998/19 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP. HCM
phunsuonghoangoanh.com@gmail.com
Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật

Chính sách

Làm thế nào để sử dụng máy phun sương hiệu quả nhất ?

 

Hiện nay, những mạng lưới hệ thống phun sương làm mát đang là nhu yếu của nhiều gia đình, văn phòng, quán ăn, quán cafe, kho bãi,…. Đặc biệt là trong điều kiện kèm theo kèm theo khí hậu oi bức thì máy phun sương làm mát là sự lựa chọn hàng đầu vì: ngân sách không quá cao, không quá tốn điện nước, còn có tố chất ngăn cản bụi và giảm tiếng ồn.

 

Một mạng lưới hệ thống phun sương làm mát không quá cồng kềnh, chỉ bao gồm: máy phun sương làm mát, bec, dây PE, sở lọc phun sương. Khi lắp ráp hệ thống phun sương sẽ giúp hạ nhiệt từ 5-10oC và tăng độ ẩm không khí lên tới 90% – 100%. Do đó máy phun sương tạo ẩm càng trở nên là sự lựa chọn được yêu thích của những cá nhân đơn vị.

 

Hệ thống phun sương làm mát áp suất thấp:

 

Hệ thống bơm này có áp suất từ 40 đến 100 PSI, bạn có thể nối trực tiếp vào nguồn nước tại nhà mà không cần đến bơm trợ lực. Hệ thống phun sương làm mát này thường được lắp đặt xung quanh hiên nhà của bạn, làm cho sân vườn và khu vực xung quanh ngôi nhà bạn mát mẽ hơn, giảm được bụi bẩn và các loài côn trùng có cánh xâm nhập vào nhà bạn. Tuy nhiên hệ thống này có thể làm bạn bị ướt nếu như bạn đứng gần.

 

Hệ thống phun sương làm mát với áp suất trung bình:

 

Hệ thống này có áp suất từ 100 đến 250 PSI, thích hợp để tạo bầu không khí mát mẽ, trong lành cho sân vườn, hiên nhà và các lối đi xung quanh nhà của bạn.

 

 

Hệ thống phun sương làm mát siêu cao áp:

 

Đây là hệ thống bơm được sử dụng rộng rãi nhất, có áp suất từ 800 đến 1200 PSI. Với hệ thống này, bạn có thể ứng dụng trong nhiều lĩnh vực từ dân dụng, công nghiệp, thương mại cho đến các sự kiện văn hóa, thể thao, các khu vui chơi, các khu vực tham quan du lịch có đông người…

Hệ thống phun sương làm mát siêu cao áp sẽ tạo ra được màn sương cực mịn, hấp thu nhiệt rất nhanh, không làm bạn bị ướt ngay cả khi độ ẩm trong không khí đạt tới 90%. Hệ thống gọn, nhẹ, dễ lắp đặt, máy hoạt động siêu êm, không gây tiếng ồn, có thể hạ nhiệt được từ 25o F đến 35o F ( tương đương 10 đến 12oC ).

 

 

Làm thế nào để xử lý các béc bị nghẹt ?

 

Hầu hết các béc thường bị nghẹt sau khi sử dụng một thời gian dài do các tạp chất có trong nước. Biện pháp xử lý rất đơn giản, bạn có thể sử dụng nước tẩy rữa mua ở các cửa hiệu tạp hóa. Cách làm như sau:

*Bước 1: Gở các béc bị nghẹt trên hệ thống xuống và làm vệ sinh kỹ bên ngoài béc, không nên dùng những vật nhọn, cứng tác động vào bên trong béc.

*Bước 2: Pha loãng 50% nước ấm khoảng 65oC với một ít nước tẩy rữa, cho vào một bình nhỏ ( hoặc cốc uống nước ), đặt những béc bị nghẹt vào đó lắc đều khoảng 20 giây, sau đó để yên vài giây và thực hiện lại 2 đến 3 lần.

*Bước 3: Lấy các béc ra và giũ hết nước trong béc, có thể gỏ nhẹ xuống mặt bàn cho các tạp chất rơi ra khỏi béc.

*Bước 4: Xả lại với nước sạch 2 đến 3 lần, động tác giống như bước 2, đảm bảo các béc sẽ hoạt động trở lại bình thường.

 

 

Sử dụng nước lạnh cho hệ thống phun sương có hiệu quả hơn nước nóng không ?

 

Thật ra nhiệt độ nước khi đi qua hệ thống phun sương làm mát không ảnh hưởng nhiều đến quá trình bay hơi mà còn có thể làm cho bạn tiêu tốn thêm năng lượng. Tốt nhất và tiện lợi nhất là bạn nên sử dụng nguồn nước bạn đang có tại nhà.

 

CÔNG TY TNHH TM DV ĐIỆN NƯỚC HOÀNG OANH

MST: 0314288050

Địa chỉ: 998/19 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP. HCM

Điện thoại:  08 66 567 425 - 0931332338

Email: phunsuonghoangoanh.com@gmail.com

Website: www.phunsuonghoangoanh.com

Tin tức
Những điều cần biết khi mua máy phun sương cho bé - Phun sương Hoàng Oanh

Những điều cần biết khi mua máy phun sương cho bé - Phun sương Hoàng Oanh

Phun Sương Hoàng Oanh chia sẻ cho bạn đọc những kinh nghiệm cần biết khi mua máy phun sương cho bé. Hy vọng rằng qua bài viết này thì bạn sẽ có..

Xem thêm

Video