998/19 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP. HCM
phunsuonghoangoanh.com@gmail.com
Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật

Chính sách

Khiến cả con đường ghen tị với cửa hàng rau củ của mình chỉ với hệ thống phun sương

Chị Mai luôn tự hào với bạn bè rằng mình có công việc kinh doanh đang phát triển khá tốt. Từ khi trang bị cho cửa hàng của mình hệ thống phun sương, các khách hàng ghé vào cửa hàng của chị khá đông, có khi sau khi chị thuê thêm nhân viên vẫn không đủ người để đáp ứng. Ở ngoài xã hội có thể nói chị là một người khá bản lĩnh vì đã thử qua nhiều loại hình kinh doanh khác nhau. Thành công cũng nhiều, thất bại cũng không ít. Và lần này chị quyết định thử sức mình ở lĩnh vực kinh doanh rau củ. Vì hoàn cảnh gia đình không cho phép nên chị không được ăn học đến nơi, tất cả các kiến thức chị có đều là những bài học rút ra từ những trải nghiệm.

hê thống phun sương

Ai nhìn vào cũng thấy chị Mai khá sung sướng vì giờ đây cũng gọi là có của ăn của để. Nhìn chung chị có một cuộc sống mà mọi người phụ nữ đều phải ao ước. Thế nhưng ít ai biết được trước đó chị đã từng muốn bỏ cuộc.

Ở nơi mà chị muốn kinh doanh cửa hàng rau củ có khá nhiều các sạp, quầy bán rau củ tương tự và họ bán với giá cả khá cạnh tranh, họ bán cũng đã khá lâu. Nếu bây giờ chị ra kinh doanh có lẽ sẽ thua họ về nhiều mặt và nếu không có sự khác biệt, thất bại là điều không thể tránh khỏi. Với óc quan sát và khả năng phân tích đã được rèn luyện từ trước chị nhận ra rằng các sạp bán rau củ này hình thành theo kiểu tự phát, không có chỗ ổn định. Nhược điểm của họ là hình thành theo kiểu tự phát với các dụng cụ, trang thiết bị đơn sơ khó có thể bảo quản rau củ được lâu. Với các lợi ích thiết thực, chị đã chọn hệ thống phun sương làm điểm khác biệt cho gian hàng của mình. Hệ thống phun sương có thể hoạt động tự động, làm giảm đi nhiệt độ bên ngoài, làm mát không gian cho khách hàng thoải mái mua sắm, cung cấp độ ẩm cho rau củ luôn tươi và cực kỳ tiết kiệm điện năng. Chi phí để đầu tư một hệ thống phun sương cũng không quá đắt tiền nên không ảnh hưởng đến giá bán. Đặc biệt khi mua ở cửa hàng điện nước Hoàng Oanh với 7 năm kinh nghiệm thì chị mua được máy với giá rẻ nhất. Chị vẫn có thể cạnh tranh về giá với các sạp rau củ khác. Chỉ với một quyết định nhỏ, không ngờ lại mang đến sự thay đổi vượt bậc đến như vậy!

Nếu bạn cũng đang muốn giải pháp cải thiện công việc kinh doanh, hãy thử đến qua hệ thống phun sương tại đây:

CÔNG TY TNHH TM DV ĐIỆN NƯỚC HOÀNG OANH

Địa chỉ: 998/19 Quang Trung, P.8, Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 028 66 567 425 – Hotline: 0978 390 867 – 0931 332 338

Email: phunsuonghoangoanh.com@gmail.com

Tin tức
Đánh giá về chất lượng và công dụng của máy phun sương làm mát DH-50

Đánh giá về chất lượng và công dụng của máy phun sương làm mát DH-50

Phun sương Hoàng Oanh giới thiệu tới bạn đọc các thông số kỹ thuật, cơ chế vận hành và công dụng của thiết bị máy phun sương DH 50.

Xem thêm

Video