998/19 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP. HCM
phunsuonghoangoanh.com@gmail.com
Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật

Chính sách

Hệ thống phun sương tưới lan

Các loại phong lan hiện nay rất đa dạng về chủng loại nên khi chơi lan chúng ta cần biết những ưu nhược điểm của từng giống này. Có những loại ưa nước, có loại là ưa nắng,… sự tỉ mỉ, chăm chút của các tay chơi lan chuyên nghiệp thì không nhiều người có thể theo kịp. Nhưng họ cũng chỉ chăm chút được cho những vườn lan nhỏ bằng phương pháp thủ công. Còn những vườn lan lớn, số lượng nhiều thì cần phải có hệ thống tưới lan tạo độ ẩm chuyên nghiệp để giảm bớt thời gian và chi phí chăm sóc, giúp vườn lan của mình rực rỡ hơn. Để giúp những vườn lan của bạn thêm lung linh, rực rỡ thì chúng tôi xin giới thiệu với các bạn hệ thống phun sương tưới lan hiệu quả cao.

 

 

Nên lắp hệ thống phun suong tưới lan ngay hôm nay chuẩn bị cho mùa nóng

Bây giờ là thời điểm tốt trong năm để bắt đầu suy nghĩ về hệ thống phun sương cho hoa lan của bạn ngoài trời hoặc trong nhà kính. Nói chung hệ thống phun sương được sử dụng để tăng độ ẩm trong khu vực ngày càng tăng và để làm nguội không khí xung quanh vườn lan của bạn.

Hiện nay Tưới thông minh có nhiều hệ thống phun sương khác nhau về hình dáng và công suất hoạt động tuy nhiên các hệ thống phun sương luôn đảm bảo chất lượng, kinh tế và dễ lắp đặt . Tưới thông minh đang cung cấp những bộ phun sương trọn bộ bao gồm máy bơm, ổ cắm hẹn giờ, bộ lọc và linh kiện vòi phun. Các vòi phun có thể được gắn kết theo dạng treo hoặc cắm cố định bên dưới để làm mát tạo độ ẩm. Các vòi phun sương với chất liệu bằng nhựa được pha chất chống UV đảm bảo tuổi thọ cao trong môi trường khô nóng ngoài trời, và tránh được tình trạng oxi hóa của các vòi bằng đồng, ngoài ra theo đánh giá của các chuyên gia vòi phun sương bằng nhựa đi kèm với bộ lọc chuyên dụng đảm bảo khả năng tránh tắc vòi. Thời điểm mùa hè sắp tới để đảm bảo độ ẩm phù hợp cho lan chúng tôi sử dụng ổ cắm hẹn giờ có thể thiết lập tới 20 lần tưới/ ngày, mỗi lần tối thiểu 1 phút. Phun sương là một cách rất hiệu quả và không tốn kém để làm giảm nhiệt trong nhà kính hoặc diện tích trồng ngoài trời và tăng độ ẩm cho hoa lan của bạn môi trường cần thiết để phát triển tốt. Hệ thống nhỏ có thể được sử dụng trong nhà trong một môi trường khép kín như một bộ làm mát.

 

 

Để làm mát tối đa bạn nên treo các hệ thống phun sương cao hơn so với giàn lan của mình để hạt sương có thể rơi xuống làm mát một diện tích lớn và không gây ứ nước quá nhiều trong các giỏ lan. Một hệ thống phun sương cho hoa lan luôn đi kèm với yêu cầu vườn lan phải thoáng thông gió để điều tiết độ ẩm tránh sinh ra các bệnh cho lan như nấm mốc, đốm vàng, hấp lá….

>>>Xem thêm: Lăp máy phun sương cho rau thủy canh

Cách lắp đặt hệ thống  phun suong tưới lan như thế nào ?

 

 

Bước 1: Đấu nguồn điện cho máy bơm tăng áp

Bước 2: Đấu nguồn nước vào máy bơm.

Bước 3: Lắp bộ điều khiển với nguồn nước ra từ máy bơm ( nếu kết hệ thống có kết nối bộ điều khiển tự động ) Sau đó gắn ống dẫn nước ( nên dùng ống mềm phi 16 )

Bước 4: Gắn lọc nước 16mm nối tiếp vào đường ống PE 16mm. Vị trí của lọc nước sẽ ở sau bộ điều khiển được tính từ nguồn nước đi vào bộ điều khiển.

Bước 5: Kéo dây PE 16mm đấn vị trí cần lắp đặt đầu tưới phun sương.

Bước 6: Dùng dụng cụ đục lổ đặt vuông góc với đường ống 16mm, ấn mạnh để xuyên qua thành ống, tạo thành một lổ có đường kính phù hợp với đầu tưới

Bước 7: Gắn dây của bộ đầu phun sương vào lổ  vừa đục xong. Dùng cục đối trọng trên thân đầu phun sương để thao tác. Không dùng thêm bất kỳ chất liệu kết dính nào khác.

Bước 8: Tháo tòan bộ van và đầu tưới phun sương ra khỏi hệ thống. Sau đó cho hệ thống họat động để xả sạch tòan bộ mạc nhựa, cát, bụi bẩn trong đường ống phát sinh do quá trình thi công. Cần đảm bảo hệ thống đã hòan tòan sạch trước khi gắn lại van và đầu tưới.

Bước 9: Dùng bịt ống bịt cuối đường ống dẫn nước

Bước 10: Lập trình bộ điều khiển tự động theo thời gian cần tưới và cho hệ thống họat động.( nếu có kết nối bộ điều khiển )

Nếu bạn đang có nhu cầu lắp hệ thống phun sương tưới lan hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí và thi công như ý

CÔNG TY TNHH TM DV ĐIỆN NƯỚC HOÀNG OANH

Địa chỉ: 998/19 Quang Trung, P.8, Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại : 028 66 567 425 – Hotline: 0978 390 867 – 0931 332 338
Email: phunsuonghoangoanh.com@gmail.com

Tin tức
Những điều cần nhớ để sử dụng máy phun sương tạo độ ẩm an toàn

Những điều cần nhớ để sử dụng máy phun sương tạo độ ẩm an toàn

Sử dụng máy phun sương tạo ẩm như thế nào cho hiệu quả? Những điều người dùng cần biết khi sử dụng máy phun sương tạo ẩm là gì? Như..

Xem thêm

Video