998/19 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP. HCM
phunsuonghoangoanh.com@gmail.com
Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật

Chính sách

Lắp đặt hệ thống phun sương giá rẻ tại Bình Dương

7 ngày nữa là đến ngày khai trương nhà hàng sân vườn của mình thế nhưng anh Khánh đã quyết định thay đổi hệ thống làm mát cho quán từ quạt sang lắp đặt hệ thống phun sương giá rẻ để tiết kiệm chi phí.

 

lắp đặt hệ thống phun sương

Vừa mới nghe đến quyết định của anh Khánh, chị Ngân đã vội ngăn cản. Từ trước đến nay khi ghé vào các nhà hàng khác, chị đã thấy họ lắp đặt hệ thống phun sương rồi nhưng không thích lắm. Lý do bởi vì các quán này bật hệ thống phun sương liên tục, lượng nước tỏa ra môi trường rất lớn.

Việc lắp đặt hệ thống hệ thống phun sương này chị Ngân cảm thấy nó vừa tốn nước lại còn tốn điện. Thế nhưng anh đã thuyết phục được chị hãy tin vào quyết định của mình lần này.

Bởi Hệ thống phun sương mà anh Khánh quyết định lắp đặt lần này khác với các nhà hàng mà chị đã ghé. Anh đã quyết định chọn mua và lắp đặt hệ thống phun sương tại công ty TNHH TM DV ĐIỆN NƯỚC HOÀNG OANH.

Tại cửa hàng Hoàng Oanh chỉ chuyên cung cấp các máy phun sương được nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan. Do đó rất khác biệt với các máy phun sương Trung Quốc. Máy có độ bền khá cao, rất ít khi xảy ra bất kỳ trục trặc nào trong quá trình sử dụng.

Thêm vào đó, lý do mà anh Khánh chọn lắp đặt hệ thống phun sương tại công ty TNHH TM DV ĐIỆN NƯỚC HOÀNG OANH là nó khá tiết kiệm nước và điện.

Các béc phun sương tỏa ra các hạt sương với kích thước cực nhỏ, siêu mịn, dễ bốc hơi, không gây đọng nước làm hư đồ vật trong quán. Còn các máy khác tỏa ra các hạt sương khá lớn do đó dễ làm ướt đồ đạc và ướt trang phục của khách.

 Ngoài ra với việc hoạt động theo đồng hồ đã hẹn giờ sẵn, hệ thống máy phun sương tiết kiệm rất nhiều điện năng cho chủ nhân. Khách hàng có thể ước tính thời gian quán vắng khách để hẹn giờ tắt máy. Việc này tiết kiệm khá nhiều thời gian so với quạt, bạn phải đến từng nơi để tắt chúng.

Ngoài ra, khi lắp đặt hệ thống phun sương tại công ty TNHH TM DV ĐIỆN NƯỚC HOÀNG OANH, khách hàng sẽ được hưởng thêm các quyền lợi khác:

  • Dịch vụ vận chuyển tuyệt vời, giao hàng tận nơi trong địa phận TPHCM.
  • Bảo hành sản phẩm 12 tháng liên tiếp.
  • Chi phí lắp đặt hệ thống hợp lý và tiết kiệm nhất.
  • Tư vấn, hỗ trợ miễn phí khi gặp sự cố trong quá trình nhận lắp đặt, sửa chữa, bão dưỡng
  •  Đổi mới trong vòng 7 ngày nếu máy bị lỗi từ nhà sản xuất.

Bạn đang cần lắp đặt hệ thống phun sương hãy liên hệ. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình luôn lắng nghe mọi ý kiến từ khách hàng:

 

CÔNG TY TNHH TM DV ĐIỆN NƯỚC HOÀNG OANH

Địa chỉ: 998/19 Quang Trung, P.8, Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 66 567 425 – Hotline: 0978 390 867 – 0931 332 338

Email: phunsuonghoangoanh.com@gmail.com

 

 

Tin tức
Top 5 thương hiệu máy tạo ẩm phun sương mini hàng đầu

Top 5 thương hiệu máy tạo ẩm phun sương mini hàng đầu

Phun Sương Hoàng Oanh chia sẻ cho bạn đọc những thông tin về những thương hiệu máy phun sương tạo ẩm tốt nhất hiện nay trên thị trường. Hy..

Xem thêm

Video