998/19 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP. HCM
phunsuonghoangoanh.com@gmail.com
Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật

Chính sách

Hệ thống phun sương làm mát cho cửa hàng

Khi mà vấn đề an toàn thực phẩm luôn là tiêu chí hàng đầu để người tiêu dùng chọn mua thực phẩm thì việc kinh doanh những mặt hàng sạch đảm bảo chất lượng luôn là lựa chọn ưu tiên. Ngoài hệ thống điều hòa tủ lạnh làm mát thì mỗi cửa hàng, chuỗi siêu thị, hoa tươi… cần phải trang bị hệ thống phun sương cửa hàng. Hệ thống phun sương sẽ giúp bảo vệ thực phẩm khỏi bị mất nước, tươi ngon trong thời gian dài và giữ nguyên giá trị chất dinh dưỡng trong từng sản phẩm.

Giải pháp hiệu quả cho người kinh doanh và người tiêu dùng

Cũng giống như hệ  thống phun sương làm mát khác trên thị trường. Hệ thống phun sương cửa hàng có thể dùng chuyên biệt cho từng mục đích, nhưng chúng vẫn có cấu tạo giống nhau.

•        Máy tạo áp lực (áp suất lên dòng nước)

•        Bộ ống dây dẫn nước

•        Bộ lọc loại bỏ tạp chất

•        Các loại cút nối, van khóa

•        Đầu phun và béc phun tùy mục đích sử dụng.

•        Các bộ phận khác có thể được trang bị: bộ hẹn thời gian cho hệ thống phun sương, điều khiển từ xa thông minh…

Nguyên lý hoạt động dựa trên tác động áp lực để tạo ra hơi nước là những giọt sương nhỏ, hệ thống phun sương cửa hàng sẽ giúp làm mát cho không chỉ cho không gian kinh doanh mà còn giúp rau củ, thực phẩm luôn được tươi ngon nhất trong điều kiện thời tiết khô hanh, độ ẩm trong không khí xuống thấp.

Ưu điểm của hệ thống phun sương cửa hàng

Thông thường những chuỗi siêu thị thực phẩm, cửa hàng hoa tươi, cây cảnh được bố trí trong không gian kín có điều hòa cùng với hệ thống phun sương sẽ cung cấp ẩm độ thích hợp bổ sung kịp thời cho các cửa hàng các mặt  hàng nhằm bảo quản được lâu và giữ chúng có chất lượng tốt nhất.

Rất nhiều cửa hàng đã lắp đặt hệ thống phun sương cửa hàng  đều có chung  nhận xét là máy phun sương dập bụi trong không khí rất tốt. Nó giúp duy trì độ ẩm trong các cửa hàng. Lắp ráp nhanh chóng các bộ phận, dễ dàng di chuyển và phù hợp với nhiều vị trí lắp đặt khác nhau. Không chỉ giúp tiết kiệm tối đa điện năng, mà còn giúp tiết kiệm nước khi hoạt động. Giá rẻ hơn rất nhiều so với các thiết bị làm mát khác như máy điều hòa nhiệt độ. Hệ thống máy phun sương giúp điều hòa không khí trong cửa hàng, giúp bầu không khí thoáng hơn. Những hạt sương nhỏ với ẩm độ vừa phải làm sạch bề mặt thực phẩm từng kẽ lá hay bề mặt sản phẩm, làm trôi mọi chất bẩn bám trên đó. Rau củ sẽ được tươi lâu hơn, cây sẽ phát triển tốt và có khả năng tránh sâu bệnh tốt hơn.

Môi trường trong lành, thoáng mát sạch bụi bẩn sẽ tạo cảm giác hững khởi cho đôi ngũ  nhân viên, kích thích năng suất cũng như chất lượng cho sản phẩm. Khách hàng mua sắm trong những không gian có hệ thống phun sương cửa hàng sẽ cảm thấy được thư giãn thoải mái và sẽ ưu tiên ghé thăm thường xuyên. Chính nhờ thiết kế thông minh hiện đại mà máy phun sương mang đến sẽ hạn chế khả năng sử dụng điện nước, tránh vượt quá mức cho phép.

Để lắp đặt hệ thống phun sương làm mát đem lại hiệu quả tốt nhất, người dùng cần chú ý đến nhiều yếu tố như diện tích, mặt bằng, mục đích, độ cao… cũng như cách lựa chọn bộ máy phun sương phù hợp.  Hãy liên hệ ngay khi bạn có bất cứ thắc mắc nào.

CÔNG TY TNHH TM DV ĐIỆN NƯỚC HOÀNG OANH

Địa chỉ: 998/19 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP. HCM

Điện thoại:  08 66 567 425 - 0931332338

Email:phunsuonghoangoanh.com@gmail.com

Website: //www.phunsuonghoangoanh/

Tin tức
Top 5 thương hiệu máy tạo ẩm phun sương mini hàng đầu

Top 5 thương hiệu máy tạo ẩm phun sương mini hàng đầu

Phun Sương Hoàng Oanh chia sẻ cho bạn đọc những thông tin về những thương hiệu máy phun sương tạo ẩm tốt nhất hiện nay trên thị trường. Hy..

Xem thêm

Video