Tin tức
Những điều cần biết khi mua máy phun sương cho bé - Phun sương Hoàng Oanh

Những điều cần biết khi mua máy phun sương cho bé - Phun sương Hoàng Oanh

Phun Sương Hoàng Oanh chia sẻ cho bạn đọc những kinh nghiệm cần biết khi mua máy phun sương cho bé. Hy vọng rằng qua bài viết này thì bạn sẽ có..

Xem thêm

Video