998/19 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP. HCM
phunsuonghoangoanh.com@gmail.com
Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật

Chính sách

Lắp đặt hệ thống phun sương tưới rau tăng lợi nhuận giảm chi phí

Khi nhà vườn lắp đặt hệ thống phun sương tưới rau thì đó chính là giải pháp thông minh áp dụng công nghệ tiên tiến để tiết kiệm chi phí về điện, nước, nhân công và thời gian lao động.

Từ quá trình thực nghiệm tại nhiều vườn rau trên khắp tỉnh thành cả nước. Nhiều  giáo sư Nông Nghiệp khuyến khích  các hộ trồng rau trang bị, lắp đặt hệ thống phun sương tưới rau. Có rất nhiều lợi ích khi sử dụng biện pháp tưới phun sương cho vườn rau. Trong những năm qua  đã có nhiều người trang trại rau, vườn rau đã không ngần ngại ứng dụng hệ thống tưới phun sương và  cho có kết quả cao, vượt ra ngoài sự mong đợi. Vừa tiết kiệm sức lao động vừa tiết kiệm nước, đặc biệt luôn giữ độ ẩm đồng đều cho vườn rau.

Những giá trị mà hệ thống mang đến cho chủ vườn rau

üHệ thống được sử dụng hoàn toàn tự động vì vậy tiết kiệm thời gian, công sức.

üĐảm bảo độ ẩm, giảm nhiệt độ của vườn cây.

üTiết kiệm lượng điện và nước phải chi trả hàng tháng.

üLắp đặt và sử dụng đơn giản.

üCung cấp đủ nước giữ sự xanh tươi cho cây trồng.

üTiết kiệm chi phí đầu tư cũng như chi phí vận hành

Với hệ thống phun sương tưới rau tự động, phần vòi, béc tưới phụ kiện và thiết bị chỉ chiếm khoảng 30% trên tổng giá trị 35 % còn lại là đường ống nước và phụ kiện, 10% là máy bơm. Tiết kiệm tối đa nguồn nước với việc tưới nước bằng tay và chi phí bỏ ra ban đầu cũng không  là  bao so với việc tưới thủ công và thuê nhân công thường xuyên.

Ngay khi ở nhà tưới nước cho cây cũng dễ thấy, chúng ta thường làm việc theo cảm hứng và người  nông dân cũng vậy họ không thể kiểm soát được lượng nước mà họ cần tưới cho cây trồng, khi họ tưới quá ít, khi lại nhiều đôi khi  vì khoảng cách xa nên nguồn nước sẽ bị thất thu. Hệ thống phun sương tưới rau tự động thì hoàn toàn khác biệt. Được thiết kế để quý khách hàng có  thể biết chính xác tới từng mm nước mà quí khách sử dụng trên mỗi đầu phun qua đó việc tiêu thụ nước là rất rõ ràng. Với cách tưới nước như thế này, nước sẽ ngấm hết từng kẽ lá một và bốc hơi theo không khí, khi đó  cây cối sẽ được thụ hưởng được.  

Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm vê tuổi thọ của hệ thống nếu sử dụng tốt sẽ trên vài chục năm của hệ thống phun sương  tưới rau. Chính vì vậy mà khách hàng sẽ tiết kiệm được một khoản tiền không nhỏ ,việc hoàn vốn nhanh sau thời gian sử dụng cho việc chăm sóc, bảo dưỡng cây cối là chuyện nằm trong tầm tay. Chi phí vận hành bảo trì thấp và hỗ trơ 24/24h thì  khách hàng hoàn toàn tin cậy. Hệ thống phun sương tưới rau tự động chi phí bảo dưỡng  gần như bằng không vì ngoài máy bơm, quí khách hầu như không có bộ phận nào khác sử dụng động lực, việc tưới nước diễn ra hàn toàn theo quy trình thủy lực, hệ thống đường ống, đầu phun đều được làm bằng nhựa PE giúp cho sản phẩm có thể sử dụng trong một thời gia dài mà không gặp vấn đề như ăn mòn, oxi hóa.

Tính chuyên nghiệp cao toàn bộ vòi phun mưa lưu lượng nhỏ kiểu xoay, được thiết kế nhỏ gọn, giúp cho cảnh quan khu vực rất đẹp và hài hòa, thể hiện sự hiện đại và xứng tầm cũng như đẳng cấp vượt trọi của vườn rau. Khách hàng có thể tham khảo thêm về giá cả tại đây.

 

 

Tin tức
Những điều cần nhớ để sử dụng máy phun sương tạo độ ẩm an toàn

Những điều cần nhớ để sử dụng máy phun sương tạo độ ẩm an toàn

Sử dụng máy phun sương tạo ẩm như thế nào cho hiệu quả? Những điều người dùng cần biết khi sử dụng máy phun sương tạo ẩm là gì? Như..

Xem thêm

Video