998/19 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP. HCM
phunsuonghoangoanh.com@gmail.com
Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật

Chính sách

HỆ THỐNG PHUN SƯƠNG LÀM MÁT CHUỒNG TRẠI UY TÍN TẠI TPHCM

Tăng năng suất vượt trội bằng cách lắp hệ thống phun sương làm mát chuồng trại.

Sáng kiến cho đàn bò sữa dùng hệ thống phun sương làm mát được anh Nguyễn Văn Nông, 42 tuổi, tỉnh Tây Ninh áp dụng. Anh Nông cho hay đây là phương pháp được nước ngoài khuyên dùng. Khi lắp hệ thống phun sương làm mát cho đàn bò, lượng sữa chúng cung cấp tăng gấp 2 đến 3 lần.

máy phun sương

Điều này đem lại hiệu quả kinh tế rất cao mà chi phí đầu tư lại rẻ. Khi lắp hệ thống phun sương làm mát cho trang trại, không khí được cung cấp độ ẩm. Điều này khiến tâm trạng của bò thoải mái hơn và tiết ra nhiều sữa hơn. Khi không khí trong chuồng bò mát mẻ, đàn bò thoải mái, không còn quấy phá, kêu la ầm ĩ nữa.

Kể từ đó, những lúc có thời tiết hanh khô, anh Nông lại mở máy phun sương lên. Thời gian mở hệ thống phun sương làm mát hợp lý là khoảng tầm 11 - 13 giờ. Duy trì liên tục trong vòng 1 năm, anh nhanh chóng có được cơ sở kinh doanh thứ 2. Đàn bò của anh từ 10 con đẻ 2 lứa được 20 con. Đến nay anh trở thành một cái tên được nhiều người nhắc đến khi nói về chăn nuôi bò. Công việc kinh doanh của anh ngày càng phát đạt.

Các hộ dân nuôi bò gần đó cũng ghé đến cơ sở của anh để hỏi về phương pháp gia tăng lợi nhuận với chi phí đầu tư ít này. Với việc lặp đặt hệ thống phun sương làm mát, đàn gia súc ăn ngon, lớn khỏe, đem lại nhiều lợi nhuận choi người dân.

Ưu điểm khi lắp đặt he thong phun suong lam mat trong chuồng trại:

  • Điều hòa và thanh lọc không khí, bụi bẩn
  • Làm giảm nhiệt độ trong chuồng
  • Dễ lắp đặt
  • Chi phí đầu tư cho hệ thống lại rẻ, thu lại lợi nhuận gấp nhiều lần.
  • Tiêu thụ ít nước
  • Bảo hành trong suốt 12 tháng

Nếu bạn đang là người sở hữu một trang trại gia súc, không nên bỏ qua điều này. Chi phí để đầu tư hệ thống phun sương làm mát không quá đắt. Đặc biệt khi bạn chọn lắp đặt hệ thống áy phun sương tại Công Ty TNHH TM-DV ĐIỆN NƯỚC HOÀNG OANH, bạn sẽ được lắp đặt với chi phí rẻ nhất tại TP.HCM.

Công Ty TNHH TM-DV ĐIỆN NƯỚC HOÀNG OANH là đại lý cung cấp máy phun sương với giá rẻ nhất trên thị trường. Với kinh nghiệm 7 năm trong nghề, chúng tôi tự tin có thể cung cấp cho bạn hệ thống phun sương làm mát tốt nhất đến từ Đài Loan. Công ty chúng tôi nói không với các dòng máy đế từ Trung Quốc. Mọi thông tin chi tiết về tư vấn lắp đặt máy vui lòng liên hệ theo địa chỉ trên website. Đội ngũ tư vấn viên luôn có mặt 24/7 để giải đáp nhu cầu cho khách hàng!

 

Tin tức
Khám phá ngay các thông tin thú vị về máy tạo ẩm nhà yến không phải ai cũng biết

Khám phá ngay các thông tin thú vị về máy tạo ẩm nhà yến không phải ai cũng biết

Phun Sương Hoàng Oanh chia sẻ cho bạn đọc những thông tin về máy tạo ẩm nhà yến. Hy vọng rằng qua bài viết này thì bạn sẽ có thể có thêm..

Xem thêm

Video