998/19 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP. HCM
phunsuonghoangoanh.com@gmail.com
Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật

Chính sách

LẮP ĐẶT HỆ THỐNG PHUN SƯƠNG CÓ KHÓ KHÔNG? CHI PHÍ BAO NHIÊU?

Lắp đặt hệ thống phun sương có khó ko và chi phí bao nhiêu là câu hỏi của khá nhiều người có ý định lắp đặt máy phun sương. Trong bài viết này, bạn sẽ biết được câu trả lời cho câu hỏi trên.

Máy phun sương là vật không còn xa lạ với nhiều người. Đặt biệt là ở nơi có khí hậu nóng bức như Sài Gòn thì việc trang bị máy phun sương là một gợi ý không thể bỏ qua. Có máy phun sương, không khí quanh không gian sinh hoạt của bạn sẽ được thanh lọc, làm mát, khử bụi tối đa.

 Nhiệt độ ở nơi có máy phun sương cũng giảm đi từ 5 đến 10 độ C. Độ ẩm tăng lên 80% so với độ ẩm bên ngoài. Đồng thời lắp hệ thống phun sương cung góp phần tăng tính thẩm mỹ cho không gian sống. Tăng nét thơ mộng cho cảnh vật xung quanh, đồng thời cũng cung cấp lượng nước cho cây cối.

BỘ MÁY PHUN SƯƠNG CHÍNH HÃNG ĐÀI LOAN TẠI PHUN SƯƠNG HOÀNG OANH

VẬY AI THÌ THÍCH HỢP ĐỂ LẮP ĐẶT HỆ THỐNG PHUN SƯƠNG?

Ai cũng có thể lắp đặt hệ thống phun sương. Nếu bạn là chủ của quán café, nhà hàng, quán ăn thì nên lắp ngay cho quán của mình. Hệ thống phun sương sẽ giúp cung cấp độ ẩm cho quán, tạo cảm giác dễ chịu cho khách hàng. Khiến khách hàng muốn tới quán đông và ở lại lâu hơn.

Nếu bạn sở hữu các chậu cây kiểng, chậu lan nhưng phải vắng mặt trong nhiều hôm. Không cần lo vì đã có hệ thống phun sương với cơ chế hoạt động tự động theo sự cài đặt của bạn. Hệ thống sẽ tự động tưới nước vào

Sở hữu một máy phun sương vừa làm mát lại đỡ tốn điện là lựa chọn tốt nhất trong mùa hè này.

 

LẮP ĐẶT HỆ THỐNG PHUN SƯƠNG CÓ KHÓ KHÔNG?

CHI PHÍ BAO NHIÊU?

Bạn không cần phải lo về chi phí mua, lắp đặt máy có đắt không. Nếu mua máy phun sương tại Công Ty TNHH TM-DV ĐIỆN NƯỚC HOÀNG OANH, bạn cứ yên tâm về giá. Đã có 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Công Ty TNHH TM-DV ĐIỆN NƯỚC HOÀNG OANH tự tin là đơn vị có thể cung cấp hệ thống phun sương với mức giá rẻ nhất thị trường.

 

Vì công ty nhập hàng trực tiếp từ Đài Loan, không qua trung gian nên mức giá rẻ hơn nhiều so với những nơi khác. Giá tuy rẻ nhưng chất lượng vẫn đảm bảo. Chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Nói không với việc nhập máy Trung Quốc.

Tại Công Ty TNHH TM-DV ĐIỆN NƯỚC HOÀNG OANH chúng tôi cung cấp hệ thống phun sương giá tốt. Công Ty TNHH TM-DV ĐIỆN NƯỚC HOÀNG OANH là đơn vị chuyên cung cấp linh kiện máy phun sương, trọn bộ máy phun sương, chuyên lắp đặt hệ thống  phun sương.

 

Bạn đang cần lắp đặt hệ thống phun sương hãy liên hệ. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình luôn lắng nghe mọi ý kiến từ khách hàng:

CÔNG TY TNHH TM DV ĐIỆN NƯỚC HOÀNG OANH

Địa chỉ: 998/19 Quang Trung, P.8, Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 66 567 425 – Hotline: 0978 390 867 – 0931 332 338

Email: phunsuonghoangoanh.com@gmail.com

Tin tức
Đánh giá về chất lượng và công dụng của máy phun sương làm mát DH-50

Đánh giá về chất lượng và công dụng của máy phun sương làm mát DH-50

Phun sương Hoàng Oanh giới thiệu tới bạn đọc các thông số kỹ thuật, cơ chế vận hành và công dụng của thiết bị máy phun sương DH 50.

Xem thêm

Video