998/19 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP. HCM
phunsuonghoangoanh.com@gmail.com
Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật

Chính sách

HỆ THỐNG PHUN SƯƠNG LÀM MÁT MÁI NHÀ CHẤT LƯỢNG TẠI SÀI GÒN

Hệ thống phun sương làm mát mái nhà hiện đang là giải pháp chống nóng tuyệt vời cho các nhà máy, xí nghiệp. Phương pháp này được áp dụng trong phần lớn các nhà máy. Góp phần đem lại lợi nhuận cho chủ doanh nghiệp.

Với cái nắng oi bức của mùa hè, thật khó để có thể làm việc hăng say. Nhằm giảm thiểu chi phí đầu tư, các chủ doanh nghiệp đã dùng tôn để lợp mái. Tuy nhiên, tôn lại là nguyên liệu hấp thụ nhiệt và bức xạ rất lớn. Vì thể, không khí bên trong xưởng lúc nào cũng rất nóng.

Điều này gây bất lợi và ảnh hưởng đến năng suất làm việc của công nhân trong nhà xưởng. Một hệ thống phun sương làm mát mái nhà sẽ là giải pháp tuyệt vời trong trường hợp này.

máy phun sương

CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG CỦA HỆ THỐNG PHUN SƯƠNG LÀM MÁT MÁI NHÀ:

Hệ thống phun sương làm mát mái nhà sẽ được bố trí các vòi phun ở các điểm trên mái nhà. Mỗi khi trời nóng, bạn chỉ cần bật công tắc các vòi phun này sẽ bắn ra các hạt sương li ti. Độ ẩm mà hệ thống phun sương làm mát mái nhà tạo ra sẽ giảm đi nhiệt độ trên mái tôn. Không khí bên trong nhà xưởng cũng được giảm xuống đáng kể.

Không khí mát mẻ dễ chịu, công nhân trong nhà máy có thể thoải mái làm việc. Năng suất họ tạo ra sau đó có thể tăng gấp 2 – 3 lần so với chi phí lắp máy phun sương. Có thể nói đây chính là một khoản đầu tư mang lại nhiều lợi nhuận cho doanh nghiệp. Biện pháp này tốn chi phí đầu tư ban đầu khoảng 5 – 6 triệu hệ thống có thể làm mát đến 500m2. Hiện nay cũng có rất nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ lắp máy phun sương.

Điều này gây khó khăn trong việc lựa chọn một nơi uy tín. Nhiều người họ không biết nên lắp hệ thống phun sương làm mát mái nhà ở đâu?

Nếu đây cũng là câu hỏi của bạn thì hãy đến với cty hoàng oanh. Công ty TNHH TM-DV ĐIỆN NƯỚC HOÀNG OANH chúng tôi đã có 7 năm trong lĩnh vực cung cấp máy phun sương làm mát mái nhà.

 Chúng tôi đã trực tiếp lắp đặt hệ thống máy phun sương cho các nhà máy, xí nghiệp trong nhiều năm. Đã từng hợp tác với nhiều khách hàng lớn tại TP.HCM. Chúng tôi tự tin có thể mang lại giải pháp làm mát mái nhà tốt nhất cho bạn.

Công Ty TNHH TM-DV ĐIỆN NƯỚC HOÀNG OANH nhập máy trực tiếp từ Đài Loan. Cam kết cung cấp hàng chính hãng. Vì nhập trực tiếp, không qua trung gian nên máy tại công ty có giá rẻ nhất.

Khi mua máy tại Công Ty TNHH TM-DV HOÀNG OANH, bạn sẽ được các quyền lợi sau:

  • Máy sẽ được bảo hành trong suốt 12 tháng.
  • Các nhân viên kỹ thuật luôn hỗ trợ bạn tận tình.
  • Hướng dẫn cho bạn cách sử dụng hệ thống phun sương làm mát mái nhà, cách bảo trì máy.
  • Chỉ cách khắc phục một số vấn đề nho nhỏ trong quá trình sử dụng máy.

Vì sao nên lắp máy phun sương làm mát mái nhà tại Công Ty TNHH TM-DV ĐIỆN NƯỚC HOÀNG OANH:

  • Hệ thống dễ lắp đặt
  • Chi phí mua và lắp đặt hệ thống có giá rẻ nhất trên thị trường
  • Tiêu thụ ít nước, tốn ít điện năng.
  • Máy từ Đài Loan, hãng chính hãng, độ bền cao.

Mọi thắc mắc về he thong phun suong lam mat mai nha bạn vui lòng liên hệ theo địa chỉ để được hỗ trợ:

Mst: 0314288050

Địa chỉ: 998/19  Quang Trung, Phường 8, Gò Vấp  Tp Hồ Chí Minh

Điện thoại : 028 66 567 425 – hotline: 0978 390 867 – 0917 50 8282

Email: diennuochoangoanh.vn@gmail.com

 

 

 

 

 

Tin tức
Top 5 thương hiệu máy tạo ẩm phun sương mini hàng đầu

Top 5 thương hiệu máy tạo ẩm phun sương mini hàng đầu

Phun Sương Hoàng Oanh chia sẻ cho bạn đọc những thông tin về những thương hiệu máy phun sương tạo ẩm tốt nhất hiện nay trên thị trường. Hy..

Xem thêm

Video