998/19 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP. HCM
phunsuonghoangoanh.com@gmail.com
Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật

Chính sách

HỆ THỐNG PHUN SƯƠNG KHỬ MÙI CHẤT LƯỢNG ĐÀI LOAN

Hệ thống phun sương khử mùi là giải pháp tuyệt vời làm giải các mùi khó chịu, giảm nguy cơ bệnh tật lây lan từ không khí. Mùi hôi từ rác các khu xử lý rác, mùi khói thuốc lá, mùi hôi từ gia súc luôn là nỗi ám ảnh của nhiều người. Với diện tích rộng lớn, thật khó để có thể xử lý các mùi đó bằng quạt máy. Lúc này, việc lắp he thong phun suong khu mui sẽ là lựa chọn tuyệt vời.

Hệ thống phun sương khử mùi hoạt động theo cơ chế nào:

Mỗi máy phun sương tại Công Ty TNHH TM-DV ĐIỆN NƯỚC HOÀNG OANH hoạt động theo 2 cơ chế:

  • Phun sương:

Máy phun sương phun các hạt sương ra bên ngoài không khí qua bé phun sương. Nhờ vào cơ chế này, hệ thống phung sương khử mùi sẽ trở nên trong lành, tốt cho sức khỏe hơn. Độ ẩm không khí tăng lên 80 – 100%. Nhiệt độ trong không khí giảm xuống 10 độ C.

  • Thanh lọc bụi bẩn:

Hệ thống phun sương khử mùi dựa trên nguyên tắc hấp thụ các hạt bụi li ti. Nhờ vào cơ chế này,hệ thống phung sương khử mùi sẽ trở nên trong lành, tốt cho sức khỏe hơn.

máy phun sương

Vì sao nên lắp đặt máy phun sương:

Sở hữu một hệ thống phun sương khử mùi sẽ mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích.

  • Thứ nhất là không khí trong các nơi lắp như nhà xưởng, chuồng trại, quán café trở nên trong lành hơn. Không khí được thanh lọc tối đa. Hạn chế các nguy cơ mắc bệnh liên quan đến hô hấp. Một môi trường lao động có máy phun sương sẽ khiến công nhân làm việc thoải mái hơn. Năng suất lao động từ đó cũng được tăng lên đáng kể. Bạn chỉ cần đầu tư hệ thống phun sương khử mùi một lần sẽ được lợi về lâu dài.
  • Thứ hai, đây là phương án đầu tư ít tốn kém so với việc lắp máy lạnh. Hệ thống phun sương khử mùi tiêu tốn ít điện năng. Béc phun sương có trong máy được nhập khẩu từ Đài Loan có thể giúp bạn giảm thiểu tối đa lượng nước bắn ra không khí.

Tại Công Ty TNHH TM-DV ĐIỆN NƯỚC HOÀNG OANH chúng tôi cung cấp máy phun sương giá tốt. Công Ty TNHH TM-DV ĐIỆN NƯỚC HOÀNG OANH là đơn vị chuyên cung cấp linh kiện máy phun sương, trọn bộ máy phun sương, chuyên lắp đặt hệ thống  phun sương khử mùi. Công ty cung cấp cho khách hàng nhiều dòng máy đến từ thương hiệu nổi tiếng như Fog, Daehan. Hàng nhập trực tiếp từ Đài Loan về. Máy được lắp ráp và phân phối tại Việt Nam.

 

Bạn đang cần lắp đặt hệ thống phun sương khử mùi hãy liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DV ĐIỆN NƯỚC HOÀNG OANH

Địa chỉ: 998/19 Quang Trung, P.8, Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 028 66 567 425 – Hotline: 0978 390 867 – 0931 332 338

Email: phunsuonghoangoanh.com@gmail.com

Tin tức
Top 5 thương hiệu máy tạo ẩm phun sương mini hàng đầu

Top 5 thương hiệu máy tạo ẩm phun sương mini hàng đầu

Phun Sương Hoàng Oanh chia sẻ cho bạn đọc những thông tin về những thương hiệu máy phun sương tạo ẩm tốt nhất hiện nay trên thị trường. Hy..

Xem thêm

Video