998/19 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP. HCM
phunsuonghoangoanh.com@gmail.com
Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật

Chính sách

Làm sao để lắp đặt hệ thống phun sương tưới lan đúng cách

Ngày nay việc áp dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật vào trong vấn đề trồng hoa lan ngày càng phổ biến. Nếu sử dụng phương pháp tưới tiêu truyền thống phải mất nhiều chi phí về thời gian, công sức thì hệ thống phun sương tưới lan sẽ giúp bạn khắc phục tất cả các khó khăn trên giúp đem lại năng suất cao.

Tưới nước cho hoa là vấn đề ảnh hưởng trực tiếp đến sự sinh trưởng và phát triển của lan, chính vì vậy việc tưới nước là vấn đề đang được quan tâm hàng đầu.

 

hệ thống phun sương tưới lan

 

Tuy nhiên không phải ai cũng biết lắp đặt hệ thống phun sương tưới lan. Hãy để phunsuonghoangoanh.com tư vấn cho bạn cách lắp đặt hệ thống phun sương tưới lan đúng cách nhé!

Để làm mát tối đa thì bạn nên treo các hệ thống phun sương cao hơn so với giàn lan của mình để hạt sương có thể rơi xuống làm mát một diện tích lớn và không gây ứ nước quá nhiều trong các giỏ lan.

Một hệ thống phun sương tưới lan luôn đi kèm với yêu cầu vườn lan phải thông thoáng gió để điều tiết độ ẩm, tránh sinh ra các bệnh cho lan như nấm mốc, đốm vàng,…

 

hệ thống phun sương tưới lan

 

Làm sao để lắp đặt hệ thống phun sương tưới lan

Bước 1: Gắn béc phun vào nối

Bước 2: Định vị đường ống.

Để định vị đường ống trong hệ thống ta có thể sử dụng để móc đóng tường hoặc đai rút để cột.

Bước 3: Kết nối béc với ống

Sau khi xác định vị trí đi dây, đường ống nước thì bạn có thể gắn béc phun vào ống. Vị trí béc phun phụ thuộc vào vị trí đã xác định trước và để sẵn dây chờ (Số lượng béc phun thông thường sẽ phụ thuộc vào số lượng gốc).

Cuối mỗi đường dây trong hệ thống ta phải sử dụng đầu dây cuối gắn béc để hệ thống được khép kín.

Bước 4: Cấp nước cho hệ thống

Nối lọc vào máy: Ngõ ra của lọc (OUT) có trang bị khớp nối nhanh. Với dây ống có sẵn ta cắt một đoạn ống một đầu cắm vào khớp nối của lọc, đầu còn lại cắm vào khớp nối nhanh (IN) của máy.

Sau khi hoàn thành việc đi dây ta tiến hành cấp nước cho hệ thống trước khi nước được đưa vào máy, sẽ qua bộ lọc nước và van khóa.

 

hệ thống phun sương tưới lan

 

Quả thật việc lắp đặt hệ thống phun sương tưới lan không dễ dàng chút nào phải không, vì vậy để hạn chế quá trình sai sót và mất thời gian khi lắp đặt hệ thống máy phun sương, bạn hãy liên hệ với công ty TNHH TM DV Điện Nước Hoàng Oanh qua website https://phunsuonghoangoanh.com/  hoặc hotline  08 66 567 425 – 0931332338. Với đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệ tình, có tay nghề cao chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho mọi yêu cầu của khách hàng.

Tin tức
Đánh giá về chất lượng và công dụng của máy phun sương làm mát DH-50

Đánh giá về chất lượng và công dụng của máy phun sương làm mát DH-50

Phun sương Hoàng Oanh giới thiệu tới bạn đọc các thông số kỹ thuật, cơ chế vận hành và công dụng của thiết bị máy phun sương DH 50.

Xem thêm

Video