998/19 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP. HCM
phunsuonghoangoanh.com@gmail.com
Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật

Chính sách

Hệ thống phun sương nông nghiệp dùng có tốt không?

Trên thế giới những  quốc gia chuyên xuất khẩu rau củ như Hàn Quốc, Hà Lan, Nhật Bản … Đã sớm áp dụng hệ thống phun sương tưới rau vào mô hình nông nghiệp sạch và sản lượng tăng lên nhanh chóng. Tại Việt Nam rất nhiều nhà vườn lớn đã áp dụng thành công hệ thống phun sương vào nông nghiệp và trở thành những trang trại di đầu về xuất khẩu rau củ ra thị trường thế giới.

 

 

Hiện nay có rất nhiều mô hình trồng rau hiệu quả từ hệ thống phun sương. Có thể kể đến mô hình trồng rau thủy canh, trồng rau trong nhà kín, trang trại...Tuy nhiên không phải mô hình nào cũng tìm thấy sự hiệu quả và thích ứng được với không gian rộng như là hệ thống phun sương nông nghiệp. Để tìm ra một giải pháp hợp lý giải quyết triệt để những vấn đề phát sinh từ mô hình trồng rau như nhân công, năng suất , chi phí điện năng, độ ẩm không khí trong điều kiện thời tiết  thay đổi thất thường như hiện tại chỉ có thể là lắp đặt một hệ thống máy phun sương.

Các loại máy phun sương làm mát giúp tiện tặn đến 75% so với sử dụng điều hòa nhiệt độ, hiệu quả khiến cho mát lại ko kém, nhưng không làm cho khô ko khí. Đặc biệt đối với các vùng khí hậu khô, hệ thống phun sương là lựa sắm làm mát rẻ nhất vì nó giúp tăng độ ẩm không khí lên, như vậy, bạn sẽ cảm thấy dễ chịu hơn.

Hạ nhiệt độ môi trường và bổ sung lượng ẩm thiết yếu cho rau. Tạo nên bầu không khí thoáng đãng, trong lành. Tăng hiệu quả lao động. Tiết kiệm chi phí đầu tư, điện năng, nước. Tăng lợi nhuận cho trang trại, khu vườn. Hệ thống tưới phun sương đảm bảo sự phát triển của cây cối, sự ra hoa đồng đều, hạn chế sự thiếu hụt nước, úa vàng lá. Vật nuôi có môi trường thuận lợi cho việc phát triển, béo lên trông thấy, hạn chế ốm.

Máy phun sương có chức năng cung cấp lượng ẩm vừa phải làm mát không khí bên cạnh dưới dạng phun sương mù. giảm nhiệt độ không khí kế bên từ 5-7 độ mang nguyên tắc nén áp suốt khiến nước bốc hơi nhanh. toàn bộ các loại máy phun sương tiêu dùng năng lượng điện và khả năng tằn tiện điện năng cực kỳ tốt.

 

 

Tại các nhà vườn, trang trại khi ươm cây non, rau mầm… Theo phương pháp truyền thống thì mọi người vẫn quen tưới thủ công có thể gây hại cho cây như gẫy mầm, hư lá đối với những khu vườn có diện tích cực kỳ lớn thì phương pháp tưới thủ công mất rất nhiều thời gian hoặc chi phí thuê nhân công lao động.

 Thay vào đó cần sử dụng những thiết bị công nghệ mới giúp nhà vườn tiết kiệm được thời gian, sức người, sức của đồng thời mang lại hiệu quả cao. Để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng chúng tôi đã cho ra mắt sản phẩm máy phun sương tưới rau – giải pháp nông nghiệp hoàn toàn mới cho khu vườn của bạn. Mỗi loại cây, rau sẽ có một loại máy phun sương chuyên dụng, như máy phun sương tưới lan, máy phun sương ngoài trời… đáp ứng tất cả các nhu cầu của người dùng hiện nay.

Phun sương Hoàng Oanh chuyên lắp đặt máy phun sương công nghiệp và cho thuê quạt công nghiệp với giá rẻ. Cho thuê quạt công nghiệp TpHCM tại nhà hàng, tiệc cưới, trung tâm hội nghị, các sự kiện,..

Mọi thông tin chi tiết vui lòng truy cập Website: phunsuonghoangoanh.com, hoặc liên hệ Hotline: 08 66 567 425 - 0931332338 để được tư vấn miễn phí.Hãy đến với chúng tôi để sở hữu những dòng sản phẩm tiện ích nhất!

 

 

Tin tức
Những điều cần nhớ để sử dụng máy phun sương tạo độ ẩm an toàn

Những điều cần nhớ để sử dụng máy phun sương tạo độ ẩm an toàn

Sử dụng máy phun sương tạo ẩm như thế nào cho hiệu quả? Những điều người dùng cần biết khi sử dụng máy phun sương tạo ẩm là gì? Như..

Xem thêm

Video