998/19 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP. HCM
phunsuonghoangoanh.com@gmail.com
Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật

Chính sách

HỆ THỐNG PHUN SƯƠNG TƯỚI LAN LÀM MÁT KHÔNG KHÍ

Sau khi để hàng loạt chậu lan chết vì tưới nước quá nhiều, anh Minh cảm thấy hối hận vì không biết đến hệ thống phun sương tưới lan sớm hơn.

Hàng loạt chậu cây của anh Minh bị chết chỉ sau 2 ngày, một số cây chết khô còn số còn lại bị úng. Sau khi kiểm tra thì anh được biết do hệ thống tưới nước lúc trước của anh đã cung cấp quá dư lượng nước cần thiết nên khiến cây úng. Thêm vào đó, các chậu cây khác lại để cách xa hệ thống tưới nước dẫn đến thiếu nước và chết.

hệ thống phun sương tưới lan

Biết đến hệ thống phun sương tưới lan qua một người bạn đã lắp đặt, anh bèn áp dụng phương pháp đó vào vườn lan của mình.

Một tháng sau khi sử dụng, công việc kinh doanh lan của anh trở nên thuận lợi và mang về cho anh vài chục triệu đồng. Các chậu lan vẫn tươi tốt dù có vài hôm anh đi công tác xa.

Có được sự khác biệt đó là nhờ vào sự cài đặt giờ có trong hệ thống phun sương tưới lan. Cơ chế tưới nước tự động sẽ giới hạn số nước cung cấp cho các chậu lan, hạn chế tình trạng quá thừa hay thiếu nước.

Thêm vào đó, các béc phun sương xuất xứ từ Đài Loan tỏa ra các hạt sương cực mịn đủ để làm ẩm trên toàn bộ các chậu cây. Hệ thống phun sương tưới lan hoạt động theo thời gian đã được cài đặt trên đồng hồ. Dù bạn có đi đâu xa cũng không phải lo lắng vì không có người chăm coi vườn lan.

máy phun sương

Kể từ sau khi lắp đặt, chi phí trả tiền điện nước của anh Minh cũng giảm đi đáng kể nhưng hiệu quả thì không ngờ. Doanh thu đến từ việc bán lan cũng đủ để anh có cuộc sống thoải mái.

Tất cả kết quả đó là đều nhờ vào hệ thống máy phun sương tưới lan chất lượng cao đến từ Đài Loan. Việc mua máy ở đâu cũng là mấu chốt dẫn đến thành công trong công việc kinh doanh của anh Minh.

Hiện nay có rất nhiều nơi bán máy phun sương nhưng để kiếm được nơi bán máy chất lượng chính hãng, giá rẻ thì không nhiều. đến với điện nước hoàng oanh bạn không phải lo lắng về việc đó.

Với kinh nghiệm 7 năm trong lĩnh vực cung cấp, lắp đặt hệ thống máy phun sương cho hàng trăm nhà hàng, quán ăn, quán café, giúp các khách hàng của Hoàng Oanh giảm đi đáng kể lượng chi phí hàng tháng.

Toàn bộ linh kiện, máy phun sương tại cơ sở Hoàng Oanh đều được nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan. Vì không nhập máy qua bất kỳ khâu nào nên giá máy tại Công Ty TNHH TM DV Điện Nước Hoàng Oanh rẻ nhất trên thị trường.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về cách lắp đặt hệ thống máy phun sương thì cứ liên hệ trực tiếp đến Công Ty TNHH TM DV Điện Nước Hoàng Oanh nhé. Đội ngũ chuyên viên sẽ tư vấn giải đáp nhiệt tình cho quý khách trong thời gian sớm nhất. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Mọi chi tiết xin liên hệ :

CÔNG TY TNHH TM DV ĐIỆN NƯỚC HOÀNG OANH

Địa Chỉ: 998/19 Quang Trung, P.8, Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08 66 567 425 – hotline: 0978 390 867 – 0931 332 338

Email: phunsuonghoangoanh.com@gmail.com

Tin tức
Top 5 thương hiệu máy tạo ẩm phun sương mini hàng đầu

Top 5 thương hiệu máy tạo ẩm phun sương mini hàng đầu

Phun Sương Hoàng Oanh chia sẻ cho bạn đọc những thông tin về những thương hiệu máy phun sương tạo ẩm tốt nhất hiện nay trên thị trường. Hy..

Xem thêm

Video