998/19 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP. HCM
phunsuonghoangoanh.com@gmail.com
Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật

Chính sách

HỆ THỐNG PHUN SƯƠNG CUNG CẤP ĐỘ ẨM CHO HOA QUẢ

Nhìn những lợi ích mà hệ thống máy phun sương mang lại, tôi cảm thấy quyết định của mình hoàn toàn đúng đắn.

Cách đây 2 tháng, chị Hương có kinh doanh một cửa hàng hoa quả. Công việc diễn ra khá thuận lợi, ngày nào khách cũng ghé đến cửa hàng của chị rất đông. Điều làm nên sự thành công của cửa hàng là chất lượng của các loại hoa quả. Chị đã chọn chúng từ các nơi uy tín, chất lượng nhất. Tuy nhiên, khi thời tiết bắt đầu vào mùa nắng nóng, việc bảo quản các loại trái cây trở nên khó khăn hơn. Thời tiết nắng nóng khiến các loại trái cây mất nước và nhanh hư.

hệ thống máy phun sương

Nếu cứ kéo dài tình trạng này, các trái cây của chị sẽ hỏng hết, việc kinh doanh của chị sẽ bị ảnh hưởng. Biết đến hệ thống phun sương qua một người bạn, chị liền lắp đặt hệ thống phun sương ngay cho cửa hàng của mình với mong muốn sẽ thay đổi tình hình hiện tại.

Sau khi lắp đặt hệ thống phun sương được khoản 1 tuần, chị dần nhận thấy sự thay đổi rõ rệt trong công việc kinh doanh của mình. Hệ thống phun sương với các béc phun sương Đài Loan tỏa ra các hạt sương cực mịn cung cấp độ ẩm cho các loại trái cây, giữ cho các loại trái cây trở nên tươi lâu hơn. Bên cạnh đó, việc lắp đặt máy phun sương cho cửa hàng nhỏ của chị khiến cửa hàng trở nên nổi bật và đặc biệt hơn so với các cửa hàng khác, lượng khách hàng đến cửa hàng cũng đông hơn hẳn.

hệ thống máy phun sương

Một trong những điều khiến chị lo lắng trước khi muốn mua chính là giá mua hệ thống máy phun sương. Nếu giá máy quá đắt, chị phải cộng thêm chi phí và giá bán hoa quả. Và việc tăng giá có thể khiến chị mất đi một lượng lớn khách hàng. Tuy nhiên, khi biết đến Công Ty TNHH TM DV Điện Nước Hoàng Oanh, chị Hương có thể yên tâm vì tại đây kinh doanh máy phun sương với giá rẻ nhất trên thị trường. Máy được nhập khẩu trọn bộ từ Đài Loan, không qua trung gian nên có giá máy rẻ hơn nhiều so với những nơi khác.

Với kinh nghiệm 7 năm trong lĩnh vực cung cấp – lắp đặt hệ thống máy phun sương, chị Hương có thể yên tâm chọn mua máy tại đây. Nếu bạn đang kinh doanh như chị Hương và gặp các vấn đề như trên, hãy thử qua hệ thống máy phun sương nhé!

Mọi thắc mắc khách hàng hãy liên hệ theo địa chỉ dưới đây:

CÔNG TY TNHH TM DV ĐIỆN NƯỚC HOÀNG OANH

Địa Chỉ: 998/19 Quang Trung, P.8, Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08 66 567 425 – hotline: 0978 390 867 – 0931 332 338

Email: phunsuonghoangoanh.com@gmail.com

Tin tức
Top 5 thương hiệu máy tạo ẩm phun sương mini hàng đầu

Top 5 thương hiệu máy tạo ẩm phun sương mini hàng đầu

Phun Sương Hoàng Oanh chia sẻ cho bạn đọc những thông tin về những thương hiệu máy phun sương tạo ẩm tốt nhất hiện nay trên thị trường. Hy..

Xem thêm

Video