998/19 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP. HCM
phunsuonghoangoanh.com@gmail.com
Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật

Chính sách

HỆ THỐNG PHUN SƯƠNG TĂNG TÍNH CHUYÊN NGHIỆP CHO CÔNG VIỆC KINH DOANH

Nhìn thấy cảnh hàng loạt các loại trái cây héo nhanh vào trời nắng, tôi cảm thấy rất sốt ruột nhưng nhờ biết đến hệ thống phun sương, tôi không còn phải lo lắng gì về vấn đề đó nữa.

Vốn là người khá thích kinh doanh từ bé, tôi luôn thích thú với các loại hình kinh doanh khác nhau. Và lần này tôi muốn lấn sân sang kinh doanh cửa hàng trái cây.

hệ thống phun sương

Kể từ ngày tôi quyết tâm dứt áo đi lên thành phố lập nghiệp tôi đã không còn nhận được sự giúp đỡ từ người thân. Sau khi tôi thông báo với gia đình về ý định của mình, tôi gặp phải sự phản đối gay gắt. Ngày đó ba mẹ tôi giận tôi lắm bởi tôi là con gái dám chống lại định hướng lấy chồng mà ba mẹ tôi đã sắp đặt sẵn. Chính vì vậy kể từ khi tôi quyết định dứt áo ra đi, tôi không còn nhận được sự hỗ trợ từ gia đình nữa.

Mọi thứ cho cửa hàng cho cửa hàng trái cây của tôi đã sắp xếp đâu vào đấy thế nhưng tôi lại gặp phải vấn đề trong việc bảo quản độ tươi cho các loại trái cây của mình. Vào thời tiết nắng nóng, trái cây rất nhanh hỏng. Mà nếu lớp vỏ bên ngoài không tươi, không bắt mắt thì không thể tiêu thụ được.

Vì là một cửa hàng thế nên mọi vật dụng thiết bị tôi trang bị rất kỹ và chuyên nghiệp. Thay vì dùng các chai nước để tưới trực tiếp lên trái cây, tôi đã tìm đến hệ thống phun sương để tăng tính chuyên nghiệp. Ngoài chức năng làm tươi trái cây thì hệ thống phun sương cũng làm khách hàng cảm thấy mát mẻ dễ chịu hơn. Họ có thể thoải mái lựa trái cây mặc dù ngoài trời khá nắng.  

Thêm vào đó, tôi hoàn toàn chủ động trong việc sử dụng hệ thống phun sương vì nó hoạt động theo giờ đã được cài đặt sẵn, hoàn toàn tiện lợi không hao nước và điện. Chi phí để đầu tư một hệ thống phun sương cũng không quá đắt, đặc biệt khi mua tại cửa hàng điện nước Hoàng Oanh, tôi được mua máy với giá rẻ nhất, bảo hành trọn gói trong vòng 12 tháng.

Kể từ khi có hệ thống phun sương, cửa hàng đông khách hẳn, lợi nhuận thu về tương đối cao. Nhìn thấy được sự cố gắng của tôi đã có kết quả, gia đình cũng yên tâm hơn, dần thay đổi suy nghĩ và ủng hộ tôi. Giờ đây tôi có thể yên tâm thực hiện ước mơ của mình.

Nếu bạn đang có ý định kinh doanh các loại hình như nhà hàng, quán ăn, cafe, hãy thử hệ thống phun sương từ CÔNG TY TNHH TM DV ĐIỆN NƯỚC HOÀNG OANH, bạn chắc chắn sẽ hài lòng!

CÔNG TY TNHH TM DV ĐIỆN NƯỚC HOÀNG OANH

Địa chỉ: 998/19 Quang Trung, P.8, Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 028 66 567 425 – Hotline: 0978 390 867 – 0931 332 338

Email: phunsuonghoangoanh.com@gmail.com

Tin tức
Top 5 thương hiệu máy tạo ẩm phun sương mini hàng đầu

Top 5 thương hiệu máy tạo ẩm phun sương mini hàng đầu

Phun Sương Hoàng Oanh chia sẻ cho bạn đọc những thông tin về những thương hiệu máy phun sương tạo ẩm tốt nhất hiện nay trên thị trường. Hy..

Xem thêm

Video