998/19 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP. HCM
phunsuonghoangoanh.com@gmail.com
Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật

Chính sách

HỆ THỐNG PHUN SƯƠNG TƯỚI NẤM - ĐẦU TƯ 1 LẦN THU LỢI CỰC KHỦNG

Không ngờ chỉ với một thay đổi nhỏ trong cách chăm sóc, trang trại nấm của anh Toàn lại có thể khiến anh đổi đời. Từ bỏ công việc ổn định 8 tiếng để theo đuổi hoài bão cá nhân, anh Toàn nhận được sự phản đối gay gắt từ gia đình.

HỆ THỐNG MÁY PHUN SƯƠNG

Gia đình anh tỏ rõ thái độ không đồng ý, cả bữa ăn anh chỉ có thể im lặng mà không nói thêm được câu nào. Cả vợ anh cũng lắc đầu ngao ngán vì quyết định táo bạo của chồng mình.

Anh luôn nghĩ mình may mắn vì sau khi ra trường anh có công việc làm ổn định lại lấy được một cô vợ tốt và hai đứa con thơ rất ngoan ngoãn. Theo thường lệ, mỗi ngày anh đều phải đưa vợ và hai con đến chỗ làm, chỗ học. Công việc diễn ra tuần tự ngày qua ngày khiến một người thích sự thử thách trong công việc như anh cảm thấy chán.

Anh nghĩ đã đến lúc mình nên làm một thứ gì đó khác biệt, hiện thực hóa thứ mà anh luôn nghĩ đến trong đầu – sở hữu một trang trại nấm. Tất nhiên anh không nghĩ hẳn công việc hiện tại. Sau khi tan làm, anh đều dành thời gian để nghiên cứu các kỹ thuật trong nấm sao cho hiệu quả nhất. Ban đầu anh dùng bình để tưới cho các cây nấm của mình nhưng có vẻ đây không phải là ý tưởng hay vì sau đó trang trại nấm của anh chết hàng loạt. Không bỏ cuộc anh tìm hiểu đến các phương pháp khác và được biết đến hệ thống máy phun sương tưới nấm.

Hệ thống máy phun sương tưới nấm với các đầu béc phun sương đến từ Đài Loan tỏa ra các hạt sương cực mịn thay anh chăm sóc cho trang trại nấm. không giống như bình tưới nước thông thường một lần tưới nấm sẽ cung cấp rất nhiều nước cho nấm. Và điều này thực sự không tốt cho sự phát triển của chúng. Với các hạt sương li ti, hệ thống máy phun sương cung cấp vừa đủ độ ẩm cho cây nấm phát triển.

Thêm vào đó, hệ thống phun sương lại có thêm đồng hồ để anh có thể chủ động trong việc chăm sóc cây vì hệ thống máy phun sương sẽ hoạt động theo giờ đã được cài đặt sẵn. Anh lại có thêm nhiều thời gian để làm nhưng việc khác. Chi phí để mua và lắp đặt hệ thống máy phun sương tưới nấm không quá tốn kém để mua được máy chính hãng xuất xứ Đài Loan. Sau một thời gian anh sử dụng máy phun sương cho trang trại nấm của mình, các cây nấm phát triển rất tốt và giúp anh mang về lợi nhuận cực khủng. Gia đình của anh khi thấy được những thành quả đó dần thay đổi cái nhìn và ngày càng ủng hộ cũng như hỗ trợ cho anh hơn.

Đến bây giờ khi nhắc lại, anh không hối hận vì quyết định của mình và càng vui hơn khi đã quyết định mua hệ thống máy phun sương từ CÔNG TY TNHH TM DV ĐIỆN NƯỚC HOÀNG OANH - Nơi đã có 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp hệ thống máy phun sương.

Nếu bạn có hứng thú với hệ thống máy phun sương vui lòng gọi đến số:

CÔNG TY TNHH TM DV ĐIỆN NƯỚC HOÀNG OANH

Địa chỉ: 998/19 Quang Trung, P.8, Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 028 66 567 425 – Hotline: 0978 390 867 – 0931 332 338

Email: phunsuonghoangoanh.com@gmail.com

 

Tin tức
Khám phá ngay các thông tin thú vị về máy tạo ẩm nhà yến không phải ai cũng biết

Khám phá ngay các thông tin thú vị về máy tạo ẩm nhà yến không phải ai cũng biết

Phun Sương Hoàng Oanh chia sẻ cho bạn đọc những thông tin về máy tạo ẩm nhà yến. Hy vọng rằng qua bài viết này thì bạn sẽ có thể có thêm..

Xem thêm

Video