998/19 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP. HCM
phunsuonghoangoanh.com@gmail.com
Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật

Chính sách

Hướng dẫn sử dụng quạt phun sương

Thóc Công Tử chia sẻ cùng bạn đọc một số thông tin về quạt phun sương và hướng dẫn sử dụng quạt phun sương loại này năm 2019

Hướng dẫn cách sử dụng quạt phun sương K

Cách sử dụng quạt phun sương như thế nào? Trong bài viết trước, Phun sương Hoàng Onah chúng tôi đã chia sẻ cùng bạn đọc một số thông tin thú vị liên quan đến câu hỏi: Có nên sử dụng quạt phun sương không?

Trong bài viết này, Phun sương Hoàng Oanh chúng tôi tiếp tục chia sẻ cùng bạn đọc Hướng dẫn sử dụng quạt phun sương, cụ thể là loại quạt phun sương Kangaroo HYB 54. Loại quạt phun sương với thiết kế và kiểu dáng sang trọng, lịch sự mà theo đó là độ bền cao này được rất nhiều người tiêu dùng yêu thích. Vậy bạn đọc hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách sử dụng máy phun sương này nhé.

Quạt hơi nước

Thiết bị Quạt phun sương Kangaroo HYB 54 là một trong những dòng máy phun sương được yêu thích nhất. Loại quạt phun sương này sở hữu kiểu dáng sang trọng và quyến rũ, thêm vào đó là nét mạnh mẽ cùng đa dạng các tính năng.

Là một thiết bị dễ sử dụng, loại quạt phun sương Kangaroo này hai chức năng là làm mát và phun sương. Thiết bị cũng cho phép người sử dụng dùng tách biệt hay đồng thời cả hai chức năng quạt và chức năng phun sương.

Thiết bị này cũng cho phép người dùng cảm nhận được làn gió mát và trong lành trong mùa hè. Cụ thể, loại thiết bị này có thể duy trì cùng như tạo thêm độ ẩm trong thời tiết nắng khô của mùa hè, Chính nhờ vậy mà người dùng có thể tận hưởng không khí trong lành ngay trong nhà của mình. Không chỉ có vậy, với việc tích hợp nhiều tính năng, thiết bị này cho phép khả năng sử dụng trong nhiều mùa.

Các chức năng của quạt phun sương

Chức năng phun sương tạo ẩm

Trước khi vào tìm hiểu Hướng dẫn sử dụng quạt phun sương, ta hãy cùng tìm hiểu các chức năng của thiết bị này.

Thiết bị quạt điện HYB 54 được ứng dụng công nghệ cảm ứng siêu âm. Thiết bị cho phép việc chia tách các phân tử nước với kích thước từ 1 đến 5 microm.

Thêm nữa, dựa vào sức gió, thiết bị hệ thống phun sương này cho phép lan tỏa hơi nước vào không khí. Vai trò  gia tăng độ ẩm trong không khí của thiết bị đã khiến cho cả căn phòng cũng như người sử dụng và gia đình luôn luôn được mát mẻ.

Chức năng xúc tác quang hóa

Xúc tác quang hóa được định nghĩa là chất xúc tác có khả năng đẩy nhanh quá trình quang hóa. Việc này diễn ra được nhờ việc sử dụng TiO2 đặc biệt để oxy hóa cũng như phân hủy các khí độc hại bên cạnh các hỗn hợp vô cơ.

Thêm nữa, việc xúc tác quang hóa này cũng có một số vai trò quan trọng đối với môi trường sinh hoạt của người sử dụng như giảm thiểu ô nhiễm, kháng khuẩn và chống nấm mốc.

Chức năng ION âm

Bên cạnh chức năng gia tăng độ ẩm và xúc tác quang hóa, thiết bị máy phun sương lam mát còn có chức năng ION âm. Ion âm được cho rằng tạo nên từ sự liên kết giữa các phân tử oxy trong không khí với một lượng corona (hay còn được biết đến với tên gọi là quang sáng điện loa) cao, Bằng cách dùng máy phát xung Ion âm và mạch dao động, ION âm được tạo ra. Điều này cho phép thiết bị máy phun sương có khả năng lọc gió mạnh như sản sinh oxy hoạt tính, khử trùng và làm sạch không khí.

