998/19 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP. HCM
phunsuonghoangoanh.com@gmail.com
Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật

Chính sách

HỆ THỐNG PHUN SƯƠNG TIẾT KIỆM CHI PHÍ, LÀM ĐẸP KHÔNG GIAN

Toàn bộ khách hàng đều ghé đến các nhà hàng khác thay vì nhà hàng của tôi, tôi liền thay đổi một chút cho nhà hàng của mình bằng hệ thống phun sương nhưng không ngờ lại nhận được cái kết quá bất ngờ.

Tôi vẫn luôn cho rằng mình đã chuẩn bị hoàn hảo các khâu, trang bị các thiết bị tốt nhất cho nhà hàng của mình thì lẽ dĩ nhiên các khách hàng sẽ tới nhà hàng của tôi rất đông nhưng thực tế lại không. Họ ghé các nhà hàng khác gần đó vì giá cả rẻ hơn nhiều so với các món ăn ở nhà hàng của tôi.

hệ thống phun sương

Vừa tổng kết tháng đầu tiên tôi liền kiểm tra hết tất cả các hạng mục chi phí để kiểm tra sự bất ổn và tìm ra biện pháp để kiểm soát chi phí. Khoản chi phí lớn nhất mà tôi nhận ra nó đến từ chi phí điện cho quạt máy, đèn.

Sau lần đó tôi liền tìm hiểu về các phương pháp để làm sao có thể giảm chi phí sinh hoạt xuống mức tối đa. Như vậy giá thành cho từng món ăn mới có thể giảm xuống và tăng khả năng cạnh tranh với các nhà hàng khác.

Và sau khi phân tích về lợi ích của các phương pháp khác nhau thì tôi chọn hệ thống phun sương như là giải pháp tối ưu cải thiện tình hình hiện tại. Sau một thời gian sử dụng, hệ thống phun sương giảm được đáng kể lượng điện năng tiêu thụ. Máy làm mát không khí bằng cách tỏa ra các hạt sương giúp nhiệt độ không khí giảm đi tối đa 10 độ C.

Bên cạnh đó, hệ thống phun sương có thể hoạt động theo ý thích của người dùng. Tôi có thể linh hoạt cài đặt giờ tắt mở cho quán vào những lúc đông khách hay vắng khách, vừa tiết kiệm điện lại vừa tiết kiệm thời gian di chuyển để tắt mở so với khi tôi dùng quạt. Trong số tất cả các cửa hàng cung cấp máy phun sương ở TP.HCM thì tôi lại đặc biệt ưa thích mua ở cửa hàng điện nước Hoàng Oanh vì tại đây chuyên cung cấp hệ thống phun sương chính hãng. Cửa hàng đã được thành lập và xây dựng uy tín trong suốt 7 năm qua nên tôi rất yên tâm khi mua hàng tại đây. Thêm vào đó là sự hỗ trợ nhiệt tình của các nhân viên trong suốt quá trình từ mua máy đến lắp đặt, giá máy tại đây lại rẻ nhất thị trường, giúp tôi tiết kiệm được nhiều hơn.

Nếu bạn cũng đang muốn tìm cho mình một giải pháp cải thiện doanh thu và tối ưu chi phí thì hãy thử đến CÔNG TY TNHH TM DV ĐIỆN NƯỚC HOÀNG OANH, chúng tôi đảm bảo bạn sẽ hài lòng!

CÔNG TY TNHH TM DV ĐIỆN NƯỚC HOÀNG OANH

Địa chỉ: 998/19 Quang Trung, P.8, Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 028 66 567 425 – Hotline: 0978 390 867 – 0931 332 338

Email: phunsuonghoangoanh.com@gmail.com

Tin tức
Top 5 thương hiệu máy tạo ẩm phun sương mini hàng đầu

Top 5 thương hiệu máy tạo ẩm phun sương mini hàng đầu

Phun Sương Hoàng Oanh chia sẻ cho bạn đọc những thông tin về những thương hiệu máy phun sương tạo ẩm tốt nhất hiện nay trên thị trường. Hy..

Xem thêm

Video