998/19 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP. HCM
phunsuonghoangoanh.com@gmail.com
Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật

Chính sách

Lắp đặt hệ thống phun sương tưới lan trên tầng thượng

 Sân thượng thường là nơi tiếp nhận trực tiếp những tác động của tự nhiên nhiều nhất và cũng là nơi hấp thụ nhiều dưỡng chất từ nhiên nhất. Đây có thể nói là không gian lý tưởng để trồng cây tạo cho gia đình một không gian thú vị. Chính vì vậy mà rất nhiều người chơi lan lựa chọn sân thượng trở thành địa điểm để trồng lan. Nhằm giảm bớt những rủi ro cũng như nâng cao chất lượng cho việc trồng lan người dùng thường lắp đặt hệ thống phun sương tưới lan.

Để có được 1 hệ thống phun sương cần các thiết bị như sau:

Hệ thống lọc nước

-Giúp ngăn chặn vi sinh,bùn đất và chất rắn có hại.

-Tùy vào từng khu vực vùng miền hoặc nguồn nước sử dụng là nước máy hay nước giếng khoan mà chung ta bố trí thiết bị lọc nước như thế nào cho phù hợp.

Động cơ phun sương

- Phải lựa chọn động cơ nào thì tùy vào diện tích cần phun và số lượng đầu phun quan trọng đảm bảo độ bền của động cơ.

Đầu phun sương

Qua quá trình phân phối và sử dụng hệ thống phun sương tưới lan cũng như nhận được rất nhiều phản hồi từ phía khách hàng. Đặc biệt đối với máy phun sương nhập khẩu từ Anh, Mỹ đều đã từng gặp sự cố này rất nhiều và phải chịu rất nhiều chi phí bảo hành . Sau nhiều nghiên cứu, thử nghiệm  thì đầu phun đa chức năng sản xuất từ Đài Loan giúp chống tắc và có thể chỉnh độ phun sương , làm mát hoặc dạng mưa phùn rất tiện ích.

Nhằm giảm thiểu tối đa công  chăm sóc, một thiết bị quan trọng có tính ứng dụng cao đó chính là thiết bị hẹn thời gian để tiết kiệm thời gian đặc biệt là nó giúp bạn chọn thời gian tưới lan vào thời điểm nào cho thích hợp. Về phần thi công thì là nhiệm vụ của đội ngũ kỹ tại Công ty.

Diện tích tương ứng với số lượng béc

Đừng nghỉ là chỉ cần mua máy phun sương về lắp là được, bạn phải tính toán diện tích khoảng cách giữa các béc để đảm bảo hệ thống phun sương tưới lan phục vụ vườn lan của bạn một cách tố nhất và ít lãng phí nhất.  Để chọn được máy phun sương tưới lan phù hợp bạn cần phải tính đến diện tích cần lắp đặt và số lượng béc phun. Thông thường khoảng cách lắp đặt giữa các béc phun sẽ từ 1 – 1,5m. Độ cao từ béc phun đến cây lan sẽ là từ 0,5 – 1m. Tùy thuộc vào từng loại lan mà bạn có thể chọn sử dụng béc phun số 1 hoặc béc phun số 2.

Công suất nào thì phù hợp

Số lượng béc phun sẽ tương ứng với công suất máy phù hợp. Nhiều kỹ thuật viên chia sẽ rằng nên chọn máy có lượng áp tốt để đảm bảo lượng sương phun ra như ý muốn. Tránh tình trạng lắp máy có công suất thấp dẫn đến không đủ áp lực nước làm cho béc phun sương yếu và nhỏ nước. Nếu bạn chọn được một địa chỉ cung cấp máy uy tính thì vấn đề này sẽ được tư vấn kỹ.

Vì địa điểm trồng lan được lắp đặt ở sân thượng cho nên hãy chọn đặt máy phun ở những nơi khô ráo, tránh nước mưa để bảo quản máy thật tốt, nếu không có chỗ khô ráo thì bạn phải lắp đặt mái che cho máy. Không chỉ giúp bảo quản linh kiện mà còn tránh rất nhiều rủi ro về an toàn điện.

Khi bạn chọn những địa chỉ lắp đặt hệ thống phun sương tưới lan uy tính như Phun Sương Hoàng Oanh thì đội ngủ kỹ thuật viên sẽ tính toán vị trí đặt máy sao cho tiện cho việc đi dây, cũng như dể dàng bật/tắt. Đối với những khu vực mà nước bị phèn và cặn bẩn nhiều bạn nên chủ động liên hệ lắp đặt thêm bình lọc nước có hệ thống máy phun tự động để tránh bị ngặt béc phun.

 

 

Tin tức
Đánh giá về chất lượng và công dụng của máy phun sương làm mát DH-50

Đánh giá về chất lượng và công dụng của máy phun sương làm mát DH-50

Phun sương Hoàng Oanh giới thiệu tới bạn đọc các thông số kỹ thuật, cơ chế vận hành và công dụng của thiết bị máy phun sương DH 50.

Xem thêm

Video