998/19 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP. HCM
phunsuonghoangoanh.com@gmail.com
Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật

Chính sách

Lắp đặt máy phun sương quán cafe giải nhiệt ngày nắng nóng

Hiện nay, nhiều đơn vị đã đầu tư hệ thống phun sương cho mình để phục vụ cho mục đích kinh doanh và mục đích sinh hoạt hàng ngày. Với thời tiết đặc thù tại TP.HCM là hơn 6 tháng nắng có nhiệt độ cao nên nhu cầu lắp máy phun sương là rất cao.

lap dat phun suong quan cafe


Ngoài chức năng làm giảm nhiệt độ do hơi nước được phun ra thì hệ thống phun sương còn có mục đích giữ độ ẩm cho vườn cây trong khuôn viên quán cafe là tốt nhất. Đặc biệt với những quận có nhiều quán cafe có vườn thì hệ thống phun sương đóng vai trò rất quan trọng là vừa tưới cây vừa giữ mát cho cả không gian của quán.

Lắp đặt hệ thống máy phun sương có giá thành không quá cao, không tốn chi phí bảo dưỡng và các chi phí khác cũng không đáng kể. Tuy nhiên hiệu quả của nó mang lại thì rất lớn. Hệ thống phun sương sẽ giúp khách hàng cảm thấy dẽ chịu hơn khi mùa nắng nóng, tăng doanh số cho quán.
 

lap dat may phun suong


Tùy vào không gian và diện tích, khách hàng sẽ được tư vấn để lựa chọn số lượng bec phun phù hợp.

Lắp đặt máy phun sương là cách chọn tốt để khách hàng điều hòa không khí, làm mát không gian trong những ngày nắng nóng, vừa tiết kiệm chi phí, độ bền cao, vận hành êm không gây tiếng ồn.
 


Nhiều chủ nhà hàng, quán cà phê chia sẻ từ khi lắp đặt hệ thống phun sương thì khách hàng có những phản hồi tích cực hơn, đến và quay lại quán nhiều hơn vì thế mà doanh thu tăng lên đáng kể.

Lắp đặt máy phun sương không quá phức tạp mà giá cả lại phải chăng, vì vậy ngại gì mà không lắp đặt đúng không các bạn?

 

CÔNG TY TNHH TM DV ĐIỆN NƯỚC HOÀNG OANH
MST: 0314288050
Địa chỉ: 998/19 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP. HCM
Điện thoại:  08 66 567 425 - 0917 50 8282
Email:phunsuonghoangoanh.com@gmail.com
Website: www.phunsuonghoangoanh.com

Tin tức
Những điều cần biết khi mua máy phun sương cho bé - Phun sương Hoàng Oanh

Những điều cần biết khi mua máy phun sương cho bé - Phun sương Hoàng Oanh

Phun Sương Hoàng Oanh chia sẻ cho bạn đọc những kinh nghiệm cần biết khi mua máy phun sương cho bé. Hy vọng rằng qua bài viết này thì bạn sẽ có..

Xem thêm

Video