998/19 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP. HCM
phunsuonghoangoanh.com@gmail.com
Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật

Chính sách

Lắp đặt hệ thống phun sương cho vườn cây.

Lắp đặt hệ thống phun sương dần trở nên phổ biến và là một trong những giải pháp tuyệt vời cho khu vườn nhà bạn hiện nay. Đặc biệt là vào mùa hè sẽ giúp cho khu vườn bạn trở nên dễ chịu và thoáng mát. Lắp đặt hệ thống phun sương ngày càng được nhiều người ưa chuộng bởi những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại.

Ưu điểm của việc lắp đặt hệ thống phun sương.

 

lắp đặt hệ thống phun sương

 

- Hệ thống phun sương làm mát có cơ chế phun sương, kết hợp với nguồn nước và đầu ra của các béc phun, tạo thành những tia sương mỏng nhẹ. Tác dụng không chỉ hấp thụ nhiệt giúp giảm nhiệt độ không gian xuống khoảng 10 độ so với bên ngoài, mà còn tăng độ ẩm trong không khí, làm sạch môi trường.

- Nếu như trước đây, người trồng hoa, cây cảnh, trồng lan,…phải tự mình phun, xịt nước hàng ngày rất mất thời gian và công sức, thì hiện tại, với việc lắp đặt hệ thống phun sương tự động, công việc của chủ vườn cũng đỡ vất vả hơn. Hơn thế, hoa, lan hay cây cảnh được tưới bằng hệ thốn này có thể sinh trưởng tốt hơn, ra hoa đều hơn và hạn chế được sâu bệnh hại lá. Việc hòa phân bón hữu cơ với nước cho phun sương cũng giúp vườn cây cảnh của bạn phát triển tốt nhất

- Khi lắp đặt hệ thống phun sương, cả vườn cây của bạn sẽ được tự động tưới phun thường xuyên. Bởi hạt sương rất nhỏ nên lượng nước sử dụng tương đối ít, không đủ gây ngập úng cây trồng mà chỉ giữ cân bằng độ ẩm để tạo điều kiện tốt nhất cho cây phát triển. Với khả năng tiết kiệm nước, đồng thời công suất máy nhỏ nên tiêu tốn khá ít điện năng, hệ thống này là giải pháp tưới tiêu kinh tế cho nông dân và cả những gia đình có vườn hoa, cây cảnh ở các thành phố – nơi có phí nước sinh hoạt và phí điện khá đắt đỏ.

 

lắp đặt hệ thống phun sương

 

Nguyên lý hoạt động hệ thống phun sương tưới cây

Hệ thống phun sương tưới cây gồm các bộ phận:

  • Đầu phun sương: phun ra các hạt sương đủ nhỏ để bay trong không khí, dùng cho lưu lượng nước chậm với áp suất thấp.
  • Bộ tạo áp: thiết kế chuyên dụng như bơm điện với công suất và áp lực lớn, kết hợp với những bộ phận khác
  • Đầu lọc: Được lắp đặt dựa theo các thông số miệng vòi phun, ngăn các loại rác làm tắc các đầu phun
  • Hệ thống dây dẫn, mối nối và ống nước
  • Thiết bị hẹn thời gian: Điều chỉnh thời gian, hẹn giờ tiện lợi.

Nếu bạn có nhu cầu về lắp đặt hệ thống phun sương thì hãy liên hệ ngay với phunsuonghoangoanh.com để được tư vấn cụ thể miễn phí.

Tin tức
Đánh giá về chất lượng và công dụng của máy phun sương làm mát DH-50

Đánh giá về chất lượng và công dụng của máy phun sương làm mát DH-50

Phun sương Hoàng Oanh giới thiệu tới bạn đọc các thông số kỹ thuật, cơ chế vận hành và công dụng của thiết bị máy phun sương DH 50.

Xem thêm

Video