Hướng dẫn sử dụng quạt phun sương

Trước khi sử dụng thiết bị quạt phun sương hay muốn học cách làm quạt phun sương tự chế, ta cần tìm đọc hướng dẫn sử dụng quạt phun sương. Sau khi đọc cong hướng dẫn sử dụng quạt phun sương, người đọc cần lưu ý cách sử dung bảng điều khiển của quạt phun sương. Cụ thể, người sử dụng cần lưu ý một số chức năng của các phím trên máy điều khiển từ xa như sau:

Nhấn phím “ON/SPEED” có chức năng cho phép người dùng chọn tốc độ gió bao gồm các chế độ Thấp/Trung bình/Cao/ Các chế độ này đợpc hiện trên đèn hiển thị trên màn hình LED

Thêm vào đó, người dùn có thể nhấn nút “WIND” với mục đích chọn tốc độ gió theo đèn báo hiệu. Khi đèn báo tín hiệu ở mức “Normal”, gió từ quạt phun sương có thể thổi theo tốc độ Thấp/Trung bình/Cao. Ngoài ra, khi chọn chế độ “Natural”, gió sẽ thổi mạnh một cách tự nhiên và chế độ “Sleeping” được áp dụng khi người dùng ngủ. Cụ thể, trong nửa tiếng đầu tiên, gió từ quạt phun sương thổi ở chế độ gió thổi mạnh tự nhiên. Sau đó, nửa tiếng còn lại, gió được thổi theo chế độ nhẹ tự nhiên. Cứ vậy cho đến khi kết thúc thời gian hẹn.

Chưa hết, nhấn phím “SWING” cho phép quạt phun sương quay từ tay trái sang phải. Để dừng chế độ quay, người dùng có thể ấn lại nút này một lần nữa.

Bên cạnh đó, phím “TIMER” đước tạo ra với mục đích hẹn giờ. Thông thường sẽ có 4 đèn tín hiệu thể hiện thời gian tự động. Với mục đích hẹn giờ 30 phút, người dùng cần ấn phím TIMER một lần. Do đó, để hẹn 7.5 giờ, người dùng cần ấn phím TIMER 15 lần tương ứng và khi này cả 4 đèn tín hiệu đều sáng. Lưu ý, số giờ hẹn có thể thay đổi bất cứ khi nào.

Phím “MIST” trên bảng điều khiển cho phép đèn của máy phun sương sáng cũng như cho phép quạt bắt đầu chức năng phun sương.

Để lọc không khí, người sử dụng chỉ cần nhấn phím “ION”. Khi đèn ION đèn sáng có nghĩa là chức năng tạo ION âm đã bắt đầu hoạt động

Phím cuối cùng trong bảng điều khiển được ghi trong hướng dẫn sử dụng quạt phun sương là phim OFF. Phím này khi nhấn có khả năng khiến quạt dừng hoạt động. Thêm vào đó, tất cả các chức năng khác đểu sẽ trở về trạng thái ban đầu.

========================================

Trên đây là một số kiến thức xoay quanh Hướng dẫn sử dụng quạt phun sương mà Phun sương Hoàng Oanh chúng tôi muốn chia sẻ cùng bạn đọc. Hi vọng bài viết đem đến cho bạn đọc nhiều thông tin có ích.

 

 
Tin tức
Những điều cần biết khi mua máy phun sương cho bé - Phun sương Hoàng Oanh

Những điều cần biết khi mua máy phun sương cho bé - Phun sương Hoàng Oanh

Phun Sương Hoàng Oanh chia sẻ cho bạn đọc những kinh nghiệm cần biết khi mua máy phun sương cho bé. Hy vọng rằng qua bài viết này thì bạn sẽ có..

Xem thêm

Video