998/19 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP. HCM
phunsuonghoangoanh.com@gmail.com
Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật

Chính sách

HỆ THỐNG PHUN SƯƠNG TƯỚI LAN - CẢI THIỆN HIỆU QUẢ KINH DOANH

Mỗi tháng tôi tiêu tốn cả triệu tiền điện và nước với để chăm sóc vườn lan. Cho tới khi tôi biết đến hệ thống phun sương tưới lan, cuộc sống của tôi đã thay đổi. Các chậu lan phát triển tốt hơn, cây lớn nhanh, hoa nở đẹp, bán được giá là những gì tôi nhận được sau khi đầu tư hệ thống phun sương tưới lan”. Anh Toàn chia sẻ.

Chẳng những hoa lan của anh lớn nhanh, đẹp mà cũng từ đó, hoa của anh bán được giá cao hơn những nơi khác.

Anh Toàn năm nay 30 tuổi, vừa mới bắt đầu lĩnh vực kinh doanh hoa lan. Từ trước khi biết đến hệ thống phun sương, anh toàn phải dùng bình để tưới nước cho các chậu cây. Có một vài lần do chăm không đúng cách khiến cây chết hàng loạt, anh bị thiệt hại khá nhiều.

Mặc dù vậy, anh vẫn không bỏ cuộc và luôn tìm cách cải thiện tình hình trên. Hơn nữa, anh nghĩ mình chỉ mới bắt đầu ở lĩnh vực này, bỏ cuộc ngay bây giờ anh thật sự không cam lòng.

hệ thống máy phun sương

Trong suốt nhiều tháng trời, thử qua nhiều phương pháp khác, anh đã tìm đến hệ thống máy phun sương. Kể từ khi có máy phun sương, các cây hoa lan của anh được cung cấp đủ độ ẩm trở nên tươi tốt hơn. Ngoài ra, hệ thống phun sương này có thể hẹn giờ, anh hay hẹn giờ để máy tự hoạt động vào những lúc anh bận không có nhiều thời gian để chăm sóc.

Với các béc phun sương tỏa ra hạt sương cực mịn, đều, lượng nước được tiết kiệm rất nhiều lần so với tưới bằng bình thông thường. Vì hệ thống phun sương tưới lan là hàng được nhập khẩu từ Đài Loan nên từ khi mua máy đến nay, anh Toàn chia sẻ chưa gặp phải một trục trặc nào trong lúc sử dụng máy.

Đây là câu chuyện của một vị khách đã mua hàng tại công ty chúng tôi. Công Ty TNHH TM DV Điện Nước Hoàng Oanh quả thực rất vui khi có thể giúp các khách hàng của mình cải thiện công việc kinh doanh. Nếu bạn cũng ở trong tình trạng giống như của anh Toàn thì hãy thử dùng hệ thống máy phun sương tưới lan nhé. Giá máy phun sương tại cơ sở chúng tôi có giá rẻ nhất trên thị trường, khách hàng không cần phải lo lắng.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn hãy liên hệ trực tiếp đến Công Ty TNHH TM DV Điện Nước Hoàng Oanh nhé. Đội ngũ chuyên viên sẽ tư vấn giải đáp nhiệt tình cho quý khách trong thời gian sớm nhất. Mọi chi tiết xin liên hệ :

CÔNG TY TNHH TM DV ĐIỆN NƯỚC HOÀNG OANH

Địa Chỉ: 998/19 Quang Trung, P.8, Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08 66 567 425 – hotline: 0978 390 867 – 0931 332 338

Email: phunsuonghoangoanh.com@gmail.com

Tin tức
Top 5 thương hiệu máy tạo ẩm phun sương mini hàng đầu

Top 5 thương hiệu máy tạo ẩm phun sương mini hàng đầu

Phun Sương Hoàng Oanh chia sẻ cho bạn đọc những thông tin về những thương hiệu máy phun sương tạo ẩm tốt nhất hiện nay trên thị trường. Hy..

Xem thêm

Video