998/19 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP. HCM
phunsuonghoangoanh.com@gmail.com
Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật

Chính sách

LẮP ĐẶT HỆ THỐNG PHUN SƯƠNG TẠI NHÀ

Lắp đặt hệ thống phun sương tại nhà là giải pháp không thể tuyệt vời hơn trong mùa hè nóng bức. Với thời tiết nóng đặc trưng tại Sài Gòn, cần có một biện pháp để tránh nóng hiệu quả. Việc lắp đặt trong nhà một máy phun sương sẽ là giải pháp tuyệt vời, ít tốn chi phí.

 

CÓ NÊN LẮP ĐẶT MÁY PHUN SƯƠNG TẠI NHÀ?

 

Làm mát không khí trong nhà bằng máy phun sương có vẻ là một cách làm lạ. Phần lớn mọi người sẽ nghĩ ngay đến quạt máy hay điều hòa. Tuy nhiên, hai phương pháp này tiêu tốn rất nhiều điện năng. Nếu sử dụng quạt máy, sức gió của quạt không thể lan ra một diện tích lớn.

 

Thêm vào đó, quạt chỉ thổi ra luồng gió nóng. Không khí lại càng oi bức hơn. Nếu sử dụng máy lạnh, bạn sẽ tiêu tốn rất nhiều chi phí. Diện tích phòng càng rộng, độ lạnh đến lâu hơn, tiêu tốn nhiều điện năng hơn.

 

Lúc này, hệ thống phun sương có được nhiều ưu điểm siêu việt hơn. Máy phun sương tỏa ra các hạt sương li ti làm diệu đi cái nóng. Vì béc phun sương là béc nhập từ Đài Loan, các hạt sương phun ra từ béc rất đều, mịn. Lượng hạt sương phun ra bốc hơi khá nhanh, không làm đọng nước lên đồ vật, bàn ghế. Máy phun sương Đài Loan ít tốn nước hơn so với các máy khác. Máy cũng tiêu tốn khá ít điện năng.

 

NÊN MUA MÁY PHUN SƯƠNG Ở ĐÂU?

 

Sở hữu hệ thống phun sương vừa làm mát lại đỡ tốn điện là lựa chọn tốt nhất trong mùa hè này. Bạn không cần phải lo về chi phí mua, lắp đặt máy có đắt không?

Nếu mua máy phun sương tại Công Ty TNHH TM-DV ĐIỆN NƯỚC HOÀNG OANH, bạn cứ yên tâm về giá. Với kinh nghiệm kinh doanh 7 năm trong lĩnh vực này, Công Ty TNHH TM-DV ĐIỆN NƯỚC HOÀNG OANH tự tin là đơn vị có thể cung cấp máy phun sương với mức giá rẻ nhất thị trường.

Vì công ty nhập hàng trực tiếp từ Đài Loan, không qua trung gian nên mức giá rẻ hơn nhiều so với những nơi khác. Giá vừa rẻ, chất lượng lại tuyệt vời. Chúng tôi luôn đặt sự tin tưởng của khách hàng lên hàng đầu. Nói không với việc nhập máy Trung Quốc bán với giá cao.

Tại Công Ty TNHH TM-DV ĐIỆN NƯỚC HOÀNG OANH chúng tôi chuyên lắp đặt hệ thống phun sương tại nhàchuyên cung cấp linh kiện máy phun sương, trọn bộ máy phun sương, chuyên lắp đặt hệ thống phun sương.

 

Bạn đang cần lắp đặt hệ thống phun sương tại nhà hãy liên hệ. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình luôn lắng nghe mọi ý kiến từ khách hàng:

CÔNG TY TNHH TM DV ĐIỆN NƯỚC HOÀNG OANH

Địa chỉ: 998/19 Quang Trung, P.8, Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 028 66 567 425 – Hotline: 0978 390 867 – 0931 332 338

Email: phunsuonghoangoanh.com@gmail.com

 

Tin tức
Đánh giá về chất lượng và công dụng của máy phun sương làm mát DH-50

Đánh giá về chất lượng và công dụng của máy phun sương làm mát DH-50

Phun sương Hoàng Oanh giới thiệu tới bạn đọc các thông số kỹ thuật, cơ chế vận hành và công dụng của thiết bị máy phun sương DH 50.

Xem thêm

Video