998/19 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP. HCM
phunsuonghoangoanh.com@gmail.com
Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật

Chính sách

Hệ thống tưới nhỏ giọt

 

Trông ngành sản xuất nông nghiệp thì việc cân đối trong việc giảm chi phí đầu vào nhưng lại tăng sản lượng sản xuất luôn là vấn đề nan giải. Phương pháp sử dụng hệ thống tưới nhỏ giọt hiện tại đang là giải pháp đáp ứng được việc vừa tiết kiệm thời gian, công sức và tiết kiệm nước nhưng lại đạt được hiệu quả cao cho trang trại sản xuất.

 

Hệ thống tưới nhỏ giọt giúp tiết kiệm nước

 

 

hệ thống tưới nhỏ giọt

 

 

Tưới cây, một việc tưởng chừng đơn giản đã được thực hiện đều đặn trong sản xuất nông nghiệp, nhưng trước nguy cơ khan hiếm nước và phải đảm bảo việc tăng năng suất với điều kiện giảm chi phí về phân bón, nước tưới, nhưng vẫn đảm bảo việc tăng trưởng cây trồng, tiết kiệm nhân lực… đã tạo cơ hội cho công nghệ sử dụng hệ thống tưới nhỏ giọt ngày càng được trọng dụng và phát triển.

 

Hệ thống tưới nhỏ giọt được áp dụng nhiều trong các nông trại, nhà kính và vườn gia đình cũng như thích hợp nhất với các loại cạy như dừa, nho, chuối, cam quýt, dâu tây, mía, bong, ngô, cà chua và một số cây công nghiệp khác.

 

Tại thời điểm hiện tại có thể nói hệ thống tưới nhỏ giọt là biện pháp tưới tiêu tiết kiệm nước tốt nhất, giảm đến 30-60% nước so với phương pháp tưới cổ truyền.

 

 

Hệ thống tưới nước nhỏ giọt giúp ngôi nhà trong lành và thoải mái hơn

 

 

hệ thống tưới nhỏ giọt

 

 

Hệ thống tưới nhỏ giọt không chỉ giúp cho việc sản xuất nông nghiệp hiệu quả mà nếu bạn kết hợp nó với mô hình trồng rau và cây xanh trong nhà sẽ tạo cho bạn một không gian xanh sạch đẹp tạo không khí trong lành.

 

Bạn vừa cảm thấy thoải mái với không gian xanh vừa có thể tiết kiệm được chi phí và thời gian rảnh rỗi của mình vào các hoạt động chăm sóc cây.

 

 

Trồng cây trong nhà giúp cuộc sống bạn được cải thiện tốt hơn

 

 

hệ thống tưới nhỏ giọt

 

 

Điều chỉnh nhiệt độ không khí trong nhà giúp cho khí hậu trở nên ôn hòa và tốt cho sức khỏe của con người tránh cho quá nóng hoặc quá lạnh.

Cân bằng cuộc sống và sức khỏe cho các thành viên trong gia đình tốt hơn khi có được một vườn rau trong nhà.

Tạo môi trường trong sạch để hấp thụ chất có hại cho cơ thể mà còn tạo điều kiện để chất bẩn bị loại bỏ, trả lại môi trường trong sạch đẹp cho người dùng.

Có được một môi trường cảnh quan đẹp, xanh gây ấn tượng với người dùng và những người đến thăm nhà.

Vườn trong nhà ống sẽ là điểm nhấn trong toàn bộ không gian giúp cho cuộc sống của bạn trở nên thoải mái, thư giãn hơn chứ không căng thẳng và khó chịu như cuộc sống không có cây xanh.

Trồng cây bằng phương pháp sử dụng hệ thống tưới nước nhỏ giọt còn tiết kiệm chi phí nâng cao năng suất và hiệu quả gieo trồng của mình.

 

 

 

 

Cảm ơn Quý khách đã đồng hành cùng chúng tôi. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH TM DV ĐIỆN NƯỚC HOÀNG OANH
MST: 0314288050
Địa chỉ: 998/19 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP. HCM
Điện thoại:  08 66 567 425 - 0917 50 8282
Email:phunsuonghoangoanh.com@gmail.com
Website: www.phunsuonghoangoanh.com

Tin tức
Khám phá ngay các thông tin thú vị về máy tạo ẩm nhà yến không phải ai cũng biết

Khám phá ngay các thông tin thú vị về máy tạo ẩm nhà yến không phải ai cũng biết

Phun Sương Hoàng Oanh chia sẻ cho bạn đọc những thông tin về máy tạo ẩm nhà yến. Hy vọng rằng qua bài viết này thì bạn sẽ có thể có thêm..

Xem thêm

Video